Tử vi tài lộc tháng 12 năm 2020 của 12 con giáp: Tỵ đổi đời, Mão hung vận bao vây, Sửu nguồn thu tăng vọt, Hợi viên mãn tứ bề...

13/01/2021 11:23 AM | Sống

Tháng cuối cùng của năm, thần tài sẽ gọi tên con giáp nào?

Tử vi tài lộc tháng 12 năm 2020 của 12 con giáp: Tỵ đổi đời, Mão hung vận bao vây, Sửu nguồn thu tăng vọt, Hợi viên mãn tứ bề...

TUỔI TÝ 

Về cơ bản, đây là một tháng khá thuận lợi đối với người tuổi Tý, có được những bước tiến vượt bậc. Con giáp này thoát khỏi vòng kìm kẹp của tiểu nhân, lại được quý nhân ưu ái nâng đỡ nên vận trình thăng tiến như diều gặp gió.

Trong công việc, bạn xác định được rõ ràng mục tiêu, phương hướng của mình. Đồng thời, bạn biết phát huy sức mạnh của tập thể trong giải quyết các công việc, nhờ vậy mà công việc dù khó khăn cũng dần được tháo gỡ, khắc phục.

Tuy công việc tiến triển thuận lợi không có nghĩa là bạn không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì. Xung quanh bạn vẫn luôn có rất nhiều đối thủ hoặc những kẻ chờ thời cơ để công kích, hạ bệ.

Tử vi tài lộc tháng 12 năm 2020 của 12 con giáp: Tỵ đổi đời, Mão hung vận bao vây, Sửu nguồn thu tăng vọt, Hợi viên mãn tứ bề... - Ảnh 1.

Sự bon chen, giành giật là khó tránh khỏi, nhất là đối với những người làm đầu tư, kinh doanh. Tuy nhiên, có thể thấy rằng chỉ khi vượt qua được những điều này, bạn mới có thể trưởng thành và phát triển nhanh chóng hơn.

Trên phương diện tình cảm, bạn mệnh xây dựng được những mối quan hệ xã giao thuận lợi. Nhân duyên tốt tạo điều kiện để bạn tìm được những đối tượng triển vọng.

Nếu còn độc thân, bạn hãy suy nghĩ cởi mở và tích cực hơn, không cần phải quá đa nghi, tự nhốt mình trong thế giới cô đơn của chính bản thân, hãy cho người khác cơ hội được quan tâm đến mình.

Người đã lập gia đình trải qua một tháng êm đềm, vợ chồng biết quan tâm, san sẻ nhiều điều với nhau.


TUỔI SỬU

Tháng cuối cùng năm Canh Tý là thời điểm mà con giáp này sẽ cảm thấy tự hào với những gì mình làm được. Bạn thể hiện xuất sắc trong công việc, nhận được nhiều lời khen ngợi từ cấp trên.

Tuổi Sửu có thể sẽ nhận được cơ hội đề bạt mới lên vị trí cao hơn, hoặc đảm trách nhiều nhiệm vụ quan trọng hơn so với thời gian trước. Đừng để người tin tưởng bạn phải thất vọng.

Tử vi tài lộc tháng cuối năm 2020 tiết lộ nhiều tin vui. Bản mệnh có được nguồn thu tăng vọt, các mức thưởng vào cuối năm cũng rủng rỉnh hơn hẳn.

Tử vi tài lộc tháng 12 năm 2020 của 12 con giáp: Tỵ đổi đời, Mão hung vận bao vây, Sửu nguồn thu tăng vọt, Hợi viên mãn tứ bề... - Ảnh 2.

Đó là những bạn làm công ăn lương, còn người làm kinh doanh còn có thể hái ra tiền vào thời điểm năm hết Tết đến này. Bản mệnh sẽ thấy lợi nhuận tăng cao, doanh thu nhảy vọt đáng bất ngờ.

Tình cảm không có nhiều dấu hiệu tốt đẹp. Có lẽ bạn cần phải thay đổi bản thân mình nhiều hơn nếu muốn tìm được một người ưng ý hoặc muốn duy trì mối quan hệ tình cảm, vợ chồng.

Bạn không nên cứng đầu cứng cổ, khăng khăng giải quyết công việc theo ý mình mà không để ý đến cảm nhận của đối phương.


