Trong tháng 8 âm, 5 con giáp này cẩn thận họa sức khỏe

10/09/2019 09:31 PM | Sống

Xem tử vi 2019: Sức khỏe luôn là yếu tố quan trọng và được quan tâm trong cuộc sống của mỗi người. Trong tháng 8 Âm, những con giáp này cần chú ý đề phòng sức khỏe.

Trong tháng 8 âm, 5 con giáp này cẩn thận họa sức khỏe

Tuổi Ngọ

Sức khỏe của những người tuổi Ngọ trong tháng 8 này sẽ giảm sút nghiêm trọng. Theo đó, bạn sẽ rất dễ mắc các bệnh về dạ dày hoặc đường tiêu hóa.

Chế độ ăn uống không hợp lí suốt một thời gian dài chính là nguyên nhân khiến bạn dễ gặp phải các vấn đề về bệnh này.

 Trong tháng 8 âm, 5 con giáp này cẩn thận họa sức khỏe - Ảnh 1.

Chình vì vậy hãy dành thời gian để tập luyện thể dục thể thao nhiều hơn. Bên cạnh đó là thiết lập chế độ ăn uống hợp lý và không nên bỏ bữa để cải thiện sức khỏe.

Trong tháng, bạn cũng nên khám sức khỏe định kỳ để đảm bảo thể trạng luôn ổn định.

Tuổi Sửu

 Trong tháng 8 âm, 5 con giáp này cẩn thận họa sức khỏe - Ảnh 2.

Người tuổi Sửu thông minh nhanh nhẹn nhưng lại quá tham công tiếc việc làm cho sức khỏe bị ảnh hưởng nhiều. Tháng 8 Âm này có dự án lớn nên bạn không thể không đầu tư và điều này khiến bạn phả lao động quá sức.

Tình hình tài chính có chút hao hụt làm cho bạn phải suy nghĩ nhiều. Đã thế đi lại xe cộ không an toàn, bạn nên cẩn thận đi xe máy đường xa tránh bị ngã hay va chạm trong tháng này nhé.

Tuổi Mùi

 Trong tháng 8 âm, 5 con giáp này cẩn thận họa sức khỏe - Ảnh 3.

Những người tuổi Mùi không phải là người đen đủi nhưng tháng 8 Âm này lại dính họa sức khỏe nên bạn phải hết sức dề phòng. Nếu đang lên kế hoạch du lịch cùng bạn bè thì nên xem xét để hoãn lại.

Trong khi đó, tình hình công việc của bạn cũng không có gì đáng ngại chỉ là cẩn thận làm việc quá lại hao tổn tinh thần.

Không nên thức khuya dậy sớm nhiều kẻo bệnh dạ dày lại tái phát. Đừng chủ quan với dạ dày của mình vì nó cũng là một căn bệnh rất nguy hiểm nếu không chữa.

Tuổi Dậu

 Trong tháng 8 âm, 5 con giáp này cẩn thận họa sức khỏe - Ảnh 4.

Những người tuổi Dậu dính họa thị phi trong tháng 8 Âm chưa đủ lại thêm họa sức khỏe khiến bạn thực sự chán chường. Bạn cần phải có thái độ tích cực với chính bản thân mình.

Ăn nói nhẹ nhàng hơn để tránh những xô xát không đáng có trong các mối quan hệ. Cẩn thận vợ chồng không nên cãi vã nhiều kẻo bị chồng đánh, gây thương tích. Đây chính là họa sức khỏe của bạn đó.

Nên hạn chế ra ngoài đi chơi xa kẻo ảnh hưởng đến sức khỏe, cơ thể vốn đã không khỏe rồi.

Tuổi Dần

 Trong tháng 8 âm, 5 con giáp này cẩn thận họa sức khỏe - Ảnh 5.

Trong khoảng thời gian này tuổi Dần nên tránh vận động mạnh và các hoạt động ngoài trời quá lâu cũng như uống đủ nước để duy trì thể trạng tốt.

Có thể trong giai đoạn nửa đầu tháng, thể trạng sức khỏe bạn sẽ luôn ổn định và sức đề kháng cũng tốt nhưng bạn không nên chủ quan vì trong nửa cuối tháng, sức khỏe của bạn sẽ trở nên đáng báo động.

Do đó, bạn nên hạn chế đi xa hoặc làm việc quá sức vào tháng này, nên nhớ sức khỏe vẫn luôn là điều quan trọng nhất.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Quỳnh Chi

Đời sống và pháp luật

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vụ kiện lịch sử: Chính quyền tổng thống Donald Trump khởi kiện Google

Chính phủ Mỹ khởi kiện Google, mở ra vụ kiện chống độc quyền lớn nhất trong hơn 2 thập kỷ trở lại đây nhằm vào một công ty công nghệ...

"Ngủ đi con, ngày mốt quê mình hết bão, cha mẹ đưa con về nhà"

Cầm bát mì đã trương, đôi tay ông Lê Đình Huyến (53 tuổi) run run, hai hàng nước mắt lã chã rơi xuống khi người thân nhắc sắp đến giờ khâm liệm con trai ông - chiến sĩ Lê Tuấn Anh, hi sinh trong vụ sạt lở tại Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337 cùng 21 đồng đội ở huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Bài học Trung Quốc chống lụt: Thuận theo tự nhiên, trả lại bãi bồi cho sông và lên kế hoạch cho sự "bình thường mới" của lũ

Trong hàng thế kỷ, chiến lược của Trung Quốc là xây dựng những con đê dọc bờ sông để ngăn lũ tràn vào các khu vực sinh sống của người dân hai bên. Với hơn 32.200km đường đê, Trung Quốc hiện là một trong những nước có hệ thống đê điều dài nhất thế giới.

Phi công đi làm thợ mộc, bán hàng online kiếm sống

Không việc làm, không lương, nhiều phi công đang phải thích nghi với cuộc sống mới, kiếm việc làm mới để trang trải.

Đọc thêm