Trộm xe bán tải vượt gần 300km để đi gặp bạn gái quen qua mạng

22/03/2021 20:34 PM | Xã hội

Sau khi trộm chiếc xe bán tải của một người dân, Sỹ lái xe vượt gần 300km đi gặp người yêu quen qua mạng. Khi trở về, Sỹ bị công an bắt giữ.

Ngày 22/3, Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị này vừa bắt giữ Tô Văn Sỹ (24 tuổi, trú thôn Sơn Thịnh, xã Kỳ Tiến, Kỳ Anh) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó vào sáng 21/3, Công an huyện Cẩm Xuyên nhận được trình báo của anh Phạm Đình Ý (SN 1979, trú tại thôn Trung Thành, xã Cẩm Trung, huyện Cẩm Xuyên) về việc gia đình bị kẻ gian lấy trộm một chiếc ôtô bán tải nhãn hiệu Nisan Navara mang BKS: 38C.117.41 bên trong có chứa một số tài sản cá nhân khác. Tổng trị giá tài sản bị mất trộm khoảng 400 triệu đồng.

Trộm xe bán tải vượt gần 300km để đi gặp bạn gái quen qua mạng - Ảnh 1.

Tô Văn Sỹ bên cạnh chiếc ô tô trộm cắp được.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Cẩm Xuyên đã tổ chức điều tra, truy xét thủ phạm. Đến chiều cùng ngày, công an đã xác định và bắt được Sỹ khi đang điều khiển chiếc xe ô tô trộm được.

Tại cơ quan điều tra, Sỹ khai nhận đã lợi dụng sơ hở để trộm ôtô của gia đình anh Ý. Sỹ sau đó lái xe vào Quảng Trị tìm gặp bạn gái trước đó đã quen qua mạng xã hội. Sau khi gặp xong, đang trên đường về nhà tới khu vực xã Kỳ Phong (huyện Kỳ Anh) thì bị công an bắt giữ.

Vụ việc hiện đang được Công an huyện Cẩm Xuyên tiếp tục xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Ngọc Tú

Cùng chuyên mục
XEM