TUỔI DẦN

Tháng Chạp của năm Canh Tý này sẽ là lúc mà tuổi Dần đạt được những bước tiến lớn trên con đường sự nghiệp của mình. Bạn giành được sự ưu ái của cấp trên, có thêm nhiều trọng trách trên vai nhưng điều đó không khiến bạn căng thẳng và áp lực mà càng có thêm động lực để phấn đấu tốt hơn.

Đây là 1 trong những tháng tài lộc khởi sắc rực rỡ nhất của tuổi Hổ. Con giáp này đạt được nhiều thành công trong công việc, nhờ thế mà mức đãi ngộ cũng cao hơn. Cuối năm là lúc mà tiền lương tiền thưởng được trao, tài vận tăng tiến cũng không quá bất ngờ.

Tử vi tài lộc tháng 12 năm 2020 của 12 con giáp: Tỵ đổi đời, Mão hung vận bao vây, Sửu nguồn thu tăng vọt, Hợi viên mãn tứ bề... - Ảnh 3.

Người làm ăn kinh doanh cần nắm bắt cơ hội để hốt vàng hốt bạc. Con giáp này khá nhạy bén với cơ hội kinh doanh, có thể thúc đẩy việc bán hàng để tăng lợi nhuận.

Người làm công ăn lương cũng có được một khoản tiền lương, tiền thưởng ổn định nhưng không đột phá. Nếu muốn cải thiện tình trạng trên, chính bản thân bạn cần phải chủ động hơn trong việc nhận trách nhiệm, đối diện với thử thách.

Chuyện tình cảm tốt hay xấu hoàn toàn phụ thuộc vào cách bạn giải quyết các mối quan hệ của mình. Nếu còn độc thân, bạn nên chú ý lựa chọn người thật lòng với mình, không nên quan trọng vẻ ngoài; còn nếu đã lập gia đình hoặc tìm được nửa kia, bạn nên giữ khoảng cách với những người khác.

Tình hình sức khỏe không được khả quan trong khoảng thời gian này. Bạn cần chú ý giữ gìn mới có thể đón một năm mới may mắn và hạnh phúc.


TUỔI MÃO

Cuối năm không phải là một thời điểm dễ dàng đối với người tuổi Mão trên nhiều phương diện. Bản mệnh cần phải chuẩn bị tinh thần đối diện với những điều không mong muốn, đặc biệt là khi bắt tay vào công việc thì không nên lơ là, chểnh mảng, tránh những sai lầm không đáng có.

Trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh khó đạt được kết quả mĩ mãn như mong muốn. Bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, uể oải, không muốn cố gắng, thậm chí nảy sinh suy nghĩ "được đến đâu hay đến đấy". Suy nghĩ này rất dễ biến bạn trở thành người tụt hậu, tự tạo thời cơ cho người khác vượt qua mình.

Tháng Chạp cuối năm 2020 là lúc mà tuổi Mão bị hung vận bao vây, công việc khó có thể được như ý. Công việc trì trệ do bản mệnh làm việc thiếu hiệu quả, thiếu tự tin và nhiệt tình với công việc.

Tử vi tài lộc tháng 12 năm 2020 của 12 con giáp: Tỵ đổi đời, Mão hung vận bao vây, Sửu nguồn thu tăng vọt, Hợi viên mãn tứ bề... - Ảnh 4.

Phương diện tài lộc cũng không có dấu hiệu khả quan trong thời điểm này. Bạn thường khó nắm bắt được các cơ hội làm giàu, thậm chí còn phải tốn tiền thêm cho các hoạt động xã giao hoặc sức khỏe.

Vì thế, thời điểm này tốt nhất là bạn phát triển điểm mạnh của mình, hạn chế mở rộng quy mô kinh doanh, cẩn thận trong từng đường đi nước bước, đặc biệt là khi đưa ra những quyết định quan trọng.

Đây là khoảng thời gian khá bận rộn của tuổi Mão. Con giáp này có thể không kiểm soát được cảm xúc của mình mà cáu giận vô lối, khiến cho mối quan hệ tình cảm trở nên lạnh nhạt.

Tâm lý căng thẳng, con giáp này nên tìm chỗ dựa về tinh thần cho mình, không nên cố gắng chịu đựng mọi thứ 1 mình. Hãy học cách chia sẻ để giảm bớt gánh nặng cho chính bản thân.

Khi đã ý thức được sai lầm của mình thì bạn nên chủ động nhận sai, hạ cái "tôi" của mình xuống. Nếu cứ kiêu ngạo như hiện tại, bạn dễ tự tay phá hoại hạnh phúc do chính mình gây dựng từ trước đó.

Tình hình sức khỏe không khả quan, bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi kéo dài nên không có hứng thú vào bất cứ công việc gì. Bạn nên chú ý thăm khám thường xuyên, rèn luyện thể chất để bước qua giai đoạn này.


TUỔI THÌN

Vận trình của con giáp này dần khởi sắc. Sau những cố gắng không ngừng nghỉ, tuổi Thìn cuối cùng cũng đã gặt hái được thành công. Cấp trên nhìn thấy những nỗ lực không mệt mỏi của bạn, quyết định trao cho thêm trọng trách, được cất nhắc lên vị trí cao hơn, các mức đãi ngộ cũng theo đó mà "nước lên thuyền lên".

Bước sang tháng Chạp, đây là tháng mà tuổi Thìn gặt hái không ngừng, tiền bạc kiếm được thoải mái để chi dùng cho dịp Tết Nguyên Đán sắp tới. Cả người làm công ăn lương lẫn người làm kinh doanh đều đón tin vui, có mức thu nhập cao vượt trội. Tuy nhiên, bạn nên giữ gìn tốt tài sản của mình, chớ nên đầu tư một cách quá vội vã, dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của.

Tử vi tài lộc tháng 12 năm 2020 của 12 con giáp: Tỵ đổi đời, Mão hung vận bao vây, Sửu nguồn thu tăng vọt, Hợi viên mãn tứ bề... - Ảnh 5.

Thời điểm cuối năm có điềm phá dỡ nhà cửa, xây sửa mộ phần cũng khiến bạn tốn kém một khoản nhất định. Tuy nhiên, nếu có kế hoạch chi tiêu và đầu tư hợp lý, Thiên Đức vẫn cho bạn những cơ hội phát tài nhỏ.

Chuyện tình cảm khá ảm đạm. Các cặp đôi thường xuyên mâu thuẫn với nhau vì những ý kiến bất đồng, nếu cứ cứng đầu cứng cổ, không ai chịu nhường ai thì tình cảm rất dễ rạn nứt.

Trong gia đình, anh chị em cũng thường xuyên mâu thuẫn với nhau, cha mẹ và con cái chưa thực sự thấu hiểu và lắng nghe nhau nên dễ bất hòa.

Sức khỏe của bản mệnh cũng có dấu hiệu suy giảm dưới tác động của áp lực cuộc sống. Bạn thường xuyên cảm thấy lo lắng, thậm chí là đánh mất phương hướng, cơ thể dễ cảm thấy mệt mỏi, chán nản.

Muốn thoát khỏi tình trạng này, trước hết bạn cần phải học cách suy nghĩ cho tích cực.


TUỔI TỴ

Người tuổi Tỵ là con giáp gặp may mắn hiếm ai sánh bằng trong tháng 12 âm lịch này. Sự cố gắng không ngừng nghỉ của bạn trong suốt một năm vừa qua đã được đền đáp xứng đáng, bởi nhiều phương diện của cuộc sống đều có những bước phát triển rất khả quan.

Con giáp này không để cho những khó khăn cản bước mình quá lâu, tìm được hướng phát triển mới cho mình. Thêm vào đó, quý nhân giúp sức nên mọi chuyện cũng dễ dàng hơn, sự nghiệp thăng tiến nhanh như diều gặp gió, có nhiều khả năng tăng lương thăng chức.

Trên phương diện sự nghiệp, các mối quan hệ xã giao hài hòa giúp bạn làm việc gì cũng thuận lợi, dù có vướng phải khúc mắc thì cũng thường nhận được sự giúp đỡ của nhiều người xung quanh.

Tử vi tài lộc tháng 12 năm 2020 của 12 con giáp: Tỵ đổi đời, Mão hung vận bao vây, Sửu nguồn thu tăng vọt, Hợi viên mãn tứ bề... - Ảnh 6.

