Truyền hình FPT nhận Giải thưởng Thành phố Thông minh 2020

25/11/2020 05:30 PM | Kinh doanh

Ngày 24/11/2020, Truyền hình FPT vinh dự ghi tên trong Lễ công bố và vinh danh Giải thưởng Thành phố Thông minh (Vietnam Smart City Award) lần I, được tổ chức tại Nhà hát Quân đội, Hà Nội.

Truyền hình FPT nhận Giải thưởng Thành phố Thông minh 2020

Đây là giải thưởng do Hiệp hội Phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức nhằm góp phần thúc đẩy tiến trình chuyển đổi số quốc gia, xây dựng và phát triển thành phố thông minh tại Việt Nam theo mục tiêu, định hướng cũng như các chủ trương chính sách của Chính phủ.

Trong năm đầu tiên, có 53 giải thưởng được trao cho 37 lĩnh vực thuộc 4 nhóm đối tượng của chương trình. Trong đó, Truyền hình FPT được trao giải hạng mục Giải pháp ứng dụng cho công dân, cộng đồng thông minh.

Chia sẻ về niềm vui này, bà Tô Nam Phương - Giám đốc Truyền hình FPT cho biết: "Phần thưởng này không những là sự khích lệ mà còn là sự ghi nhận đối với những nỗ lực của Truyền hình FPT trong việc thực hiện chiến lược phát triển toàn diện sản phẩm, tính năng và nội dung. Trong năm 2020, Truyền hình FPT đã không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ và cải tiến kỹ thuật hạ tầng để xứng đáng với vị thế một trong những đơn vị đi đầu trong hoạt động kinh doanh công nghệ, tiên phong về truyền hình tương tác. Truyền hình FPT vẫn đang nỗ lực từng ngày để có thể mang tới những trải nghiệm đa dạng và tuyệt vời nhất cho hàng triệu khách hàng tại gần 60 tỉnh, thành phố trên cả nước."

Tiên phong trong lĩnh vực truyền hình tương tác, luôn không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ và cải tiến kỹ thuật hạ tầng, trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Truyền hình FPT đã liên tục ra mắt các sản phẩm mới đi cùng những cải tiến không ngừng, kết hợp cùng "hệ sinh thái" nội dung phong phú, đa dạng.

Trong năm 2020, Truyền hình FPT đã giới thiệu đến khách hàng thế hệ thứ 4 của Bộ giải mã truyền hình mang tên gọi FPT TV 4K FX6, với nhiều cải tiến về cả chất lượng cũng như mẫu mã. Bộ giải mã FPT TV 4K FX6 là sản phẩm công nghệ tối tân, mang thiết kế hiện đại và sức mạnh vượt trội so với các thế hệ trước, cùng nhiều cải tiến trong chất lượng nhằm đáp ứng các nhu cầu ngày càng đa dạng, khác biệt của người dùng.

Truyền hình FPT nhận Giải thưởng Thành phố Thông minh 2020 - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, Truyền hình FPT quyết tâm đầu tư mạnh mẽ về nội dung, đặc biệt là nội dung thể thao, với việc sở hữu trọn vẹn bản quyền các giải đấu AFC Asian Cup, AFC Champions League, AFC Cup, U23 Championship Finals, Bản quyền vòng loại cuối cùng WC 2022 khu vực châu Á và nhiều giải đấu hấp dẫn khác thuộc hệ thống của Liên đoàn bóng đá châu Á - AFC từ năm 2021 đến 2024. Tổng cộng, Truyền hình FPT có bản quyền đến 1.641 trận đấu, trong 229 trận có thể có mặt đội tuyển hoặc các CLB Việt Nam cả bóng đá nam và bóng đá nữ.

Truyền hình FPT nhận Giải thưởng Thành phố Thông minh 2020 - Ảnh 2.

Giải Thưởng Thành Phố Thông Minh 2020 mà Truyền hình FPT đạt được chính là nguồn động lực lớn để đơn vị tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ, vững bước trở thành người bạn đồng hành thân thuộc không thể thiếu của mỗi gia đình.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tiến sĩ về làm nông dân: Hồi sinh đồi đá trơ trọi nhờ cỏ dại, trồng cacao không hoá chất tạo dòng socola đắt nhất Việt Nam

Không chỉ áp dụng tại Stone Hill Farm, kỹ thuật của ông còn trở thành chìa khóa khai thác hàng trăm ngàn ha tại Ea Súp - nơi lâu nay chỉ trồng cây ngắn ngày. Ông cũng hy vọng có thể giúp người dân tiếp cận với những kỹ thuật trồng cây trên đất dốc này, nhằm phát triển nông lâm nghiệp vừa có tính kinh tế, vừa bền vững và bảo vệ môi trường.

Vừa nhậm chức, ông Biden thẳng tay bỏ ngay nút bấm gọi Coke tại phòng Bầu dục của ông Trump

Ông Trump cho biết chỉ cần ông nhấn chiếc nút, một quản gia của Nhà Trắng sẽ mang cho ông một ly soda (thường là Diet Coke) đến tận phòng Bầu dục.

Shark Tank Việt Nam

Hậu Shark Tank, startup vận chuyển từng được Shark Vương rót vốn đã tăng doanh thu gấp 10 lần so với 3 năm trước, cán mốc 60 tỷ đồng

Theo nguồn tin từ Shark Tank Việt Nam, doanh thu của SuperShip tăng trưởng mạnh từ 7,4 tỷ đồng trong năm 2017 lên hơn 60 tỷ đồng trong năm 2020, tức là gấp gần 10 lần sau khi gọi vốn trên sóng truyền hình.

Câu chuyện kinh doanh

Ông chủ đứng sau chuỗi siêu thị nội thất Nhà Xinh: Khủng hoảng là cơ hội để bật lên, nên có bao nhiêu tiền chúng tôi 'tất tay' mang ra đầu tư hết!

Những kinh nghiệm trong quá khứ mà AA Corporation từng trải qua cho thấy, sau khủng hoảng là thời cơ tốt để doanh nghiệp bật lên nếu dám dũng cảm ‘tất tay’ trước đó. Thế nên, bên cạnh việc rốt ráo sáng tạo những sản phẩm mới phù hợp với thị trường, AA mang hết tiền đang có ra đầu tư mở rộng nhà xưởng cũng như tìm kiếm cơ hội M&A.

Đọc thêm