Trường hợp F2 với bệnh nhân 1347 ở Đà Nẵng đã có kết quả âm tính

01/12/2020 11:10 AM | Thời sự

Sáng 1/12, bà Ngô Thị Kim Yến, Giám đốc Sở Y tế thành phố Đà Nẵng cho biết, kết quả xét nghiệm Covid-19 lần 1 của F2 với bệnh nhân 1347 ở thành phố đã cho kết quả âm tính.

Trường hợp F2 với bệnh nhân 1347 ở Đà Nẵng đã có kết quả âm tính

Theo đó, thành phố Đà Nẵng áp dụng biện pháp cách ly tại nhà dưới sự giám sát của nhân viên y tế đối với bà Nguyễn Thị Ngọc Q. (33 tuổi), trú tại phường Tân Chính, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng. Thời gian cách ly y tế 14 ngày, tính từ ngày 30/11.

 Trường hợp F2 với bệnh nhân 1347 ở Đà Nẵng đã có kết quả âm tính  - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Bà Ngô Thị Kim Yến, Giám đốc Sở Y tế thành phố Đà Nẵng cho biết, ngay trong chiều 30/11 các đơn vị liên quan đã lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 đối với bà Q. và tiến hành các giải pháp đồng bộ để phòng chống dịch bệnh.

“Chúng tôi đã cho cách ly ngay từ hôm qua và làm xét nghiệm âm tính rồi. Công tác này thành phố làm thường xuyên chính vì vậy luôn trong trạng thái chuẩn bị sẵn sàng. Từ hôm có dịch tới giờ công tác phòng, chống dịch rồi công tác giám sát, đặc biệt tại cơ sở y tế được tiến hành thường xuyên”, bà Yến khẳng định./.

Theo Thành Long

VOV

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Phát hiện thêm 82 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Hải Dương và Quảng Ninh

Qua 55 ngày không ghi nhận ca nhiễm mới trong cộng đồng, sau khi phát hiện ca mắc COVID-19 ở huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương và huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, ngày 27/1, các lực lượng chức năng đã vào cuộc thần tốc và phát hiện thêm 82 ca mắc mới.

500 cổ phiếu giảm sàn, thị trường chứng khoán Việt Nam chứng kiến phiên giảm mạnh nhất lịch sử

Hầu hết cổ phiếu trên sàn HOSE giảm sàn hoặc đóng cửa sát giá sàn, khiến VN-Index giảm 6,67%, gần "kịch khung". Trong khi đó, HNX-Index giảm hơn 8% và UPCOM giảm 7,17%. Tổng cộng 3 phiên gần đây, VN-Index đã giảm 142 điểm.

Thực hiện giãn cách xã hội toàn TP. Chí Linh (Hải Dương) từ 12 giờ trưa nay

Thành phố Chí Linh (tỉnh Hải Dương) thực hiện giãn cách xã hội từ 12 giờ trưa nay (28/1), phong tỏa 2 địa điểm là thôn Kim Điền (xã Hưng Đạo) và Công ty TNHH Điện tử POYUL Việt Nam.

Câu chuyện kinh doanh

Bí mật phía sau bộ phim cổ trang triệu view của FPT Shop: Kịch bản “nhà làm” và chiến dịch marketing “một mũi tên trúng 3 đích”

Bộ phim của FPT Shop trở thành điểm sáng trong "làng" quảng cáo, mang về nhiều hiệu ứng tích cực, ở cả khía cạnh kinh doanh và truyền thông.

Đọc thêm