"Trùm" công ty Điền Quân nói thẳng với bà Tân Vlog điều này!

20/10/2019 08:01 PM | Thời sự

"Một khi đã chấp nhận dấn thân vào showbiz thì là người của thiên hạ, phải chấp nhận thị phi" – ông chủ công ty Điền Quân - Bửu Điền nói với bà Tân Vlog.

"Trùm" công ty Điền Quân nói thẳng với bà Tân Vlog điều này!

Mới đây, trên kênh Youtube cá nhân của ông trùm Điền Quân Bửu Điền (Color Man) đã đăng tải một clip dài quay lại cảnh ông ghé thăm hậu trường chương trình Thách thức danh hài.

"Trùm" Điền Quân ra mặt nhắc nhở thí sinh cách thi

Ông Bửu Điền vừa bước vào cổng trường quay, các nhân viên đã cúi chào và nhiệt tình dẫn đường cho ông. Điều này cho thấy ông Bửu Điền rất có quyền lực.

 Trùm công ty Điền Quân nói thẳng với bà Tân Vlog điều này! - Ảnh 1.

Nhân viên khép nép trước ông Bửu Điền

Hậu trường chương trình có rất đông thí sinh, đứng chen chúc vào nhau. Từ đó, có thể thấy Thách thức danh hài dù đã qua 6 mùa thi nhưng vẫn còn rất hot, được nhiều người quan tâm.

Các khách mời, thí sinh tham gia chương trình đều nhận ra ông Bửu Điền nên chạy tới xin chụp ảnh cùng ông.

Trong đó, có cả thí sinh nhí mới 8 tuổi, rồi thí sinh xinh đẹp, cao như hoa khôi và thí sinh lớn tuổi đến từ vùng quê xa xôi. Họ đều ra làm quen, trò chuyện với ông Bửu Điền, khiến ông thốt lên:

"Tất cả mọi người ở khắp mọi miền đất nước, từ miền xuôi tới miền ngược, cả Trung Nam Bắc đều có mặt tại Thách thức danh hài. Đó là niềm hạnh phúc với tôi".

 Trùm công ty Điền Quân nói thẳng với bà Tân Vlog điều này! - Ảnh 2.

Ông Bửu Điền nhắc các thí sinh cách thi.

Sau đó, ông Bửu Điền còn đứng ra nhắc nhở các thí sinh về cách thi sao cho dễ chiến thắng, qua mặt được Trấn Thành, Trường Giang. Ông nói:

"Đừng diễn quá làm gì, cứ tự nhiên rồi đến lúc cần chốt thì quăng miếng ra để chốt. Phải có cái chốt hạ, như cái móc khóa ấy, để tạo bất ngờ. Chứ diễn lan man chả để làm gì. Minh diễn không lại hai ông nội Trường Giang với Trấn Thành đâu".

"Trùm" Điền Quân nhắc bà Tân Vlog: "Đã dấn thân vào showbiz thì phải chấp nhận thị phi"

Bước vào phòng hóa trang cho các thí sinh, ông Bửu Điền bất ngờ gặp bà Tân Vlog cùng con trai bà. Vừa gặp, ông đã tay bắt mặt mừng.

 Trùm công ty Điền Quân nói thẳng với bà Tân Vlog điều này! - Ảnh 3.

Ban đầu bà Tân ngại ngùng vì không biết ông Bửu Điền là ai, con trai Hưng Vlog phải giới thiệu cho bà. Lúc này bà mới tươi cười.

Sau đó, ông  Bửu Điền trò chuyện và mời bà Tân Vlog đến cửa hàng mình chơi: "Mấy bữa em cũng ra ngoài Bắc mà không biết, chứ không thì cũng vào nhà chị chơi. Lát em mời hai mẹ con chị ra quán em chơi".

Ông Bửu Điền còn nhắc bà Tân về chuyện bà bị công chúng chỉ trích suốt nhiều ngày qua. Ông nói:

"Em cám ơn chị đã tham gia chương trình. Chúc chị nhiều sức khỏe. Còn thiên hạ nói gì thì nói, mình không cần quan tâm.

 Trùm công ty Điền Quân nói thẳng với bà Tân Vlog điều này! - Ảnh 4.

Một khi chấp nhận dấn thân vào showbiz thì đã là người của thiên hạ, phải chấp nhận thị phi. Anh nói gì thì nói, mặc kệ. Có người yêu thương, ủng hộ thì cũng có người ganh ghét nói này nói kia, không cần quan tâm đến họ.

Làm cái này toàn thị phi, mình mang đến niềm vui cho họ nhưng họ chửi suốt".

 Trùm công ty Điền Quân nói thẳng với bà Tân Vlog điều này! - Ảnh 5.

Con trai bà Tân

Nghe xong, bà Tân xúc động ôm chầm lấy ông Bửu Điền và nói: "Chị chúc chú luôn luôn mạnh khỏe. Mai chị rảnh chị qua quán chú chơi. Kiểu gì chị cũng đến, mấy khi được vào Sài Gòn".


Theo Tùng Ninh

Trí thức trẻ

Từ khóa:  bà tân, vlog, youtube
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Shark Hưng: Cần phân biệt rõ “khởi nghiệp” và “lập nghiệp”, tiết lộ bí quyết thành công cho tất cả mọi người

Khởi nghiệp (hay startup) phải khởi tạo ra công việc mới, nghề nghiệp mới. Lập nghiệp thì chỉ được coi là “setup”. Điển hình, Grab, Uber, Airbnb chính là ví dụ của khởi nghiệp. Những doanh nghiệp được lập sau đó như Gojek hay be chỉ nên coi là lập nghiệp.

Câu chuyện kinh doanh

Startup từng gọi vốn thành công ở Shark Tank và ‘chiến thuật’ đánh chiếm thế giới bằng cách nâng tầm nước mắm truyền thống thành đặc sản đại diện Việt Nam

Với những gì CEO nước mắm Lê Gia làm gần đây, thì mục tiêu của anh không chỉ chinh phục thực khách trong nước mà cả thế giới. Anh muốn thúc đẩy tiến trình biến gia vị dân dã này thành sản vật đại diện cho Việt Nam và chiếm lĩnh ngôi vị số 1 thế giới. Tất nhiên, thương hiệu Lê Gia sẽ là ‘quân tiên phong’.

Bán xe hơi nhưng lại chê khách nghèo: Sai lầm của đội ngũ marketing đã giết chết một thương hiệu xe hơi được cả thế giới kỳ vọng

Định vị khách hàng mục tiêu sai lầm, đội ngũ marketing của hãng xe này đã phải trả giá đắt.

'Công thức Elon Musk' - Học hỏi đối tác sau đó độc bước

Elon Musk luôn được ca ngợi như một nhà sáng tạo và phá cách, người đi từ điểm không biết gì về chế tạo ôtô đến nhà điều hành công ty sản xuất ôtô giá trị nhất thế giới trong vòng 16 năm qua.

Đọc thêm