Trước năm 2020, 4 con giáp có nhiều cơ hội giành thắng lợi trong kinh doanh, làm đâu trúng đó

23/11/2019 20:29 PM | Sống

Xem Tử vi 2019: Những tháng cuối năm 2019 được xem là thời điểm thích hợp để 4 con giáp sau đây bắt đầu khởi nghiệp và thực hiện các dự án mới của mình.

Tuổi Dần

Trước năm 2020, 4 con giáp có nhiều cơ hội giành thắng lợi trong kinh doanh, làm đâu trúng đó - Ảnh 1.

Năm 2019, người tuổi Dần ở thế Nhị hợp và có Kim Quỹ cát tinh nhập cung, chính bởi vậy nên vận trình của người tuổi Dần rất tươi sáng và gặp nhiều may mắn.

Đặc biệt trong các tháng cuối năm, tuổi Dần dễ có rất nhiều cơ hội để triển khai ý tưởng kinh doanh của mình.

Với bản lĩnh gan dạ, kiên cường, quyết đoán trong công việc, tuổi Dần thường làm gì đều đã có sự chuẩn bị chu đáo từ trước. Những tháng cuối năm có thể coi là thời điểm vàng để người tuổi Dần biến ước mơ thành sự thật.

Thành lập một công ty hay bắt đầu một công việc kinh doanh mới đều có thể mang lại cho họ một món lời lớn.

Thành công của họ sẽ luôn có sự đồng hành của Thần Tài và quý nhân, điều này có nghĩa là ngay cả khi tuổi Dần gặp khó khăn trong quá trình làm việc, họ luôn có thể nhận được sự giúp đỡ của tất cả mọi người.

Ngoài ra, tính cách mạnh mẽ cùng ý chí đầy quyết tâm có thể là một động lực thúc đẩy cho thành công của tuổi Dần đến sớm hơn.

Tuổi Ngọ

Trước năm 2020, 4 con giáp có nhiều cơ hội giành thắng lợi trong kinh doanh, làm đâu trúng đó - Ảnh 2.

Xét về tổng quan năm 2019 được xem là năm vô cùng thuận lợi với người tuổi Ngọ trong công việc và tài lộc.

Với những người làm công nhân viên chức, dễ có khả năng tăng lương hay thăng chức. Đặc biệt là thời điểm cuối năm được coi là thời điểm để tuổi Ngọ có thể bứt lên và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Trong những tháng cuối năm, nhờ có sự hỗ trợ của cát tinh Thái Dương, nên các mối quan hệ của tuổi Ngọ sẽ được gia tăng.

Đại cát tinh Tuế Hợp có thể giúp cho tuổi Ngọ có biến dữ thành lành, thậm chí còn có thêm cơ hội xuất ngoại, khởi nghiệp ở nơi xa, điều này sẽ có lợi cho con đường sự nghiệp sau này.

Tuy khá thuận lợi, nhưng tuổi Ngọ cũng đừng nên quá đắc ý, tự mãn, đặc biệt là không được nói xấu hay nói những lời ác ý tới người khác. Vì từ đó sẽ tạo ganh ghét, đố kỵ từ đồng nghiệp, và sự nghiệp của tuổi Ngọ sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở hơn.

Nên cố gắng học hỏi kinh nghiệm, biết cách lắng nghe và nhận những lời góp ý của mọi người xung quanh, tuổi Ngọ sẽ dần hoàn thiện bản thân và gặt hái được nhiều thành công hơn.

Tuổi Mùi

Theo tử vi học, tổng quan vận trình của tuổi Mùi năm 2019 là khá lý tưởng. Mệnh cung tuổi Mùi có Thanh Long cát tinh tương trợ, nhân duyên lý tưởng, trong các mối quan hệ được mở rộng, con đường sự nghiệp được quý nhân phù trợ.

Nhất là những tháng cuối năm được coi là thời điểm quan trọng, có lợi cho vận trình của tuổi Mùi.

Trước năm 2020, 4 con giáp có nhiều cơ hội giành thắng lợi trong kinh doanh, làm đâu trúng đó - Ảnh 3.

Tuổi Mùi sẽ có rất nhiều cơ hội tốt đến nếu biết nắm bắt và khả năng thành công là rất lớn. Với tính cách rắn rỏi, bền bỉ và quyết tâm cao độ, tuổi Mùi khi đã quyết định làm việc gì đó thì họ sẽ không dễ dàng bỏ cuộc. Đây được xem là một trong những điểm cộng của người tuổi Mùi.

Thời điểm cuối năm công việc của tuổi Mùi rất dễ được tăng lương và mọi thứ suôn sẻ. Nếu đã sẵn sàng khởi nghiệp hoặc bắt tay vào 1 công việc mới thì đây là thời điểm rất lý tưởng dành cho tuổi Mùi.

Tuy nhiên, trong thời gian này, tuổi Mùi nên chú ý đến các mối quan hệ đồng nghiệp xung quanh, tránh gây hiềm khích.

Khi công việc có vấn đề và rắc rối, tuổi Mùi nên tham khảo ý kiến của những người đi trước, rồi mới bắt đầu hành động. Từ đó, sự thành công mới có thể được đảm bảo.

Tuổi Dậu

Năm 2019 với sự xuất hiện của sao Hồng Loan, Thái Âm cát tinh là những sao cực kỳ vượng, nên tuổi Dậu gặp rất nhiều may mắn, tài lộc dồi dào.

Sao Thái Âm, không những tốt cho đường tình duyên, mà còn là sao vượng cho đường công danh sự nghiệp.

Nhờ được sao Thái Âm chiếu, tuổi Dậu có cơ hội thăng tiến trong công vệc, đặc biệt là nữ mệnh sẽ nhận được nhiều may mắn. Thời điểm cực thịnh nhất trong năm rơi vào tháng cuối cùng của năm, tức là tháng 12.

Trước năm 2020, 4 con giáp có nhiều cơ hội giành thắng lợi trong kinh doanh, làm đâu trúng đó - Ảnh 4.

Đây được là thời điểm vàng để khởi nghiệp. Vì thế, tuổi Dậu cần phải chủ động, chuẩn bị kỹ lưỡng, lên kế hoạch cụ thể về dự án của mình. Tuổi Dậu cũng cần tránh tham lợi nhỏ, dùng những tiểu xảo khi làm ăn, bởi điều đó khiến bạn dễ gặp thất bại.

Khi bắt đầu triển khai dự án, tuổi Dậu nên suy nghĩ tích cực, làm việc hết mình và không nên quá đánh giá vào người khác, kẻo ảnh hưởng xấu tới mối quan hệ trong công việc.

Ngoài ra, tuổi Dậu cần tận dụng tốt những mối quan hệ trong kinh doanh, công việc để xây dựng thành công nhanh hơn.

Mặc dù tính cách của tuổi Dậu khá nóng tính và bốc đồng, nhưng nhờ có sự nhiệt tình, năng nổ và tài kinh doanh thiên bẩm nên thành công sẽ đến với họ như một quy luật tất yếu.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ có cái nhìn lạc quan, tích cực và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. 

Theo Minh Quyên

Cùng chuyên mục
XEM