Đây là thời điểm thích hợp để bạn kí kết hợp đồng, tham gia thi cử, và cạnh tranh để thăng quan tiến chức. Người có chức có quyền cũng thường nhận được sự tôn trọng, nể phục của cấp dưới và mọi người xung quanh, có bước thăng tiến vững vàng.

Tháng cuối cùng trong năm Canh Tý của tuổi Tỵ mang đến cơn gió mới, giúp cho con giáp này dễ thở hơn nhiều, ít nhất là trong chuyện tiền bạc. Khả năng tăng lương tăng thưởng cao, các nguồn thu nhập cũng được cải thiện. Người làm kinh doanh đón lộc về nhờ nhu cầu mua sắm dịp cuối năm của người dân tăng vọt. Các mối quan hệ khách hàng, đối tác thân thiết cũng thường xuyên giới thiệu cho bạn những cơ hội triển vọng. Hãy là con giáp tự tin nắm lấy thời cơ.

Chuyện tình cảm tiến triển êm đềm với các cặp đôi. Hai người đã dần biết thông cảm và thấu hiểu nhau hơn. Trải qua những khó khăn trắc trở trước đó, đôi bên càng trở nên kiên định hơn với tình cảm của mình. Bạn và người ấy có thể dần suy tính đến những chuyện xa xôi hơn.

Nhắc nhở con giáp này dù có đang thuận lợi, thành công đến mấy thì cũng không nên lao động quá sức. Hãy giữ gìn sức khỏe của mình bởi đó chính là cái vốn quý giá nhất, giúp bạn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa không chỉ ở hiện tại mà còn ở tương lai.


TUỔI NGỌ

Đây là khoảng thời gian hung cát đan xen đối với người tuổi Ngọ. Tài vận tháng Chạp của tuổi Ngọ không quá tệ, nhưng vẫn không đạt được mức yêu cầu bạn mong muốn. Con giáp này đang phạm phải nhiều sai lầm, vì thế mà dễ tốn tiền hao của không cần thiết. 

Tinh thần con giáp này cũng sa sút nghiêm trọng vì bị cấp trên khiển trách, khách hàng trách móc, không có được sự an ủi và động viên đúng lúc. Cần suy nghĩ lạc quan tích cực để tự vực mình dậy. Do đó, dù gặp khó khăn, bản mệnh cũng chớ nên nản chí, bởi chỉ cần cố gắng, bạn chắc chắn sẽ vượt qua được thôi. Đồng thời, dù có đạt được thành công, bạn cũng chớ vội mừng, kẻo sự lơ là sẽ đẩy bạn vào nhiều rắc rối bất ngờ khác.

Trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh sẽ phải làm việc khá vất vả, nhiều việc đổ dồn lên đầu khiến bạn luôn cảm thấy tất bật, song kết quả chưa chắc đã hoàn hảo được như mong muốn.

Tử vi tài lộc tháng 12 năm 2020 của 12 con giáp: Tỵ đổi đời, Mão hung vận bao vây, Sửu nguồn thu tăng vọt, Hợi viên mãn tứ bề... - Ảnh 7.

Nên lưu ý rằng nếu bạn cứ nóng nảy, thiếu kiên nhẫn, tính khí thay đổi thất thường thì lại càng dễ vướng phải khó khăn hơn. Nếu bạn có thể bình tĩnh và lạc quan đối diện với vấn đề thì mọi chuyện sẽ dần dần được khắc phục.

Trên phương diện làm ăn kinh doanh, bản mệnh nên cẩn trọng trước khi đưa ra các quyết định, nếu không dễ rơi vào cái bẫy của kẻ xấu.

Thời điểm cuối năm này nên hạn chế đầu tư mạo hiểm, tốt nhất là cầm chắc những gì mình đang có, chờ đợi một thời cơ thích hợp hơn trong năm mới. Với người làm công ăn lương, chỉ cần cố gắng hết sức mình sẽ giúp bạn có một nguồn tài chính ổn định, không lo vận hạn.

Tình cảm có nhiều biến chuyển tích cực vào khoảng thời gian này. Dù công việc vất vả, phải đối diện với nhiều khó khăn, nhưng bên cạnh bạn luôn có người sẻ chia, tâm sự, tình cảm thêm bền chặt. 


TUỔI MÙI 

Người tuổi Mùi có cơ hội khẳng định tài năng và bản lĩnh của mình vào thời điểm cuối năm, nhất là những người làm công việc marketing, bất động sản. Bản mệnh hãy phát huy những kinh nghiệm tích lũy từ trước đó để gây ấn tượng với mọi người. Mối quan hệ xã giao hòa hảo cũng giúp bạn thuận lợi thăng tiến hơn.

Bản mệnh có tinh thần làm việc hăng say, khả năng sáng tạo được khai thác và phát huy mạnh mẽ. Hàng loạt ý tưởng độc đáo xuất hiện trong đầu và bạn nhanh chóng chuyển chúng thành những kế hoạch cụ thể chứ không phải chỉ là điều nói suông mà thôi.

Tử vi tài lộc tháng 12 năm 2020 của 12 con giáp: Tỵ đổi đời, Mão hung vận bao vây, Sửu nguồn thu tăng vọt, Hợi viên mãn tứ bề... - Ảnh 8.

Nhờ đó, hiệu suất công việc được nâng cao trông thấy, hứa hẹn nhiều thành công rực rỡ. Có thể thấy, trong khi một số con giáp khác đang phải chật vật nỗ lực thì viễn cảnh trước mắt của những chú Dê rõ ràng là thuận lợi hơn nhiều. Có quý nhân tương trợ, con giáp này làm đâu thắng đấy, giải quyết được hầu hết những khúc mắc tồn đọng đã lâu.

Tuy nhiên, bản mệnh cần lên kế hoạch chi tiêu cho hợp lý, kẻo tiền thưởng bốc hơi hết. 

Những lứa đôi tình cảm đã chín muồi có thể tính đến chuyện kết hôn trong thời điểm cuối năm, cùng nhau xây dựng một gia đình hạnh phúc. Những người đã lập gia đình cũng giữ được hòa khí trong nhà, các thành viên luôn quan tâm và thấu hiểu cho nhau.


TUỔI THÂN

Sự nghiệp của người tuổi Thân hồi phục và đi lên vào cuối năm. Bạn tìm được cơ hội thể hiện trình độ của bản thân, đồng thời xây dựng được mối quan hệ hài hòa với cấp trên. Nếu giữ được trạng thái tâm lý tích cực, bạn có thể thỏa sức sáng tạo, đạt được thành tích đáng mừng trong công việc. 

Bản mệnh cần phải kiên nhẫn hơn khi bắt tay vào thực hiện bất cứ công việc gì. Bản tính nông nổi, hay thay đổi, dễ dàng bỏ dở công việc giữa chừng sẽ khiến bạn tạo nên hình ảnh xấu trong mắt đồng nghiệp và lãnh đạo.

Thời điểm cuối năm là thời điểm bứt phá của nhiều người, bạn không nên bỏ cuộc vào lúc này, để mọi người xung quanh có cơ hội vượt qua mình. Bên cạnh đó, bạn cũng nên kiềm chế sự hiếu thắng của mình, tránh việc tranh chấp với đồng nghiệp, cấp trên.

Tử vi tài lộc tháng 12 năm 2020 của 12 con giáp: Tỵ đổi đời, Mão hung vận bao vây, Sửu nguồn thu tăng vọt, Hợi viên mãn tứ bề... - Ảnh 9.

Tháng này, tuổi thân có cơ hội nhận được một khoản tiền thưởng hoặc tiền lãi đáng kể vì đã cố gắng trong suốt thời gian qua. Tình hình tài chính trở nên khá khả quan, tạo sự khích lệ để bạn tiếp tục vươn lên. 

Việc kinh doanh không thể nóng vội nhất thời mà cần biết chờ đợi và nhanh chóng nắm bắt khi thời cơ đến. Khi có rắc rối xảy ra, bạn nên giữ vững được lập trường, định hướng, mục tiêu của mình, không nên dễ dàng tin theo lời bàn ra tán vào của người khác.

Bên cạnh đó, trong cuộc sống hàng ngày, bản mệnh cũng cần chú ý chi tiêu, không nên tiêu xài hoang phí.

Chuyện tình cảm có nhiều dấu hiệu khởi sắc trong thời điểm cuối năm này. Trải qua những tháng ngày gắn bó, đôi bên đã ngày càng thấu hiểu nhau hơn. Cả hai sẵn sàng cùng nhau đối diện với những vấn đề xảy ra trong cuộc sống.

