Trước tiêu xài xa hoa, Amber Heard giờ phải đi săn đồ giảm giá vì thua kiện Johnny Depp hơn 240 tỷ đồng

21/06/2022 15:56 PM | Sống

Amber Heard phải gồng gành khoản nợ 240,3 tỷ đồng bồi thường cho chồng cũ Johnny Depp. Luật sư khẳng định hiện nữ diễn viên không thể nào trả được khoản tiền khổng lồ này.

Mới đây vào chiều ngày thứ 5 vừa qua, TMZ đã bắt gặp Amber Heard cùng cô em gái Whitney Henriquez đi mua sắm ở trung tâm thương mại tại Bridgehampton, New York. Đáng nói, nữ minh tinh đình đám này lại đi "săn sale", liên tục tìm quần áo với giá cả phải chăng. Ngôi sao Aquaman cũng né tránh ngay sau khi phát hiện có camera đang quay.

Việc 1 ngôi sao diện đồ giản dị không phải là chuyện lạ, tuy nhiên động thái của Amber Heard lại đặc biệt gây chú ý vì hiện cô đang nợ chồng cũ Johnny Depp khoản bồi thường 10,35 triệu USD (240,3 tỷ đồng) sau khi thua kiện ở phiên tòa bom tấn.

Khán giả cho rằng, Amber Heard đã lộ rõ dấu hiệu khó khăn về tài chính, hiện phải thay đổi lối sống xa hoa và tiết kiệm nhằm trả được hết nợ.

Trước tiêu xài xa hoa, Amber Heard giờ phải đi săn đồ giảm giá vì thua kiện Johnny Depp hơn 240 tỷ đồng - Ảnh 1.
Trước tiêu xài xa hoa, Amber Heard giờ phải đi săn đồ giảm giá vì thua kiện Johnny Depp hơn 240 tỷ đồng - Ảnh 2.

Từ 1 minh tinh tiêu sài hoang phí, Amber Heard giờ phải đi săn đồ giảm giá, ăn mặc cũng giản dị trông thấy sau khi thua kiện

Trước tiêu xài xa hoa, Amber Heard giờ phải đi săn đồ giảm giá vì thua kiện Johnny Depp hơn 240 tỷ đồng - Ảnh 3.
Trước tiêu xài xa hoa, Amber Heard giờ phải đi săn đồ giảm giá vì thua kiện Johnny Depp hơn 240 tỷ đồng - Ảnh 4.

Nữ minh tinh xuất hiện với em gái trong cửa hàng đồ giảm giá ở trung tâm thương mại. Hình ảnh này của Amber Heard không khỏi khiến công chúng ngỡ ngàng

Theo luật sư của Amber Heard, nữ diễn viên chắc chắn không thể trả nợ cho chồng cũ vì vấn đề tài chính. Ngoài ra sau khi thua kiện và bị vạch trần nói dối, hình ảnh của nữ diễn viên này càng bị ảnh hưởng trầm trọng, sự nghiệp cũng bị các chuyên gia dự đoán là sẽ tuột dốc không phanh. Điều này kéo theo việc Amber Heard đối mặt với nguy cơ phá sản vì phải gồng gánh khoản nợ khổng lồ.

Phía Johnny Depp lại hoàn toàn không quan tâm về vấn đề tiền bạc sau vụ kiện, mục đích của anh chỉ là để lấy lại thanh danh và tìm lại sự thật. Các chuyên gia truyền thông cũng dự đoán tài tử quyền lực này khó có thể trở lại thời kỳ đỉnh cao dù thắng kiện. Johnny Depp sắp tới còn phải đối mặt với 1 vụ kiện mới, dự sẽ đem lại rắc rối không kém vụ kiện với vợ cũ.

Trước tiêu xài xa hoa, Amber Heard giờ phải đi săn đồ giảm giá vì thua kiện Johnny Depp hơn 240 tỷ đồng - Ảnh 5.

Nguồn: TMZ, Metro

Theo ONOFF

Cùng chuyên mục
XEM