Trung Nguyên Legend khẳng định mạnh mẽ vị thế tập đoàn cà phê hàng đầu

17/06/2020 21:30 PM | Kinh doanh

Trong dịp kỷ niệm 24 năm ngày thành lập Tập đoàn và 2 năm chính thức công bố danh xưng mới, Trung Nguyên Legend chính thức ra mắt các mô hình mới, sản phẩm mới, dự án mới, khẳng định mạnh mẽ vị thế tập đoàn cà phê hàng đầu phát triển toàn diện và trên toàn cầu.

Ra mắt phiên bản Trung Nguyên E-Coffee 2020 và làn sóng bùng nổ mạnh mẽ của tập đoàn cà phê hàng đầu

Chính thức ra mắt lần đầu tiên vào ngày 10/8/2019 với chính sách phí nhượng quyền 0 đồng và mục tiêu đạt 3.000 cửa hàng tại 63 tỉnh thành vào 2020, Trung Nguyên E-Coffee đã nhanh chóng tạo nên một làn sóng bùng nổ mạnh mẽ. Được các đối tác xem là một giải pháp tối ưu cho cộng đồng kinh doanh, khởi nghiệp với cà phê bởi sở hữu chính sách hợp tác tối đa lợi ích nhất, đến nay, Trung Nguyên E-Coffee đã trở thành sự lựa chọn của hơn 1.000 đối tác trên toàn quốc, hiện diện khắp các tỉnh thành phố từ Bắc đến Nam.

Nhằm đẩy nhanh tốc độ phát triển như cam kết, tiếp tục phát huy những thành quả đạt được và làm mới mình sau gần 1 năm ra đời, hệ thống chuỗi cửa hàng bán lẻ cà phê này đã chính thức ra mắt phiên bản mới tại số 38 Nguyễn Huệ, Quận 1. Hướng tới việc nhân rộng ra toàn cầu, thiết kế của phiên bản mới Trung Nguyên E-Coffee 2020 chú trọng tính cơ động theo từng module, giúp tạo nên sự linh hoạt và tinh gọn trong vận hành. Đồng thời Trung Nguyên E-Coffee phiên bản mới còn đẩy mạnh ứng dụng công nghệ 4.0 trong vận hành, thanh toán, quảng bá trên các thiết bị điện tử để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm và mua sắm của khách hàng quốc tế.

Hơn nữa, cùng việc làm rõ định vị Cà phê năng lượng – Cà phê đổi đời thông qua những thông điệp, hình ảnh, câu chuyện minh chứng cà phê là năng nguồn lượng tỉnh thức, sáng tạo của các danh vĩ nhân, Trung Nguyên E-Coffee thế hệ mới 2020 quy hoạch toàn bộ hệ sản phẩm bán lẻ và F&B theo 3 nền văn minh cà phê Ottoman – Roman – Thiền, song song bố trí, sắp đặt không gian theo dấu ấn của từng nền văn minh, khẳng định mạnh mẽ tính chuyên gia của tập đoàn Trung Nguyên Legend..

Đặc biệt, Trung Nguyên E-Coffee phiên bản mới thực sự là một thế giới cà phê, cung ứng từ các sản phẩm cà phê năng lượng đến công cụ dụng cụ pha chế, thưởng lãm, đáp ứng cho tất cả mọi tín đồ cà phê có thể trải nghiệm đầy đủ các gói sản phẩm thưởng lãm tại nhà, văn phòng, hàng quán…

Trung Nguyên Legend khẳng định mạnh mẽ vị thế tập đoàn cà phê hàng đầu - Ảnh 1.

Trung Nguyên E-Coffee - hệ thống chuỗi cửa hàng bán lẻ thế giới cà phê của Tập đoàn Trung Nguyên Legend nhanh chóng tạo nên một làn sóng bùng nổ mạnh mẽ

Được biết, dù đối mặt với những khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Trung Nguyên E-Coffee vẫn giữ vững tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ. Với việc nhanh chóng chuyển đổi phương thức kinh doanh mới, ứng dụng công nghệ trên các nền tảng mua hàng trực tuyến, thanh toán trực tuyến, kết hợp giao hàng tận nơi cùng các chương trình hợp tác ưu đãi dành cho đối tác, Trung Nguyên E-Coffee bao phủ từ vùng núi cao Tây Bắc đến miền Tây Nam Bộ. Ngày 25/6, Hội thảo nhượng quyền "Kết nối thành công cùng Trung Nguyên E-Coffee" cũng sẽ được tổ chức tại Tp. Cần Thơ, mang đến cơ hội hợp tác kinh doanh cho nhiều đối tác tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Mở rộng trải nghiệm mua sắm đa kênh với Thế giới cà phê trên sàn thương mại điện tử

Được xem là một thương hiệu hàng đầu, đại diện cho ngành cà phê Việt Nam, những sản phẩm cà phê G7, Trung Nguyên và Trung Nguyên Legend luôn được người tiêu dùng tại hàng trăm quốc gia yêu thích, tìm kiếm trên các trang bán hàng điện tử quốc tế nhiều năm qua. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng quốc tế cũng như khẳng định vị thế thương hiệu cà phê Việt Nam trong bối cảnh toàn cầu hóa và thương mại điện tử xuyên biên giới đang là xu hướng, Trung Nguyên Legend chính thức khai trương Thế Giới Cà Phê trên các sàn thương mại điện tử toàn cầu Amazon và Alibaba.