Nếu còn chưa lập gia đình, bạn có thể dần tính đến chuyện đến với người ấy trong năm sau.


TUỔI DẬU

Người tuổi Dậu đón một tháng cuối năm 2020 âm lịch ngập tràn may mắn. Bạn có thể đạt được nhiều thành tích trên nhiều phương diện của cuộc sống, xứng đáng với công sức bạn đã bỏ ra trong suốt thời gian dài vừa qua.

Công việc của bản mệnh tiến triển thuận lợi, dù là người làm trên lĩnh vực nào đi chăng nữa thì cũng sẽ nhận được sự đánh giá cao của cấp trên. 

Vận khí hanh thông, mưu sự có cảm giác khá dễ dàng, không cần phải hao tâm khổ tứ nhiều mà vẫn đạt hiệu quả như mong đợi. Tài vận có nhiều chuyển biến tích cực. Những người đang khởi nghiệp có thể giành được những cơ hội đáng quý, từ đó thu được lợi nhuận khả quan, tạo uy tín trong thị trường. Nếu làm đầu tư, kinh doanh, bản mệnh cũng đưa ra những quyết định đúng đắn, đưa công ty, doanh nghiệp phát triển.

Tử vi tài lộc tháng 12 năm 2020 của 12 con giáp: Tỵ đổi đời, Mão hung vận bao vây, Sửu nguồn thu tăng vọt, Hợi viên mãn tứ bề... - Ảnh 10.

Dù mọi thứ không phải trơn tru từ đầu tới cuối, có những áp lực và khó khăn không tránh khỏi, nhưng nhìn chung bản mệnh vẫn có thể xử lý đâu vào đó, tự thân tháo gỡ được vấn đề. Qua đó thêm phần khẳng định năng lực và được cấp trên đánh giá cao.

Thêm vào đó, mối quan hệ xã giao thuận lợi cũng giúp bạn thực hiện mọi việc dễ dàng hơn, dù gặp khó khăn cũng có nhiều người sẵn sàng dang tay giúp đỡ.

Người kiếm được bội thu nhất trong khoảng thời gian này là những người làm nghề tự do. Bạn nhận được khoản tiền lời lãi từ kinh doanh, hợp tác nhiều hơn cả dự tính.

Bản mệnh có thể nhận thấy rằng chỉ cần tin tưởng vào bản thân, kiên định với định hướng của mình thì chắc chắn sẽ đạt được thành công đáng mong chờ.

Ngũ hành tương sinh cũng là điểm sáng trong tình duyên của người tuổi Dậu. Những người chưa kết hôn nhận được sự chúc phúc của người thân, bạn và người ấy có thể tính đến những chuyện xa hơn. Những người đã lập gia đình gỡ bỏ được mọi khúc mắc, gia đình bình yên và vui vẻ.


TUỔI TUẤT

Trong tháng này, tình hình công việc của người tuổi Tuất lúc này khá ổn định, mọi việc có thăng có trầm, nhưng nhìn chung vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn nên không cần quá lo lắng. Nhờ vậy, bạn vẫn có thể gặt hái được những thành tích nhất định bằng chính sự nỗ lực của mình.

Bạn sẽ cảm nhận rõ tinh thần làm việc của mình lên cao hơn, bền bỉ cố gắng hơn. Sự hăng hái giúp con giáp này làm việc miệt mài, bất kể thời gian và sức khỏe để có thể đạt được mục tiêu đã đề ra. Bạn cần phải chú ý trong các trường hợp xã giao, chớ nên để mất lòng người khác, khiến nhiều cơ hội hợp tác trôi qua tay.

Tử vi tài lộc tháng 12 năm 2020 của 12 con giáp: Tỵ đổi đời, Mão hung vận bao vây, Sửu nguồn thu tăng vọt, Hợi viên mãn tứ bề... - Ảnh 11.

Vận trình tài lộc của người tuổi Tuất đi lên mạnh mẽ trong khoảng thời gian cuối năm. Bạn có thể đánh bại được đối thủ nhờ tài năng và kinh nghiệm của mình, nhờ đó thu được một khoản lợi nhuận tương xứng.

