Trốn chạy ở Alaska tránh sát thủ, Khoa Pug lên tiếng, nói việc bán kênh Youtube giá 30 tỷ

05/12/2021 11:08 AM | Sống

"Nếu bạn đang bị ai đó đe dọa tính mạng, bạn chạy từ Sài Gòn ra Hà Nội trốn, rồi bạn nói bạn đang ở Nha Trang, mục đích để làm gì các bạn?", Khoa Pug viết.

Trốn chạy ở Alaska tránh sát thủ, Khoa Pug lên tiếng, nói việc bán kênh Youtube giá 30 tỷ
Trốn chạy ở Alaska tránh sát thủ, Khoa Pug lên tiếng, nói việc bán kênh Youtube giá 30 tỷ - Ảnh 1.

Những ngày vừa qua, ồn ào giữa Khoa Pug và Johnny Đặng khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Sau khi lên tiếng tố "tỷ phú kim cương" lừa hơn 30 tỷ và đe dọa tính mạng mình, Khoa Pug đăng tải trên trang cá nhân đoạn video thông báo đã qua Alaska trốn "sát thủ".

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng nam Youtuber và Johnny Đặng đang cố tình tạo drama để quảng bá đồng tiền ảo bởi đi trốn nhưng Khoa Pug lại review chi tiết nơi ở hiện tại của mình.

Đứng trước những lời dị nghị, Khoa Pug đã đăng tải dòng trạng thái dài giải thích chuyện đi trốn của mình. Nam Youtuber viết:

"Vậy câu hỏi đặt ra tại sao đã trốn vào rừng quay mà lại review tường tận nơi mình ở tại Alaska, chẳng khác nào chỉ tận nơi cho sát thủ đến?

Đây là câu hỏi quá hay luôn, mà câu trả lời lại thật sự có trong video mà các bạn không xem, mình đã cài cắm trong đó rất rõ nhằm để những người ủng hộ mình lâu năm an tâm (các bạn xem dưới bình luận), đồng thời mục đích mình ra video và la to cho biết: "Tôi đang ở Alaska nè" không phải cho các bạn xem, mà là cho "người đang săn mình" xem!

Trốn chạy ở Alaska tránh sát thủ, Khoa Pug lên tiếng, nói việc bán kênh Youtube giá 30 tỷ - Ảnh 2.

Mình không biết ai đứng đằng sau vụ này và tại sao họ lại cố tình muốn biết chính xác mình đang ở đâu bằng cách tung tin liên tục bôi xấu nhằm để mình confirm xem đang ở Alaska không?

Nếu bạn đang bị ai đó đe dọa tính mạng, bạn chạy từ Sài Gòn ra Hà Nội trốn, rồi bạn nói bạn đang ở Nha Trang, mục đích để làm gì các bạn? Các bạn thử bỏ khoảng 3 giây suy luận là ra rồi mà!

Mình biết ra video sẽ có nhiều bạn đặt câu hỏi này nên mình có nói 1 câu ngay đầu video: 'Các bạn hãy xem video như review du lịch, đừng phân tích nữa, càng phân tích càng nguy hiểm tính mạng mình!'".

Trốn chạy ở Alaska tránh sát thủ, Khoa Pug lên tiếng, nói việc bán kênh Youtube giá 30 tỷ - Ảnh 3.

Đồng thời, anh khẳng định không dàn dựng hay câu view như nhiều lời đồn đại.

"Không ai bỏ 35 tỷ và tính mạng mình ra đùa giỡn và diễn cho các bạn xem. Sự việc rõ ràng mình bị lợi dụng lòng tin vì quá tin người, tin người mình xem là anh em, chứ không phải bị lừa trong làm ăn kinh doanh nhưng lại bị lái theo hướng khác...

Và nếu có bạn nào nói mình bỏ 35 tỷ ra diễn để câu fame thì bạn nào mua kênh Youtube 4 triệu sub của mình với giá 30 tỷ thì mình xin bán và rút lui, mình không cần cái fame này đâu, cái mình cần bây giờ là bảo toàn tính mạng và sống yên ổn!", anh viết.

Hiện những động thái tiếp theo của Khoa Pug, Vương Phạm và Johnny Đặng vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng.

Mochi

Pháp luật và bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chân dung người vừa nhận giải thưởng VinFuture trị giá 3 triệu USD: Nữ giáo sư cứu cả thế giới từ nghiên cứu ban đầu bị cười nhạo, bất kỳ ai cũng nên gửi lời cảm ơn tới bà

Người vừa nhận giải thưởng VinFuture trị giá 3 triệu USD là một nữ tiến sĩ có công cứu thế giới, tất cả mọi người sẽ mãi biết ơn bà.

Hé lộ người thiết kế áo dài cho vợ tỷ phú Phạm Nhật Vượng: Gương mặt "vàng" được các chính khách lựa chọn, mẫu nào cũng có giá hơn nửa tỷ đồng

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam được nhiều người nổi tiếng, chính khách tin tưởng và giao thiết kế áo dài cho nhiều sự kiện quan trọng, trong đó có cựu Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân.

Vừa huy động thành công 300 tỷ trái phiếu, công ty của Shark Thuỷ bị tố nợ tiền thuê mặt bằng từ tháng 6/2021

Theo công ty Hai Bà Trưng, đến thời điểm này Apax English vẫn chưa thực hiện các trách nhiệm theo quy định của Hợp đồng, bao gồm nghĩa vụ thanh toán công nợ tạm tính đến hết ngày 31/12/2021 là 2.379.321.617 đồng, quá hạn từ tháng 6/2021.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ nhảy vào mảng du lịch, tổ chức tour hành trình năng lượng, du lịch chữa lành

Trung Nguyên của ông Đặng Lê Nguyên Vũ có công ty con chuyên về du lịch, mang tên Trung Nguyên Healing (chữa lành). Hiện Trung Nguyên Healing đang cung cấp nhiều tour nhấn mạnh tới keyword "năng lượng" với điểm đến tại TPHCM và Đắk Lắk.

Đọc thêm