Từ hương Gucci đến đũa Versace: Những món đồ siêu độc mà chỉ hội Rich Kid mới dám sắm ngày Tết

28/01/2019 09:10 AM | Thời sự

Nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, mời bạn ngó qua bộ sưu tập những món đồ cần thiết cho một năm mới ngập tràn giàu sang phú quý nhé!

Từ hương Gucci đến đũa Versace: Những món đồ siêu độc mà chỉ hội Rich Kid mới dám sắm ngày Tết

Lại một năm cũ trôi qua, năm mới đến gần. Nếu giờ này bạn không bận rộn trang hoàng lại tổ ấm, thì hẳn cũng đang rục rịch sắm sửa, mua bán tất bật để chào đón một cái Tết an vui bên gia đình.

Chả biết quỹ tiêu Tết của gia đình bạn là bao nhiêu, nhưng bài viết này sẽ nhắm đến một đối tượng khác: Những con người muốn đón xuân Kỷ Hợi 2019 trong sự giàu sang và phú quý.

Từ bó hương đốt của Gucci giá triệu sáu, tới đôi đũi Versace giá có vỏn vẹn 3 triệu - chả biết bạn có sẵn sàng bỏ tiền ra mua thứ gì trong "bộ sưu tập trọc phú" dưới đây không. Nhưng nếu có, thì xin chúc mừng, bạn đã được ăn một cái Tết đầy đủ hơn khối người rồi đấy!

Mở đầu bộ sưu tập với "làn đi chợ Louis Vuitton" giá 60 triệu đồng

Đã là đi sắm Tết, hẳn sẽ không thể thiếu giỏ đựng.

Nếu bạn đã chán ngấy những chiếc làn đi chợ xoàng xĩnh, xin mời đến với thiết kế mùa Xuân-Hè 2012 của thương hiệu thời trang đình đám Louis Vuitton, tuy công dụng cũng giống nhau nhưng giá tiền lại khác một trời một vực: 60 nghìn và 60 triệu đồng.

Từ hương Gucci đến đũa Versace: Những món đồ siêu độc mà chỉ hội Rich Kid mới dám sắm ngày Tết - Ảnh 1.

Cái giỏ này của Louis Vuitton có giá lên đến... 60 triệu đồng (2600 đô)

Từ hương Gucci đến đũa Versace: Những món đồ siêu độc mà chỉ hội Rich Kid mới dám sắm ngày Tết - Ảnh 2.

Trông cũng không khác cái làn đi chợ của các cô, các thím là bao nhỉ?

Từ hương Gucci đến đũa Versace: Những món đồ siêu độc mà chỉ hội Rich Kid mới dám sắm ngày Tết - Ảnh 3.

Tiếp đến: Hương cúng cụ hiệu Gucci, giá triệu sáu/ bó

Hương, hay nhang, là một loại sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong đời sống tâm linh của người châu Á nói chung, người Việt nói riêng. Tết đến xuân về, hẳn gia đình nào cũng sẽ có những bó hương để dâng lên bàn thờ cúng các tổ tiên. Giá mỗi bó thì dao động, nhưng ít nhiều đều được coi là bình dân, nhà nhà đều có thể sở hữu dễ dàng. Thế nhưng, chả biết loại hương này của Gucci có "thiêng" hơn được tí nào hay không, mà giá của nó lại lên đến tận 70 đô (1,6 triệu đồng) cho một bó 25 nén?

Từ hương Gucci đến đũa Versace: Những món đồ siêu độc mà chỉ hội Rich Kid mới dám sắm ngày Tết - Ảnh 4.

Hương này dành riêng cho các tín đồ của Gucci, giá là triệu sáu/ bó.

Từ hương Gucci đến đũa Versace: Những món đồ siêu độc mà chỉ hội Rich Kid mới dám sắm ngày Tết - Ảnh 5.

Bạn có thấy điều gì khác biệt so với mấy bó hương bình thường không? Tôi thì không.

Tết Kỷ Hợi gắp bánh chưng bằng cái gì?: Đũa Versace giá 3 triệu/đôi chứ còn gì nữa!

Để kể tên các món ăn ngày Tết, không thể không nhắc tới bánh chưng. Muốn ăn bánh chưng, hẳn phải dùng đũa; nhưng nếu muốn Tết này sang chảnh hơn Tết trước, bạn phải gắp bằng đũa Versace mới hợp mốt:

Từ hương Gucci đến đũa Versace: Những món đồ siêu độc mà chỉ hội Rich Kid mới dám sắm ngày Tết - Ảnh 6.

Được biết, đôi đũa này có giá dao động trong khoảng... 3 triệu đồng. Với nước sơn đen bóng, phần đuôi có chút họa tiết đặc trưng của Versace, đôi đũa sẽ khiến miếng bánh chưng mấy chục nghìn của bạn thêm phần cao sang phú quý, tựa hồ như món tôm hùm, vi cá mập vậy.

Từ hương Gucci đến đũa Versace: Những món đồ siêu độc mà chỉ hội Rich Kid mới dám sắm ngày Tết - Ảnh 7.

Nếu dùng đũa Versace 3 triệu, xin cam đoan rằng món bánh chưng của bạn sẽ càng thêm phần đặc sắc.

Rửa bát với găng tay cao su gần 9 triệu của Calvin Klein

Sau những cuộc vui sum vầy bên mâm cơm gia đình, sẽ là những giờ phút bận rộn với đống bát đĩa chất chồng. Dường như muốn giảm thiểu áp lực cho các cô các mẹ, Calvin Klein đã cho ra mắt mẫu găng tay giá 390$/ chiếc (gần 9 triệu đồng), nhưng nhìn qua thì lại không khác găng tay cao su 20 nghìn là mấy.

Từ hương Gucci đến đũa Versace: Những món đồ siêu độc mà chỉ hội Rich Kid mới dám sắm ngày Tết - Ảnh 8.

Chả biết Calvin Klein đã toan tính gì khi cho ra mắt mẫu găng tay tận 9 triệu đồng, nhưng lại không khác găng cao su là mấy.

Rửa bát xong thì làm gì? Đi đổ rác bằng túi nilon giá 30 triệu chứ còn gì nữa!

Bộ sưu tập Xuân/Hè 2014 của thương hiệu thời trang Lanvin, được thiết kế bởi NTK Alber Elbaz, đã đề cao tính sáng tạo và những điều mới lạ. Đặc biệt nhất chắc chắn phải kể đến chiếc túi đen bóng lủng lẳng trong tay các người mẫu trên sàn catwalk, thoạt nhìn hẳn ai cũng tưởng đây là túi đựng rác chứ chẳng phải gì khác.

Tuy nhiên, chả biết có ai lại thực sự đem rác đi đổ vào cái túi Lanvin này không, bởi giá trị của nó lên đến tận 30 triệu đồng cơ!

Từ hương Gucci đến đũa Versace: Những món đồ siêu độc mà chỉ hội Rich Kid mới dám sắm ngày Tết - Ảnh 9.
Từ hương Gucci đến đũa Versace: Những món đồ siêu độc mà chỉ hội Rich Kid mới dám sắm ngày Tết - Ảnh 10.
Từ hương Gucci đến đũa Versace: Những món đồ siêu độc mà chỉ hội Rich Kid mới dám sắm ngày Tết - Ảnh 11.

Trông cũng chả khác túi đựng rác là bao, nhỉ?

Tổng hợp

Theo DUY VU

HELINO

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bí mật chẳng ông chủ nào nói thẳng với bạn: Người ta sẵn lòng trả bạn lương 32 triệu, nhưng sẽ đòi bạn làm cho xứng với mức 64 triệu, đi làm chẳng qua là bán sức lao động và trí tuệ thôi!

Xuyên suốt 16 tập Whose Chance – Cơ hội cho ai, một trong những câu nói "thấm" nhất với nhân sự là sự thừa nhận vô cùng thẳng thắn của vị sếp đến từ trang thương mại điện tử Shopee: Khi một ông chủ đưa ra một con số về mức lương thì họ sẽ muốn GẤP ĐÔI trở lại. Tức khi offer mức lương 32 triệu đồng, ông chủ kỳ vọng công sức nhân sự này bỏ ra phải sinh lời cho công ty 64 triệu đồng, hoặc hơn.

CEO HSBC Việt Nam: Dỡ bỏ hầu hết các mức thuế chính thức, nhưng các nước ASEAN lại dựng lên hơn 6.000 rào cản thương mại "ngầm"

Trong khi hầu hết các mức thuế thương mại hàng hóa đã được dỡ bỏ trên khắp Đông Nam Á, hơn 6.000 hàng rào thương mại phi thuế quan trong khu vực lại xuất hiện. "Khu vực đã thành công trong việc loại bỏ hầu như tất cả các mức thuế chính thức; tuy nhiên, thay vào đó, các rào cản thương mại "ngầm" lại xuất hiện", ông Tim Evans - Tổng Giám đốc HSBC Việt Nam – nhìn nhận.

Học sinh, sinh viên sư phạm được hỗ trợ 3,6 triệu đồng mỗi tháng

Nghị định Quy định về chính sách hỗ trợ tiền đóng học phí, chi phí sinh hoạt đối với học sinh, sinh viên sư phạm vừa được Bộ GD&ĐT đưa ra lấy ý kiến. Ngoài hỗ trợ học phí, người học còn được hỗ trợ sinh hoạt phí lên đến 3,63 triệu đồng/tháng.

Chia sẻ 10 kinh nghiệm xương máu khi đi làm, vlogger Giang Ơi: Nhiều sinh viên mới ra trường thường "coi khinh" công việc đầu tiên

Cũng theo vlogger Giang Ơi, cũng giống thời điểm cô mới tốt nghiệp đại học, những sinh viên đang tìm kiếm công việc đầu đời đều ở trong hoàn cảnh hoang mang như nhau cả thôi.

Đọc thêm