Tự nhận là YouTuber Việt đầu tiên chi “tiền tấn” review Kim Tự Tháp, Khoa Pug vạch trần nhiều sự thật không ngờ về tọa độ nổi tiếng này

14/07/2019 01:40 PM | Sống

Bên cạnh chuyện bị cư dân mạng “bóc mẽ” khi cho rằng mình là YouTuber Việt Nam đầu tiên chịu chi “tiền tấn” review Kim Tự Tháp, Khoa Pug khiến nhiều khán giả “té ngửa” khi bị “làm tiền” từ đầu tới cuối tại địa điểm du lịch nổi tiếng Ai Cập này.

Tự nhận là YouTuber Việt đầu tiên chi “tiền tấn” review Kim Tự Tháp, Khoa Pug vạch trần nhiều sự thật không ngờ về tọa độ nổi tiếng này

Cách đây không lâu, Khoa Pug (tên thật Nguyễn Anh Khoa) trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng khi vướng vào vụ ồn ào với một resort tại Bình Thuận . Sau sự việc này, kênh YouTube của anh chàng tăng lượt theo dõi vượt bậc. Hiện tại, kênh của Khoa Pug sở hữu 1,7 triệu người đăng ký. Chàng trai sinh năm 1992 này cũng nổi tiếng với những video chuyên review đồ ăn, địa điểm du lịch với sự mạnh tay đầu tư số tiền "khủng". Nhiều người còn nhận xét vui, người ta làm YouTube để kiếm tiền, còn Khoa Pug kiếm tiền để làm YouTube?

Tự nhận là YouTuber Việt đầu tiên chi “tiền tấn” review Kim Tự Tháp, Khoa Pug vạch trần nhiều sự thật không ngờ về tọa độ nổi tiếng này - Ảnh 1.

Sở hữu kênh YouTube với hơn 1,7 triệu người đăng ký, Khoa Pug nổi tiếng với những video chuyên review đồ ăn, địa điểm du lịch với sự mạnh tay đầu tư số tiền "khủng".

Tự nhận mình là "YouTuber Việt Nam đầu tiên chi tiền tấn để được leo lên đỉnh Kim Tự Tháp Ai Cập"?

Gây bão với rất nhiều video "triệu view" lọt vào top trending, mới đây trên kênh YouTube của mình, Khoa Pug đã đăng tải video khám phá Kim Tự Tháp Ai Cập. Đáng chú ý, trên tiêu đề đoạn clip này, anh chàng tự giới thiệu mình là YouTuber đầu tiên của Việt Nam leo lên đỉnh Kim Tự Tháp. Thậm chí anh chàng còn "khoe" rằng mình đã bỏ "tiền tấn" để có thể đến địa điểm du lịch nổi tiếng này và review.

Tự nhận là YouTuber Việt đầu tiên chi “tiền tấn” review Kim Tự Tháp, Khoa Pug vạch trần nhiều sự thật không ngờ về tọa độ nổi tiếng này - Ảnh 2.

Video gần đây của Khoa Pug tiếp tục "gây bão" cộng đồng mạng với tiêu đề khiến dân tình tranh cãi không ngừng.

Tự nhận là YouTuber Việt đầu tiên chi “tiền tấn” review Kim Tự Tháp, Khoa Pug vạch trần nhiều sự thật không ngờ về tọa độ nổi tiếng này - Ảnh 3.

Cụ thể, anh chàng tự nhận mình là "YouTuber Việt Nam đầu tiên chi tiền tỉ leo lên nóc Kim Tự Tháp Ai Cập"?

Tự nhận là YouTuber Việt đầu tiên chi “tiền tấn” review Kim Tự Tháp, Khoa Pug vạch trần nhiều sự thật không ngờ về tọa độ nổi tiếng này - Ảnh 4.

Ở phần mô tả, dòng đầu tiên anh chàng cũng không quên ghi như thế này đây!

Tuy nhiên, dân mạng phát hiện ra trước Khoa Pug đã có rất nhiều người Việt đặt chân đến Kim Tự Tháp và quay clip review lại. Trong số đó phải kể đến clip của vợ chồng ca sĩ Lý Hải – Minh Hà. Nhiều người cho rằng anh chàng đã "quá lời" khi tự nhận mình là người đầu tiên review và "đổ tiền tấn" để trải nghiệm 1 trong 7 kỳ quan cổ đại của thế giới. Trước đó, YouTuber này cũng tự nhận anh là người châu Á duy nhất có mặt trên chuyến bay sang Ai Cập và cũng đã "tiện thể" mua bảo hiểm 4 tỷ cho 2 người.