Bạn cũng nên tự kiểm điểm bản thân, xem có phải mình đang tự tin thái quá, lúc nào cũng cho mình là con giáp tài giỏi, muốn xông lên phía trước mà bỏ ngoài tai lời khuyên nhủ của mọi người xung quanh hay không.

Nếu biết mở rộng mối quan hệ xã giao, những người còn độc thân dễ tìm được người phù hợp, đồng thời giúp ích cho phát triển sự nghiệp. Những người đã lập gia đình được tận hưởng bầu không khí vợ chồng hòa thuận, con cái quây quần.


TUỔI HỢI

Tháng cuối cùng của năm 2020 có thể gọi là tháng gặt hái thành quả của người tuổi Hợi. Bạn đạt được thành công trên nhiều lĩnh vực khiến nhiều người ngưỡng mộ, chủ yếu là bởi bạn đã cố gắng dựa vào sức của chính mình, còn may mắn chỉ là một trong những yếu tố thúc đẩy mà thôi.

Trên phương diện sự nghiệp, bạn làm việc gì cũng vô cùng thuận lợi. Các mối quan hệ xã giao xây dựng từ trước đó giúp bạn tiếp cận được với nhiều cơ hội đáng quý, đồng thời, nếu có gặp phải khó khăn, bạn cũng không hề đơn độc, bởi mọi người luôn sẵn sàng cổ vũ, động viên và cho bạn sức mạnh. Bạn đang ôm những khát vọng cao xa, nên nhớ rằng càng cố gắng bao nhiêu, bây giờ càng vất vả bao nhiêu thì tương lai càng được đền đáp xứng đáng bấy nhiêu.

Tử vi tài lộc tháng 12 năm 2020 của 12 con giáp: Tỵ đổi đời, Mão hung vận bao vây, Sửu nguồn thu tăng vọt, Hợi viên mãn tứ bề... - Ảnh 12.

Trên phương diện tài lộc, bạn tỏ ra là một người nhanh nhẹ, hoạt bát, sẵn sàng xông pha để đạt được lợi ích mà mình mong muốn. Nhiều cơ hội phát tài, phát lộc xuất hiện trước mặt bạn, và điều mà bạn cần làm chính là nhanh tay nắm bắt thời cơ thuộc về mình. Cuối năm có thể bạn sẽ phải bôn ba khá nhiều để chiều lòng khách hàng, nhưng đó là yếu tố cần thiết nếu như bạn muốn làm giàu.

Nhưng, ở phương diện tình cảm lại không có nhiều dấu hiệu lạc quan dù đã bước vào thời điểm cuối năm. Người độc thân khó có thể tìm được người như ý, trong khi đó, những người đã lập gia đình thì dễ nảy sinh mâu thuẫn, hiểu lầm nữa kia. Đôi bên cần phải trò chuyện và thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Tháng cuối cùng của năm 2020 (âm lịch), hãy tận hưởng những dư vị cuối cùng của năm cũ, và nghênh đón những thử thách, những hi vọng mới của năm 2021, bạn nhé!

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Đậu Đậu

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

VN-Index giảm hơn 60 điểm sau chuỗi ngày bay cao

VN-Index đóng cửa phiên sáng với mức giảm kỷ lục 75 điểm. Sang phiên chiều, thị trường đã hồi phục trở lại và chốt phiên chỉ còn giảm gần 61 điểm.

Câu chuyện kinh doanh

Chiến lược "kiềng ba chân" làm nên thành công của Highlands Coffee, bất cứ ai làm F&B cũng có thể học hỏi

Nhóm Thức Uống của Highlands được xây dựng trong thế " Kiềng Ba Chân", chiến lược này đã & đang mang lại thành công cho Highlands. Nhóm thức ăn của Highlands là một chiến lược sản phẩm rất thú vị, nó sẽ giúp ông bà chủ café nhận ra mình cần làm gì cho quán.

Không chỉ là nền tảng giải trí, TikTok còn là kênh giúp bán BĐS hiệu quả: Chỉ cần video viral, nhà sẽ được giá hơn hẳn

Toby Albert-Corban, một nhà môi giới giới thiệu các căn hộ danh tiếng ở London, cho biết những ngôi nhà mà anh đăng lên TikTok đều nhận được nhiều lời hỏi mua hơn hẳn so với cách tiếp cận thông thường.

Đọc thêm