Từ sinh viên thành nhân sự “cộm cán” chỉ sau 2 đến 4 tháng thực tập - Chuyện hoàn toàn có thể ở VC's Next Gen

25/02/2021 19:30 PM | Kinh doanh

Với lộ trình đào tạo chuyên nghiệp cho sinh viên mới ra trường, chương trình VC's Next Gen của Công ty Cổ phần VCCorp đang thu hút mạnh mẽ thế hệ trẻ trên toàn quốc.

Nhằm kế thừa và phát huy mạnh mẽ những giá trị ưu tú, đồng thời tạo cơ hội cho thế hệ trẻ tài năng được tiếp xúc với chương trình đào tạo thực sự chuyên sâu, giúp ích cho việc phát triển bản thân, xây dựng sự nghiệp cũng như nâng cao năng lực lãnh đạo - VCCorp chính thức công bố khởi động chương trình chiêu mộ thực tập sinh mang tên VC'sVC's Next Gen - Tìm kiếm Sinh viên tài năng làm Lãnh đạo tương lai.

Đến với chương trình, thế hệ trẻ bao gồm sinh viên mới ra trường, người mới đi làm hay đang muốn rẽ hướng phát triển đều sẽ được tiếp cận với những cơ chế đãi ngộ hấp dẫn hàng đầu thị trường tuyển dụng, tiêu biểu như:

Thực tập trả lương cao, giao việc có hướng dẫn bài bản

Tiếp cận quy trình đào tạo bổ ích và chuyên sâu, trao đổi trực tiếp cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp TOP đầu Việt Nam

Bồi dưỡng từ sinh viên trở thành chuyên viên sau 2 - 4 tháng thực tập

Cơ hội nhanh chóng thăng cấp quản lý nếu thỏa mãn các điều kiện về phẩm chất và năng lực

Trực tiếp tham gia vào các chiến dịch truyền thông mang tầm quốc tế, thực chiến với ngân sách lớn

Là đơn vị tiên phong trên thị trường phát triển công nghệ và nội dung số, VCCorp tự hào mang đến cho thế hệ trẻ của đất nước một môi trường phát triển xứng đáng, giúp các ứng viên tham gia được tự mình khai phá tất cả tiềm năng bản thân, từ đó phát triển hoàn thiện và gặt hái thành công. Ở VCCorp không có bất kỳ rào cản nào về kiến thức, khi tất cả đội ngũ đều là những người có cùng chí hướng, tầm nhìn và đam mê.

Hơn hết, từ leaders đến nhân viên tại VCCorp đều nói về một văn hóa mang tên "Tạm ứng niềm tin". Anh Nguyễn Đăng Ngọc - Phó TGĐ VCCorp chia sẻ: "Văn hóa tạm ứng niềm tin ở VCCorp là giao việc khó, đặt niềm tin và hỗ trợ người đó. Tất nhiên khi đặt niềm tin vào ai hoặc nhóm nào đó đều phải có một số cơ sở về con người, về năng lực chuyên môn, năng lực quản lý chứ không đơn thuần là đặt niềm tin một cách mù quáng".

"Hầu hết lãnh đạo cấp cao của VCCorp đều trưởng thành từ những vị trí nhân viên hoặc trưởng nhóm nhỏ. Với văn hóa tạm ứng niềm tin, họ đã trở thành những lãnh đạo xuất sắc của công ty từ khi tuổi đời còn rất trẻ, và cũng từ đó mang đến thành công cho cả bản thân và VCCorp" - Anh Ngọc cho biết thêm.

Từ sinh viên thành nhân sự “cộm cán” chỉ sau 2 đến 4 tháng thực tập - Chuyện hoàn toàn có thể ở VCs Next Gen - Ảnh 1.

Anh Nguyễn Đăng Ngọc - Phó TGĐ VCCorp.

Thế hệ cử nhân trẻ năm 2021 có thể coi chị Lê Thị Bích Ngọc - Trưởng bộ phận Sản phẩm Quản lý và Phát triển cơ hội nhãn tại VCCorp như một tấm gương điển hình. Gia nhập VCCorp không lâu sau khi tốt nghiệp, cô gái trẻ sinh năm 1993 đầy tham vọng đã sớm lĩnh hội lượng kiến thức khổng lồ ở lĩnh vực truyền thông sau 4 tháng thực tập, sau đó trực tiếp tham gia vào dự án chiến lược mang tên PROSPECTING cùng CEO Nguyễn Thế Tân.

Đây là dự án khai thác tiềm năng kinh doanh mới trên các Khách hàng trọng điểm, đặc biệt mang tính thử thách cao. Từng bước minh chứng năng lực trước những khó khăn của dự án, chị Bích Ngọc nhanh chóng được anh Tân tin tưởng giao nhiệm vụ chủ trì triển khai. Trong vòng 6 tháng nỗ lực cùng đội ngũ 100 nhân sự, dự án PROSPECTING đã đạt được thành công ấn tượng trên nhiều khía cạnh gồm Doanh số, Lượng khách hàng và Khả năng tương thích với quy trình nội bộ.

Cũng từ đây, PROSPECTING chính thức được quy hoạch thành Bộ phận Quản lý và Phát triển cơ hội khách hàng trọng điểm - nơi chị Bích Ngọc sau hơn một năm làm việc đã trở thành Quản lý (Manager) trẻ nhất của VCCorp.

Chị Ngọc chia sẻ: "Mình luôn đề cao VCCorp ở việc sẵn sàng trao cơ hội cho người trẻ, để họ tiếp nhận thử thách lớn và được phép sai lầm. Thêm nữa là mang đến cơ hội làm việc trực tiếp với những người giỏi nhất, hàng đầu trong ngành. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, VCCorp đang có một vị thế vững vàng trên đa lĩnh vực, đa thị trường và có rất nhiều bài toán hay cho lớp trẻ thực tập tham gia. Đó là những giá trị rất hiếm nơi khác có được".

Từ sinh viên thành nhân sự “cộm cán” chỉ sau 2 đến 4 tháng thực tập - Chuyện hoàn toàn có thể ở VCs Next Gen - Ảnh 2.

Chị Lê Thị Bích Ngọc - Trưởng bộ phận Sản phẩm Quản lý và phát triển cơ hội nhãn

Tựu chung, với tuyên ngôn "Innovation NonStop - Sáng tạo không ngừng vì cộng đồng", VCCorp hứa hẹn là điểm đến hoàn hảo cho những người trẻ giàu đam mê với công nghệ và truyền thông, muốn khai phá toàn bộ tiềm năng bản thân cũng như phát triển toàn diện kỹ năng quản lý. Đó cũng là yếu tố chính tạo nên sức hấp dẫn cho chương trình chiêu mộ VC's Next Gen - Tìm kiếm Sinh viên tài năng làm Lãnh đạo tương lai.

Từ sinh viên thành nhân sự “cộm cán” chỉ sau 2 đến 4 tháng thực tập - Chuyện hoàn toàn có thể ở VCs Next Gen - Ảnh 3.

VC's Next Gen - Tìm kiếm Sinh viên tài năng làm Lãnh đạo tương lai sẽ chính thức mở đơn đăng ký từ ngày 10/02/2020. Ngay hôm nay, các bạn trẻ muốn phát triển sự nghiệp ở các lĩnh vực bao gồm: Marketing và Báo chí, Thiết kế, Vận hành game, Công nghệ kỹ thuật, Nhân sự và Sáng tạo nội dung có thể truy cập websites https://nextgen.vccorp.vn/ để ứng tuyển.

Ánh Dương

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM