Trong năm 2021, có 3 con giáp đón tin vui về tiền bạc, nhờ công việc thuận lợi mà lương bổng hậu hĩnh, đường công danh sự nghiệp rộng thênh thang

23/04/2021 09:42 PM | Sống

Xem tử vi 2021: Trong năm 2021, có 3 con giáp đón tin vui về tiền bạc, nhờ công việc thuận lợi mà lương bổng hậu hĩnh, đường công danh sự nghiệp rộng thênh thang. Hãy xem bạn có nằm trong số này ha...

Trong năm 2021, có 3 con giáp đón tin vui về tiền bạc, nhờ công việc thuận lợi mà lương bổng hậu hĩnh, đường công danh sự nghiệp rộng thênh thang

Năm 2021 là năm Tân Sửu, Sửu là kho vàng kho bạc, vừa có Thiên Can vừa có Tân Kim, có nghĩa là sự phát triển và sáng tạo.

Có câu có làm thì mới có ăn, chỉ có cố gắng, đổ mồ hôi mới thu hoạch được tiền tài. Vậy thì trong năm Tân Sửu, có những con giáp nào sẽ gặp được niềm vui mới trong quá trình phát triển sự nghiệp của bản thân?

1. Tuổi Dậu

Trong năm 2021, vì tuổi Dậu có cung Lộc Nguyên gặp quý nhân Tướng Tinh nên trong sự nghiệp gặp nhiều may mắn. Sách tử vi nói rằng: "Tướng Tinh nhập mệnh, văn thao vũ lược, có quyền có uy, sẽ gặp được thời cơ phát triển, có cốt cách làm người lãnh đạo."

Tướng Tinh gặp cung Lục Nguyên, sự nghiệp của người tuổi Dậu thăng tiến như vũ bão, lương bổng tăng cao, tiếp quản vị trí cao, đạt được nhiều thành công, đặc biệt là các cán bộ nữ mệnh ngành công - kiểm - pháp (công an, kiểm sát, tư pháp), quản lý xí nghiệp…

Với công sức mà các bạn đã bỏ ra, kết hợp vận may của riêng mình trong năm Tân Sửu, rất nhiều khả năng trong năm nay, người tuổi Dậu sẽ được thăng chức, đường sự nghiệp thênh thang rộng mở.

Những người làm công việc văn phòng cũng có những bước tiến lớn, được quý nhân phù trợ, vì thế các bạn nên chú ý để nắm bắt cơ hội.  Quý nhân lớn nhất trong năm nay của tuổi Dậu là tuổi Sửu và tuổi Tỵ.

2. Tuổi Hợi

Năm 2021, người tuổi Hợi có quý nhân Kim Dư thúc đẩy Lộc Nguyên cung, chữ Kim có nghĩa là vàng bạc, chữ Dư là kiệu xe mà Đế vương ngồi.

Sao Kim Dư là một ngôi sao may mắn, là chiếc xe đẹp nhất, là dấu hiệu của sự giàu có, là biểu hiện của những người quyền cao chức trọng, là đặc điểm của những người gặp nhiều may mắn, thông minh và phú quý.

 Trong năm 2021, có 3 con giáp đón tin vui về tiền bạc, nhờ công việc thuận lợi mà lương bổng hậu hĩnh, đường công danh sự nghiệp rộng thênh thang  - Ảnh 1.

Có sự giúp đỡ của quý nhân, người tuổi Hợi sẽ có thêm nhiều cơ hội tốt trong sự nghiệp, công việc thăng tiến, lương bổng tăng cao trong năm 2021.

Nếu Kim Dư Mã Tinh ở cùng một chỗ thì không những được cưỡi ngựa ngồi xe mà còn được nhiều người ghé thăm, công việc thăng tiến.

Năm nay, trong mệnh của người tuổi Hợi vừa hay gặp sao Dịch Mã, đồng vị với Kim Dư Mã Tinh, nhờ đó mà sẽ có quý nhân đến trước nhà.

Có sự giúp đỡ của quý nhân, người tuổi Hợi sẽ có thêm nhiều cơ hội tốt trong sự nghiệp, công việc thăng tiến, lương bổng tăng cao, may mắn thường xuyên ghé thăm và đặc biệt đón nhiều chuyện vui, nếu biết nắm chắc cơ hội sẽ thành công ngoài mong đợi.

3. Tuổi Thân

Năm 2021, người tuổi Thân có Thiên Quan quý nhân xuất hiện ở cung Lộc Nguyên. Thiên Quan quý nhân còn được gọi là Đế quân Tử vi ban phúc, là vị thần ban phúc vào giữa các tháng.

Khi gặp được Thiên Quan quý nhân, phúc lộc sẽ đến liên tiếp, làm việc gì cũng dễ thành công và con đường làm quan hanh thông.

 Trong năm 2021, có 3 con giáp đón tin vui về tiền bạc, nhờ công việc thuận lợi mà lương bổng hậu hĩnh, đường công danh sự nghiệp rộng thênh thang  - Ảnh 2.

Chỉ cần đừng để cơ hội vuột khỏi tầm tay, người tuổi Thân sẽ có một năm ấn tượng trên con đường sự nghiệp.

Nhờ có cát tinh này soi chiếu nên người tuổi Thân gặp nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp, thuận buồm xuôi gió, dễ được thăng tiến và phát tài phát lộc, đặc biệt là giúp đỡ rất nhiều cho những người làm lãnh đạo.

Những người làm công ăn lương tuổi Thân năm nay cũng sẽ cảm nhận được sự may mắn đến với mình. Vì thế, các bạn nên chủ động nắm bắt cơ hội, làm chủ bản thân, sẵn sàng hành động khi cơ hội xuất hiện. Chỉ cần đừng để cơ hội vuột khỏi tầm tay, tích cực thể hiện năng lực của bản thân, nhất định các bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mang lại cảm xúc vui vẻ, tích cực. Mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan yêu đời và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.


Khánh An

Pháp luật và bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bức xúc vì cổ phiếu bị gọi là "giấy lộn", Chủ tịch Trần Đình Long tuyên bố: Tôi là người sống chết vì Hòa Phát! Với quy mô Hòa Phát, buộc phải có 20-30 nghìn tỷ 'tiền lỏng' để đảm bảo an toàn

Tỷ phú Trần Đình Long nhiều lần bày tỏ bức xúc với cụm từ "giấy lộn", cho rằng đây là một sự xúc phạm đối với ban lãnh đạo. Ngoài ra, tỷ phú khẳng định Hoà Phát chỉ chia cổ tức bằng tiền mặt chỉ 5%, không thể chia 10% được.

BizInsider

Cho phép khách trả lại đồ trong vòng 60 ngày, quần áo mặc rồi cũng được hoàn tiền: Coolmate có phải là 'kẻ chơi trội' trong ngành thời trang?

Ở Việt Nam, Coolmate là nhà cung cấp "hiếm hoi" cho phép người tiêu dùng có "đặc quyền" đổi trả hàng hóa trong vòng 60 ngày. Chính sách này ưu việt đến nỗi cứ khách không hài lòng, kể cả mặc rồi cũng có thể… trả lại. Mọi sự nhanh chóng đến mức tiền còn hoàn vào tài khoản trước cả khi shipper đến lấy lại hàng.

Cổ phiếu Hòa Phát bị bán mạnh sau Đại hội đồng cổ đông

"Đợi hai tháng nữa sẽ có kết quả kinh doanh quý 2, cổ đông sẽ thấy tình hình thê thảm thế nào", ông Trần Đình Long chia sẻ.

Shark Tank Việt Nam

Shark Tank mùa 5 chưa chiếu, Shark Phú và Shark Liên đã ‘cà khịa’ nhau nảy lửa

Trong buổi ra mắt chương trình Shark Tank Việt Nam 2022, Shark Liên nhận xét về Shark Phú là người ‘khi thẩm định thì tính toán từng con số và không để tiền lọt ra ngoài một cách dễ dàng’. Đáp trả, Shark Phú cũng thừa nhận mình là người "quý tiền" và cho rằng "không phải ai cũng may mắn như chị Liên".

Đọc thêm