Tự nhận là YouTuber Việt đầu tiên chi “tiền tấn” review Kim Tự Tháp, Khoa Pug vạch trần nhiều sự thật không ngờ về tọa độ nổi tiếng này - Ảnh 5.

Trước Khoa Pug, vợ chồng nam ca sĩ Lý Hải - Minh Hà từng có video đăng tải trên YouTube review về Kim Tự Tháp nổi tiếng. Tuy nhiên, nếu xem hết video, có thể thấy Minh Hà chỉ quay không gian bên ngoài địa điểm du lịch này.

Tự nhận là YouTuber Việt đầu tiên chi “tiền tấn” review Kim Tự Tháp, Khoa Pug vạch trần nhiều sự thật không ngờ về tọa độ nổi tiếng này - Ảnh 6.

Còn xem kỹ đoạn clip dài hơn 34 phút của Khoa Pug gần đây, người xem sẽ nhận ra anh chàng đúng là "chịu chơi" và đầu tư hơn hẳn khi review chi tiết từ cổng vào rồi lên đến đỉnh Kim Tự Tháp!

Nhưng cũng thật có tâm khi ra tay "bóc phốt" Kim Tự Tháp Ai Cập chi tiết từ A-Z cho những ai "ôm mộng đẹp" ở nhà!

Bỏ qua câu chuyện bị cư dân mạng "bóc mẽ" là "nổ" khi đi du lịch, thực sự đoạn video dài hơn 34 phút lần này của Khoa Pug khiến người xem vô cùng thích thú và mãn nhãn bởi góc quay trải nghiệm thực tế và hàng loạt những sự thật không ngờ được "vạch trần" về tọa độ du lịch siêu nổi tiếng này!

Tự nhận là YouTuber Việt đầu tiên chi “tiền tấn” review Kim Tự Tháp, Khoa Pug vạch trần nhiều sự thật không ngờ về tọa độ nổi tiếng này - Ảnh 7.
Tự nhận là YouTuber Việt đầu tiên chi “tiền tấn” review Kim Tự Tháp, Khoa Pug vạch trần nhiều sự thật không ngờ về tọa độ nổi tiếng này - Ảnh 8.

Mở đầu video, Khoa Pug dẫn người xem đi vào quầy mua vé tham quan Kim Tự Tháp. Tiếp theo, anh chàng cung cấp cho người xem bảng nội quy tham quan cũng như bảng giá vé Kim Tự Tháp. Trong đó có nêu rõ về giờ check-in, chính sách giảm giá cho học sinh - sinh viên, phí quay chụp bên trong Kim Tự Tháp,...

Tự nhận là YouTuber Việt đầu tiên chi “tiền tấn” review Kim Tự Tháp, Khoa Pug vạch trần nhiều sự thật không ngờ về tọa độ nổi tiếng này - Ảnh 9.

Sau khi tham khảo xong những thông tin cần thiết, anh chàng tiến đến quầy mua vé. Giá vé tham quan tổng thể 3 Kim Tự Tháp và tượng nhân sư là 500EPG (khoảng 700.000đ/người), nếu đi riêng lẻ thì mua vé sẽ mắc hơn.

Tự nhận là YouTuber Việt đầu tiên chi “tiền tấn” review Kim Tự Tháp, Khoa Pug vạch trần nhiều sự thật không ngờ về tọa độ nổi tiếng này - Ảnh 10.

Khoa Pug chia sẻ người bán vé bảo sẽ miễn phí tiền quay chụp bên trong Kim Tự Tháp. Nhưng lúc sau, người xem sẽ cùng anh chàng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác!

Tự nhận là YouTuber Việt đầu tiên chi “tiền tấn” review Kim Tự Tháp, Khoa Pug vạch trần nhiều sự thật không ngờ về tọa độ nổi tiếng này - Ảnh 11.

Quầy soát vé bên ngoài cổng để vào trong khu vực Kim Tự Tháp.

Tự nhận là YouTuber Việt đầu tiên chi “tiền tấn” review Kim Tự Tháp, Khoa Pug vạch trần nhiều sự thật không ngờ về tọa độ nổi tiếng này - Ảnh 12.

Vì là lần đầu tiên được đặt chân đến Kim Tự Tháp nên anh chàng đã bày tỏ sự phấn khích không ngừng!

Tự nhận là YouTuber Việt đầu tiên chi “tiền tấn” review Kim Tự Tháp, Khoa Pug vạch trần nhiều sự thật không ngờ về tọa độ nổi tiếng này - Ảnh 13.

Sơ đồ tham quan Kim Tự Tháp Ai Cập.

Tự nhận là YouTuber Việt đầu tiên chi “tiền tấn” review Kim Tự Tháp, Khoa Pug vạch trần nhiều sự thật không ngờ về tọa độ nổi tiếng này - Ảnh 14.

