Tử vi 12 con giáp tháng 12 âm: Đa số đều có tài vận đi lên, nhất là 2 con giáp có cát tinh

02/01/2022 03:57 PM | Sống

Hãy cùng xem chuyện tài vận và sức khỏe của 12 con giáp sẽ thay đổi ra sao trong tháng 12 âm - tháng cuối cùng của năm Tân Sửu 2021 này nhé.

Tử vi 12 con giáp tháng 12 âm: Đa số đều có tài vận đi lên, nhất là 2 con giáp có cát tinh

Tháng 12 âm lịch năm Tân Sửu bắt đầu vào ngày 3 tháng 1 dương lịch năm 2022, và sẽ kết thúc vào ngày mồng 31 tháng 1 dương lịch năm 2022. Hãy cùng xem chuyện tài vận, công danh sự nghiệp cũng như sức khỏe của 12 con giáp sẽ ra sao trong tháng 12 âm lịch - tháng cuối cùng của năm Tân Sửu 2021 trước khi chúng ta bước sang năm mới Nhâm Dần 2022 nhé.

Tuổi Tý

Tháng cuối cùng trong năm Tân Sửu được coi là thời điểm rất may mắn cho những người tuổi Tý, đặc biệt là về mặt sức khỏe, đi lại. Những khó khăn và thử thách về công việc và cuộc sống của họ sẽ dần lùi xa, nhường chỗ cho sự may mắn và bình an. Nói chung, tuổi Tý sẽ có một tháng 12 âm như ý.

Tuổi Sửu

Trong tháng cuối cùng của năm tuổi, những người tuổi Sửu đã vượt qua được hầu hết các khó khăn, tuy nhiên, họ cũng vẫn nên thận trọng, không nên chủ quan. Hãy luôn nỗ lực, cố gắng và chăm chỉ trong công việc, vì vận may của họ đang bắt đầu nở rộ. Đặc biệt, chỉ cần vượt qua năm nay, sang năm Nhâm Dần 2022, tuổi Sửu sẽ được quý nhân trợ giúp, sự nghiệp sẽ có nhiều tiến triển, tài lộc không ngừng gia tăng.

Tuổi Dần

Theo các chuyên gia phong thủy, tháng Chạp này, vận may của tuổi Dần sẽ không tồi, nếu không muốn nói là sẽ khiến những con giáp khác cảm thấy ghen tị.

Tử vi 12 con giáp tháng 12 âm: Đa số đều có tài vận đi lên, nhất là 2 con giáp có cát tinh - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)


Được cát tinh Kim Quỹ chủ về tiền bạc chiếu rọi, tình hình tài chính của tuổi Dần sẽ có sự cải thiện đáng kể, thậm chí sẽ còn gặp lộc trời cho. Chỉ cần tuổi Dần luôn biết nắm chắc cơ hội mình có trong tay thì sẽ dễ làm nên chuyện và có một cái Tết dư dả, sung túc.

Tuổi Mão

Cũng giống như tuổi Dần, tuổi Mão cũng có một tháng cuối cùng của năm Tân Sửu với vận đỏ rực rỡ, nhất là trong chuyện tài chính.

Tử vi 12 con giáp tháng 12 âm: Đa số đều có tài vận đi lên, nhất là 2 con giáp có cát tinh - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)


Với sự xuất hiện của sao tốt Vũ Khúc chủ về tiền bạc, tài lộc và sự giàu có tuổi Mão sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền và nâng cao thu nhập. Do được Thần tài hỗ trợ, họ sẽ không những thu được lợi nhuận từ công việc chính mà còn gặt hái được từ những nghề tay trái. Nói chung, cuộc sống của họ sẽ thay đổi theo chiều hướng vô cùng tích cực.

Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp tháng 12 âm: Đa số đều có tài vận đi lên, nhất là 2 con giáp có cát tinh - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)


Nói chung, tháng cuối cùng trong năm Tân Sửu 2021 cũng là 1 thời điểm đáng mong chờ đối với tuổi Thìn cả về mặt tài chính và sức khỏe. Không còn ốm đau hay mệt mỏi, tuổi Thìn có thể toàn tâm toàn ý cống hiến cho công việc. Họ cũng được cho là sẽ dễ kiếm tiền hơn thời điểm trước đây, thậm chí cũng sẽ gặp được những khoản tiền từ trên trời rơi xuống.

Tuổi Tỵ

Trong tháng mới này, tuổi Tỵ được khuyên là nên tập trung vào công việc vì tài vận của họ đang đi lên. Họ cũng cảm thấy nhiều động lực kiếm tiền hơn và làm việc năng suất hơn. Tuy nhiên, bên cạnh việc thu nhập tăng lên, họ cần phải quan tâm hơn đến sức khỏe của mình.

Tuổi Ngọ

Theo các chuyên gia phong thủy, trong tháng cuối cùng của năm hạn Thái tuế, nói chung tình hình của tuổi Ngọ cũng có ít nhiều khởi sắc, đặc biệt là trong sự nghiệp. Công việc của họ được cho là sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Song tuổi Ngọ cũng cần lưu ý chuyện chi tiêu kiểu kiếm tiền thì nhanh mà tiêu tiền cũng chóng nhé.

Tuổi Mùi

Trong tháng cuối cùng bị ảnh hưởng của hạn Thái tuế, tuổi Mùi đang dần thoát ra những ảnh hưởng tiêu cực của nó. Có thể một số chuyện của bạn vẫn chưa được như ý, nhưng nhìn chung, đa số các khía cạnh đều đang tốt lên, nhất là trong chuyện công việc. Hãy luôn cố gắng nắm bắt thời cơ, chăm chỉ làm việc để đón chào 1 năm mới trong sự sung túc và dư dả nhé.

Tuổi Thân

Tử vi học có nói, tháng 12 âm lịch này, tài vận của tuổi Thân có nhiều tiến triển tốt, nhất là trong chuyện công việc.

Tử vi 12 con giáp tháng 12 âm: Đa số đều có tài vận đi lên, nhất là 2 con giáp có cát tinh - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Internet)

Mọi sự đều suôn sẻ khiến cho bạn đủ phấn chấn để thực hiện xuất sắc những mục tiêu đề ra. Thu nhập tăng lên giúp bạn có thể mua sắm cho gia đình nhiều vật dụng hữu ích. Tuy nhiên, cũng đừng "vung tay quá trán" kẻo nó ảnh hưởng đến kế hoạch tài chính lâu dài của gia đình nhé.

Tuổi Dậu

Theo các chuyên gia phong thủy, tháng cuối cùng trong năm Tân Sửu, tuổi Dậu bị hung tinh chiếu mạng, cần cẩn thận, đề phòng tiểu nhân, nhất là ở nơi làm việc. Mặc dù những ảnh hưởng gây ra không tác động nhiều đến sự nghiệp của bạn, nhưng nó cũng có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và bực bội và làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ cá nhân của bạn.

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp tháng 12 âm: Đa số đều có tài vận đi lên, nhất là 2 con giáp có cát tinh - Ảnh 5.

(Ảnh minh họa: Internet)

Trong tháng cuối cùng của năm Tân Sửu, năm có hạn Thái tuế với tuổi Tuất, họ không cần phải lo lắng nhiều, vì mọi chuyện đang diễn tiến theo chiều hướng thuận lợi hơn cho họ. Công việc của tuổi Tuất được cho là ngày càng ổn định với những bước phát triển vững chắc. Hãy tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời này và cho bản thân thời gian nghỉ ngơi hợp lý nhé.

Tuổi Hợi

Trong tháng cuối cùng của năm Tân Sửu, năm vượng Kim, tuổi Hợi sẽ gặp may mắn trong chuyện tài chính, hầu như không phải lo lắng gì về tiền bạc. Điều họ cần quan tâm nhất là sức khỏe của họ. Nếu không chú ý đến chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi, bạn sẽ rơi vào tình trạng mệt mỏi, dễ ốm bệnh.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Your Chinese Astrology

Theo Thanh Hương

Pháp luật & bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thời của dược phẩm đã đến: Chuỗi bán lẻ bùng nổ với 4 đại gia Pharmacity - Long Châu - An Khang - Phano, phân phối và sản xuất cũng sôi nổi theo

Với sự khẳng định của Masan "tham vọng của chúng tôi là đưa tất cả thương hiệu có mặt trong WinMart lớn mạnh nhất nhì thị trường", thì bán lẻ dược phẩm không chỉ là cuộc chơi của ‘tam tấu’ Pharmacity – Long Châu – An Khang, mà có thể cả Phano. Ở thị trường phân phối – sản xuất, Digiworld mua lại Đại Tín, Bamboo Capital đầu tư vào Tipharco, Louis Holdings xuất hiện ở Ladophar…

BizInsider

Đế chế Tesla lung lay vì sự bảo thủ của Elon Musk?

Cổ phiếu Tesla tiếp tục giảm 6% trong phiên ngày hôm nay do bị loại khỏi chỉ số ESG của S&P500.

Ngày làm ngân hàng, tối làm bánh chuối nướng, 9X hái ra tiền, riêng nghề tay trái thu về hơn 100 triệu mỗi tháng

Là nhân viên làm ở lĩnh vực ngân hàng, chưa từng biết làm chiếc bánh nào, cô gái 9X ở TP Hồ Chí Minh quyết khởi nghiệp tay trái với bánh chuối nướng bơ, trở thành cô chủ tiệm bánh Sonia’s Bakery, doanh thu hơn 100 triệu đồng mỗi tháng…

Cận cảnh mẫu ô tô mini giá chỉ 150 triệu đồng đang gây sốt: Chạy xe không cần bằng lái, muốn tiết kiệm năng lượng có thể tháo luôn cửa xe

Squad Solar City Car không phải là loại xe thông thường mà là sự kết hợp giữa xe mô tô và ô tô. Đặc biệt, người sử dụng chiếc xe này không cần bằng lái ô tô vẫn có thể điều khiển một cách dễ dàng.

Đọc thêm