Trịnh Kim Chi tiết lộ Thương Tín muốn cô giao hết số tiền mua bảo hiểm, tuyên bố nếu đàn anh sử dụng tiền không đúng mục đích sẽ đòi lại trả cho MTQ

09/12/2021 10:19 AM | Sống

"Nếu sử dụng không đúng mục đích thì trách nhiệm của tôi là trả lại cho mạnh thường quân", Trịnh Kim Chi chia sẻ.

Trịnh Kim Chi tiết lộ Thương Tín muốn cô giao hết số tiền mua bảo hiểm, tuyên bố nếu đàn anh sử dụng tiền không đúng mục đích sẽ đòi lại trả cho MTQ

Tháng 2/2021, Thương Tín nhập viện vì đột quỵ. Trước hoàn cảnh khó khăn của nam diễn viên, Trịnh Kim Chi đã đứng ra kêu gọi hỗ trợ đàn anh được hơn 400 triệu đồng. Trong số đó, nữ diễn viên trích ra số tiền gần 300 triệu để mua gói bảo hiểm 12 năm cho con gái của Thương Tín.

Sáng 9/12, nữ diễn viên bất ngờ tiết lộ việc vợ chồng Thương Tín muốn cô bàn giao khoản tiền dùng để mua bảo hiểm cho con gái. Trong số hơn 400 triệu mạnh thường quân ủng hộ, Trịnh Kim Chi đã đứng ra mua bảo hiểm cho con gái Thương Tín với giá 264 triệu, giấy tờ hợp đồng bảo hiểm cũng được bàn giao cho vợ con nam diễn viên ngay thời điểm đó.

Ban đầu, Trịnh Kim Chi dự tính nộp toàn bộ số tiền này, nhưng phía bảo hiểm không cho đóng hết một lần mà đóng theo năm. Vì vậy, nữ nghệ sĩ đã thống nhất với vợ chồng đàn anh lập tài khoản ngân hàng để gửi vào. Toàn bộ số tiền này sẽ dùng đóng bảo hiểm cho con gái Thương Tín cho tới khi cô bé đủ 18 tuổi.

Trịnh Kim Chi tiết lộ Thương Tín muốn cô giao hết số tiền mua bảo hiểm, tuyên bố nếu đàn anh sử dụng tiền không đúng mục đích sẽ đòi lại trả cho MTQ - Ảnh 1.

Một lần nữa Thương Tín lại rơi vào hoàn cảnh khó khăn và cần đến sự giúp đỡ của mạnh thường quân

Trước những ồn ào này, Trịnh Kim Chi đã chia sẻ:

"Hiện tại, vợ anh Thương Tín giữ hợp đồng bảo hiểm của con gái, chứ tôi không giữ. Khi giao hợp đồng bảo hiểm, tôi quay cả video clip đàng hoàng để thông báo với mạnh thường quân".

Nữ nghệ sỹ cũng tiết lộ thêm sẽ đích thân đòi lại tiền nếu Thương Tín sử dụng sai mục đích:

"Hiện tại, vợ chồng anh Thương Tín đang muốn tôi trao lại số tiền dùng để mua bảo hiểm cho họ quản lý. Họ muốn dùng tiền lời hàng tháng để đóng học phí cho con. Tôi thấy điều này cũng hợp lý. Tôi cũng nói với vợ anh Tín, sẽ đưa tiền với điều kiện, họ ghi giấy cam kết, hàng năm phải đóng tiền bảo hiểm cho con gái họ, thay cho phần việc mà mạnh thường quân đã tin tưởng và giao cho tôi. Mạnh thường quân ủng hộ cho anh Thương Tín, tôi thấy lo cho tương lai của bé nên cũng đã thông báo với mạnh thường quân và cả vợ chồng anh ấy là, xin phép trích ra một phần để mua bảo hiểm cho con gái anh.

Nếu sử dụng không đúng mục đích thì trách nhiệm của tôi là trả lại cho mạnh thường quân. Tôi cũng đã nói thẳng với vợ chồng anh Thương Tín như thế. Tôi không muốn có lỗi với mạnh thường quân. Trong nay mai tôi sẽ giao tiền cho vợ chồng anh Thương Tín".

Trịnh Kim Chi tiết lộ Thương Tín muốn cô giao hết số tiền mua bảo hiểm, tuyên bố nếu đàn anh sử dụng tiền không đúng mục đích sẽ đòi lại trả cho MTQ - Ảnh 2.

Trịnh Kim Chi nói rõ về số tiền mạnh thường quân ủng hộ


Trước đó khi nói về việc vợ con rời đi trong khi bản thân thiếu thốn không một xu dính túi, Thương Tín bồi hồi:

"Thì cũng đúng thôi, mình sống như thế này vợ con sao chịu nổi, bế tắc quá. Điều đó mình không trách được, tôi từng nói đây là lỗi của tôi, người đàn ông trong gia đình nhưng không làm chủ được, không giải quyết được vấn đề công ăn việc làm... thì người ta phải đi thôi, chả trách móc gì ai.

Mình chỉ buồn cho thân phận của mình, khổ quá, quá nhiều bế tắc rồi dịch bệnh,... Đành chịu đựng được bao nhiêu ngày thì chịu thôi, chứ không hy vọng gì nữa".

(Tổng hợp)

PV

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đẳng cấp ông lớn Vietcombank: Vốn hóa thị trường vừa cán mốc 20 tỷ USD, cao nhất sàn chứng khoán Việt Nam, bỏ xa "á quân" Vingroup

Vốn hóa Vietcombank hiện nay khoảng 453.000 tỷ đồng, bỏ xa doanh nghiệp đứng thứ 2 là Vingroup, khoảng 365.000 tỷ đồng.

Trong khi con gái Bầu Đức bắt đáy HAG thành công rực rỡ, công tử nhà Hòa Phát lỗ nặng khi đu đỉnh HPG

Cùng chi tiền mua cổ phiếu của công ty do bố điều hành, nhưng Đoàn Hoàng Anh sau nửa năm đang "gồng lãi" khoảng 55 tỷ đồng trong khi Trần Vũ Minh "gồng lỗ" 50 tỷ đồng.

Ngân hàng của Chủ tịch Trần Hùng Huy lãi nửa tỷ đô năm 2021

Lợi nhuận hàng quý của ACB tăng theo "bậc thang", từ khoảng 600 tỷ năm 2017, lên 1.600 tỷ năm 2018, lên tiếp 2.000 tỷ năm 2019-2020 và giờ đây là 3.000 tỷ.

Sếp Dragon Capital VN: Chưa sẵn sàng mất 15% tiền thì các bạn chưa ‘Ready’ để đầu tư, rớt tới 20% hãy tự tin mua thêm!

Tâm lý FOMO (Fear of Missing Out – hội chứng sợ bỏ lỡ) đã đẩy dòng tiền dồn dập vào chứng khoán trước đó, hậu quả có thể là một cú vỡ bong bóng của dòng tiền đầu cơ. Trước tình trạng downtrend của thị trường chứng khoán dịp cận Tết, Giám đốc Tư vấn Đầu tư Dragon Capital Việt Nam cho rằng nếu đầu tư vào thị trường mà chưa sẵn sàng mất 10% - 15% tiền thì thực sự chưa "Ready", chưa sẵn sàng để đầu tư…

Đọc thêm