Trong tháng 8 âm, 5 con giáp này cẩn thận họa sức khỏe

10/09/2019 09:31 PM | Sống

Xem tử vi 2019: Sức khỏe luôn là yếu tố quan trọng và được quan tâm trong cuộc sống của mỗi người. Trong tháng 8 Âm, những con giáp này cần chú ý đề phòng sức khỏe.

Trong tháng 8 âm, 5 con giáp này cẩn thận họa sức khỏe

Tuổi Ngọ

Sức khỏe của những người tuổi Ngọ trong tháng 8 này sẽ giảm sút nghiêm trọng. Theo đó, bạn sẽ rất dễ mắc các bệnh về dạ dày hoặc đường tiêu hóa.

Chế độ ăn uống không hợp lí suốt một thời gian dài chính là nguyên nhân khiến bạn dễ gặp phải các vấn đề về bệnh này.

 Trong tháng 8 âm, 5 con giáp này cẩn thận họa sức khỏe - Ảnh 1.

Chình vì vậy hãy dành thời gian để tập luyện thể dục thể thao nhiều hơn. Bên cạnh đó là thiết lập chế độ ăn uống hợp lý và không nên bỏ bữa để cải thiện sức khỏe.

Trong tháng, bạn cũng nên khám sức khỏe định kỳ để đảm bảo thể trạng luôn ổn định.

Tuổi Sửu

 Trong tháng 8 âm, 5 con giáp này cẩn thận họa sức khỏe - Ảnh 2.

Người tuổi Sửu thông minh nhanh nhẹn nhưng lại quá tham công tiếc việc làm cho sức khỏe bị ảnh hưởng nhiều. Tháng 8 Âm này có dự án lớn nên bạn không thể không đầu tư và điều này khiến bạn phả lao động quá sức.

Tình hình tài chính có chút hao hụt làm cho bạn phải suy nghĩ nhiều. Đã thế đi lại xe cộ không an toàn, bạn nên cẩn thận đi xe máy đường xa tránh bị ngã hay va chạm trong tháng này nhé.

Tuổi Mùi

 Trong tháng 8 âm, 5 con giáp này cẩn thận họa sức khỏe - Ảnh 3.

Những người tuổi Mùi không phải là người đen đủi nhưng tháng 8 Âm này lại dính họa sức khỏe nên bạn phải hết sức dề phòng. Nếu đang lên kế hoạch du lịch cùng bạn bè thì nên xem xét để hoãn lại.

Trong khi đó, tình hình công việc của bạn cũng không có gì đáng ngại chỉ là cẩn thận làm việc quá lại hao tổn tinh thần.

Không nên thức khuya dậy sớm nhiều kẻo bệnh dạ dày lại tái phát. Đừng chủ quan với dạ dày của mình vì nó cũng là một căn bệnh rất nguy hiểm nếu không chữa.

Tuổi Dậu

 Trong tháng 8 âm, 5 con giáp này cẩn thận họa sức khỏe - Ảnh 4.

Những người tuổi Dậu dính họa thị phi trong tháng 8 Âm chưa đủ lại thêm họa sức khỏe khiến bạn thực sự chán chường. Bạn cần phải có thái độ tích cực với chính bản thân mình.

Ăn nói nhẹ nhàng hơn để tránh những xô xát không đáng có trong các mối quan hệ. Cẩn thận vợ chồng không nên cãi vã nhiều kẻo bị chồng đánh, gây thương tích. Đây chính là họa sức khỏe của bạn đó.

Nên hạn chế ra ngoài đi chơi xa kẻo ảnh hưởng đến sức khỏe, cơ thể vốn đã không khỏe rồi.

Tuổi Dần

 Trong tháng 8 âm, 5 con giáp này cẩn thận họa sức khỏe - Ảnh 5.

Trong khoảng thời gian này tuổi Dần nên tránh vận động mạnh và các hoạt động ngoài trời quá lâu cũng như uống đủ nước để duy trì thể trạng tốt.

Có thể trong giai đoạn nửa đầu tháng, thể trạng sức khỏe bạn sẽ luôn ổn định và sức đề kháng cũng tốt nhưng bạn không nên chủ quan vì trong nửa cuối tháng, sức khỏe của bạn sẽ trở nên đáng báo động.

Do đó, bạn nên hạn chế đi xa hoặc làm việc quá sức vào tháng này, nên nhớ sức khỏe vẫn luôn là điều quan trọng nhất.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Quỳnh Chi

Đời sống và pháp luật

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thương hiệu 60 năm tuổi Bông Bạch Tuyết sắp bị thâu tóm?

Sài Gòn 3 Capital đang lên kế hoạch chi 33 tỷ đồng để cùng với các công ty liên quan sở hữu 51% vốn tại Bông Bạch Tuyết.

Founder người Việt tạo ứng dụng đạt 1 tỷ download: “Trong khi thế giới ngoài kia đang cố hoành tráng game của họ thì Amanotes đi ngược lại!”

Trong quá trình phát triển, Amanotes chưa bao giờ quên mình là công ty công nghệ âm nhạc và game chỉ là phương tiện truyền tải mà ở thời điểm này họ cảm thấy hiệu quả nhất. Họ luôn cố gắng nhìn xa hơn và rộng hơn, mục tiêu là có thể xây dựng - phát triển một hệ sinh thái âm nhạc đầy tính tương tác.

17 tuổi, chúng ta có quyền nhảy tango trên chính chiến thắng đầu đời của mình!

Chỉ trích những cảm xúc chân thật mà một cá nhân bộc lộ ra khi giành được những thứ mà mình đã mãnh liệt, khát khao để đạt được. Liệu điều đó có quá khắt khe?

Vingroup đề xuất triển khai bus điện: Hà Nội 10 tuyến, TP.HCM 5 tuyến, dự kiến chạy qua nhiều khu "nhà Vin"

Văn phòng Chính phủ mới đây đã chuyển đề xuất của Tập đoàn Vingroup về phát triển vận tải hành khách công cộng bằng bus điện tới Bộ Giao thông Vận tải, UBND TP. Hà Nội và UBND TP.HCM xem xét, xử lý theo thẩm quyền.

Đọc thêm