Tuy nhiên, bước vào quần thể Kim Tự Tháp Giza này, các bạn sẽ bắt gặp cảnh tượng bát nháo, chèo kéo khách ở đây!

Tự nhận là YouTuber Việt đầu tiên chi “tiền tấn” review Kim Tự Tháp, Khoa Pug vạch trần nhiều sự thật không ngờ về tọa độ nổi tiếng này - Ảnh 15.

Sau đó, anh chàng ngay lập tức chạm mặt một người đàn ông với chiếc thẻ đeo "ngụy trang" đòi kiểm soát 2 tấm vé vào tham quan, mặc dù khi nãy rõ ràng việc soát vé đã diễn ra bên ngoài kia?

Tự nhận là YouTuber Việt đầu tiên chi “tiền tấn” review Kim Tự Tháp, Khoa Pug vạch trần nhiều sự thật không ngờ về tọa độ nổi tiếng này - Ảnh 16.
Tự nhận là YouTuber Việt đầu tiên chi “tiền tấn” review Kim Tự Tháp, Khoa Pug vạch trần nhiều sự thật không ngờ về tọa độ nổi tiếng này - Ảnh 17.

Sau đó, người đàn ông này cầm 2 tấm vé và... bỏ đi "tỉnh bơ" trước sự ngỡ ngàng của Khoa Pug. Cô nàng quay phim ngay lập tức lên tiếng cảnh báo vì cho rằng cả hai sắp bị lừa...

Tự nhận là YouTuber Việt đầu tiên chi “tiền tấn” review Kim Tự Tháp, Khoa Pug vạch trần nhiều sự thật không ngờ về tọa độ nổi tiếng này - Ảnh 18.

Cả hai định bỏ đi, nhưng người này tiếp tục chèo kéo để... xin tiền!

Tự nhận là YouTuber Việt đầu tiên chi “tiền tấn” review Kim Tự Tháp, Khoa Pug vạch trần nhiều sự thật không ngờ về tọa độ nổi tiếng này - Ảnh 19.

Tiếp tục tiến vào bên trong, anh chàng lại bị... "xin đểu" bởi một người khác???

Tự nhận là YouTuber Việt đầu tiên chi “tiền tấn” review Kim Tự Tháp, Khoa Pug vạch trần nhiều sự thật không ngờ về tọa độ nổi tiếng này - Ảnh 20.
Tự nhận là YouTuber Việt đầu tiên chi “tiền tấn” review Kim Tự Tháp, Khoa Pug vạch trần nhiều sự thật không ngờ về tọa độ nổi tiếng này - Ảnh 21.

Và sau đó lại vượt qua được "cửa ải" đầy cam go...

Tự nhận là YouTuber Việt đầu tiên chi “tiền tấn” review Kim Tự Tháp, Khoa Pug vạch trần nhiều sự thật không ngờ về tọa độ nổi tiếng này - Ảnh 22.

Khoa Pug chia sẻ rằng quần thể Kim Tự Tháp nằm sừng sững mấy ngàn năm qua mà người Việt Nam mình cứ tưởng nằm ở ngoài sa mạc thật ra tọa lạc ngay bên trong Thủ đô Cairo! Phía xa đó chính là trung tâm thành phố nhộn nhịp, chứ không quá biệt lập như mọi người vẫn nghĩ!

Tự nhận là YouTuber Việt đầu tiên chi “tiền tấn” review Kim Tự Tháp, Khoa Pug vạch trần nhiều sự thật không ngờ về tọa độ nổi tiếng này - Ảnh 23.

"Mình mua vé tổng 500B để vào bên trong Kim Tự Tháp, nhưng lại bị chặn lại và xin tiền. Mình phải tốn 20EPG cho ông canh cổng, vào trong 5m có ông cảnh sát núp ở trong, xin tiếp 100EPG. Vâng, cảnh sát và những người lừa đảo xin tiền ở đây phối hợp rất nhịp nhàng." - Khoa Pug chia sẻ.

Tự nhận là YouTuber Việt đầu tiên chi “tiền tấn” review Kim Tự Tháp, Khoa Pug vạch trần nhiều sự thật không ngờ về tọa độ nổi tiếng này - Ảnh 24.

Anh chàng còn vui tính chia sẻ thêm rằng nhiệt độ bên trong Kim Tự Tháp còn nóng hơn cả bên ngoài, và phải leo dưới một đường hầm khá chật hẹp và dài! Thử đọc dòng caption anh chàng đính kèm dưới ảnh mà xem!

Tự nhận là YouTuber Việt đầu tiên chi “tiền tấn” review Kim Tự Tháp, Khoa Pug vạch trần nhiều sự thật không ngờ về tọa độ nổi tiếng này - Ảnh 25.

Tuy nhiên, anh chàng vẫn không quên bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với người cổ đại vì có thể xếp chồng từng viên đá nặng đến 50 tấn tạo thành Kim Tự Tháp.

Tự nhận là YouTuber Việt đầu tiên chi “tiền tấn” review Kim Tự Tháp, Khoa Pug vạch trần nhiều sự thật không ngờ về tọa độ nổi tiếng này - Ảnh 26.

Còn đây là vẻ mặt bơ phờ và mệt mỏi sau khi leo lên tới đỉnh Kim Tự Tháp Ai Cập!

Tự nhận là YouTuber Việt đầu tiên chi “tiền tấn” review Kim Tự Tháp, Khoa Pug vạch trần nhiều sự thật không ngờ về tọa độ nổi tiếng này - Ảnh 27.

Bước chân ra bên ngoài, tưởng đâu đã thoát được 80 "kiếp nạn" mà đi về như thầy trò Đường Tăng năm xưa. Thế nhưng không, gã đàn ông này lại "làm tiền" anh chàng với một chiêu thức mới!

Tự nhận là YouTuber Việt đầu tiên chi “tiền tấn” review Kim Tự Tháp, Khoa Pug vạch trần nhiều sự thật không ngờ về tọa độ nổi tiếng này - Ảnh 28.

"Cuộc đời mình chưa bao giờ đi chỗ nào mà cứ 10m tốn 1 đống tiền như Kim Tự Tháp này" - Khoa Pug ghi dưới video.

Tự nhận là YouTuber Việt đầu tiên chi “tiền tấn” review Kim Tự Tháp, Khoa Pug vạch trần nhiều sự thật không ngờ về tọa độ nổi tiếng này - Ảnh 29.

Khoa Pug bày tỏ, khách du lịch từ Á đến Âu hay Mỹ đều khá bực mình với dịch vụ tại Kim Tự Tháp, vì thế mà hàng loạt review không tốt ở Ai Cập xuất hiện nhan nhản trên mạng, giờ anh chàng mới trực tiếp mắc phải!

Tự nhận là YouTuber Việt đầu tiên chi “tiền tấn” review Kim Tự Tháp, Khoa Pug vạch trần nhiều sự thật không ngờ về tọa độ nổi tiếng này - Ảnh 30.

Chốt lại video, Khoa Pug "phán" vui rằng nếu ai chưa đi Kim Tự Tháp Ai Cập thì có thể đi thử. Phần này chỉ review Kim Tự Tháp là đã hết sức. Ở phần sau, Khoa Pug sẽ tiếp tục khám phá Tượng Nhân Sư, và thể hiện cảnh bị lột sạch tiền còn "thảm họa" hơn ở quần thể Giza này!

Xem xong video, nhiều cư dân mạng phải thú thật Khoa Pug tuyên bố "quá lố" cũng có phần đúng, bởi chưa có YouTuber nào "chịu chơi" như anh chàng khi vượt qua biết bao "cửa ải làm tiền" của những kẻ móc túi du khách, rồi lại cất công cùng cô bạn cameraman vừa leo lên đỉnh Kim Tự Tháp với nhiệt độ còn nóng hơn lò lửa, vừa quay phim lại để chia sẻ kinh nghiệm "để đời" cho cư dân mạng Việt Nam! Nhiệt tình cho anh 1 like vì sự "có tâm" nhé!

Theo BANANA

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

BizInsider

Chiến lược thu hoạch: Lý do iPhone chẳng có gì mới nhưng Apple vẫn thu về cả đống tiền mỗi năm, là công ty giá trị bậc nhất thế giới

Chiến lược kinh doanh cho sản phẩm đang bắt đầu "hot" và một sản phẩm đã bước qua giai đoạn thoái trào của vòng đời là vô cùng khác nhau.

Toàn bộ cổ phiếu ngành ngân hàng tăng giá phiên 17/9, trừ Vietcombank

Thị trường chứng khoán phiên 17/9 đi lên khi số mã tăng chiếm ưu thế so với số mã giảm. Tuy nhiên, vẫn có nhiều cổ phiếu lớn giảm giá như Vietcombank, Vingroup, Masan, Bảo Việt...

Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"

Chiều 17/9, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đã có buổi livestream tung sao kê trực tiếp tại ngân hàng để xác nhận xem tổng số tiền kêu gọi được có đúng như công bố trước đó không hay là 320 tỉ, 700 tỉ như một số thông tin trên mạng xã hội.

Đọc thêm