Trung Nguyên Legend khẳng định mạnh mẽ vị thế tập đoàn cà phê hàng đầu - Ảnh 2.

Lần đầu tiên, Trung Nguyên Legend chính thức khai trương Thế Giới Cà Phê trên các sàn thương mại điện tử toàn cầu Amazon và Alibaba

Điều đặc biệt Thế Giới Cà Phê trên các sàn thương mại điện tử toàn cầu của Trung Nguyên Legend đem đến cho khách hàng chính là được trải nghiệm mua sắm online tất cả các sản phẩm cà phê năng lượng tuyệt hảo của Trung Nguyên Legend; tìm thấy những trang thiết bị, công cụ, dụng cụ pha chế cà phê hàng đầu; cũng như các gói sản phẩm tích hợp đa dạng phù hợp với các không gian thưởng thức cà phê tại nhà, văn phòng, hàng quán…, được chắt lọc theo 3 nền văn minh cà phê thế giới Ottoman – Roman – Thiền.

Cùng với việc chính thức khai trương Thế Giới Cà Phê trên các sàn thương mại điện tử toàn cầu Amazon, Alibaba, Tập đoàn Trung Nguyên Legend cũng đẩy mạnh sự bao phủ rộng khắp trên các trang thương mại điện tử trong nước như Tiki, Shopee... Sự thay đổi, tập trung đầu tư cho mảng online này từng bước tạo nên một hệ thống mua sắm cà phê trực tuyến toàn cầu của Tập đoàn Trung Nguyên Legend, cung ứng đầy đủ cho cộng đồng người yêu cà phê thế giới các tuyệt phẩm cà phê khác biệt – đặc biệt – duy nhất mọi lúc mọi nơi.

Tiếp tục ra mắt các đầu sách mới trong "Tủ sách nền tảng đổi đời"

Cũng trong dịp này, "Tủ sách Nền tảng đổi đời" với hơn 100 đầu sách quý được Nhà sáng lập, Chủ Tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ tâm huyết và cẩn trọng tuyển chọn từ hàng triệu cuốn sách, từ hàng ngàn tấm gương danh vĩ nhân thành công của nhân loại chính thức phát hành 11 đầu sách mới, gồm có: "Tương lai của quyền lực" – Joseph Samuel Nye, Jr., "Chiến tranh tiền tệ" - Song Hongbing, "Quân Vương" – Nicolo Machiaelli, "Chính trị luận" – Aristotle, "Sự va chạm của các nền văn minh và sự tái lập trật tự thế giới" – Samuel P. Huntington, "Bàn Về Khế Ước Xã Hội" – Jean-Jacques Rousseau, "Trật Tự Thế Giới" – Henry Kissinger, "Văn Minh Phương Tây Và Phần Còn Lại Của Thế Giới" – Niall Feguson, "Suy Niệm Mỗi Ngày" – Lev Tolstoy, "Khác Biệt Hay Là Chết" – Jack Trout, Steven Rivkin, "Định Vị" - Jack Trout, Al Ries. Toàn bộ các cuốn sách mới này được hiện diện tại hệ thống Trung Nguyên E-Coffee và Trung Nguyên Legend Café trên toàn quốc để khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình một cuốn sách quý bên những ly cà phê năng lượng tuyệt hảo ở mọi không gian thưởng thức.

Trung Nguyên Legend khẳng định mạnh mẽ vị thế tập đoàn cà phê hàng đầu - Ảnh 3.

Tủ sách Nền tảng đổi đời giới thiệu và chính thức phát hành 11 đầu sách mới trong số hơn 100 đầu sách quý của Tủ sách nền tảng đổi đời, chính thức ra mắt phiên bản Tủ sách nền tảng đổi đời online với việc số hóa E-book và Audio book

Đồng thời, Tủ sách nền tảng đổi đời chính thức ra mắt phiên bản online với việc số hóa E-book và Audio book cho cuốn sách đầu tiên là Quốc Gia Khởi Nghiệp. Sau đó, các cuốn sách còn lại cũng lần lượt số hóa: Không bao giờ là thất bại - Tất cả là thử thách, Khuyến học, Nghĩ Giàu Làm Giàu, Đắc Nhân Tâm nhằm tiếp tục trao tặng những cuốn sách quý đến cho 30 triệu thanh niên Việt dưới nhiều hình thức đa dạng hơn. Các bạn trẻ và cộng đồng có thể nhận sách tải miễn phí tại website: www.hanhtrinhlapchividai.com và Mobile App Trung Nguyên Legend với các phiên bản Sách nói (Audio Book) – Sách đọc Online (Ebook).

Không dừng lại ở đó, "Hành trình từ trái tim" cũng sẽ chính thức khởi động trở lại. Hành trình biển đảo Miền Trung, dự kiến tổ chức vào tháng 9/2020 với sự đồng hành phối hợp của Quân chủng Hải quân – Bộ quốc phòng để tiếp tục trao tặng những cuốn sách quý đến cho các bạn trẻ thanh niên học sinh sinh viên nơi đảo xa, cho quân và dân trên các cụm đảo khu vực miền Trung.

Với tinh thần sáng tạo, kiên định theo đuổi tầm nhìn, sách lược khác biệt, đặc biệt, duy nhất, Trung Nguyên Legend vẫn luôn khẳng định vị thế tập đoàn hàng đầu, sẵn sàng cho những bước tiến vươn ra thế giới với tâm thế của người dẫn đầu và truyền năng lượng tích cực cho cộng đồng./.

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM