Trèo lên đỉnh Kim tự tháp Ai Cập với mục đích kêu gọi thiện nguyện, Youtuber nổi tiếng bất ngờ bị bắt giam

20/01/2020 02:04 PM | Công nghệ

Nhằm mục đích kêu gọi mọi người quyên góp cho vụ cháy rừng ở Úc, Youtuber nổi tiếng đã trèo lên đỉnh Kim tự tháp Giza bất chấp lệnh cấm.

Trèo lên đỉnh Kim tự tháp Ai Cập với mục đích kêu gọi thiện nguyện, Youtuber nổi tiếng bất ngờ bị bắt giam

Theo Dailymail đưa tin, một Youtuber đã trèo lên một trong những Kim tự tháp cổ xưa nhất của Ai Cập với mục đích quyên góp tiền cho vụ cháy rừng ở Úc thời gian gần đây. Tuy nhiên, ngay sau hành động này, Youtuber này đã bị tạm giam 5 ngày.

Theo đó, Vitaly Zdorovetskiy, người Mỹ gốc Nga, thường được biết với cái tên Kingvitaly, đã ngồi tù 5 ngày sau khi bị bắt vì trèo lên Kim tự tháp ở Giza. Trước đó, vào tháng 11, Quốc hội Ai Cập đã ban hành luật cấm leo lên các Kim tự tháp Giza.

Trèo lên đỉnh Kim tự tháp Ai Cập với mục đích kêu gọi thiện nguyện, Youtuber nổi tiếng bất ngờ bị bắt giam - Ảnh 1.

Được biết, Vitaly đã chia sẻ một video về chuyến leo lên Kim tự tháp và đưa ra thông điệp về "chấm dứt chiến tranh" cũng như quyên góp cho vụ cháy rừng ở Úc. Vitaly là một người có sức ảnh hưởng khá lớn khi trang Instagram của anh này có hơn 3,1 triệu người theo dõi, còn kênh Youtube có hơn 10,3 triệu người đăng kí.

Trong video, Vitaly tuyên bố khi đã trèo lên đến đỉnh tháp rằng: "Hãy dừng chiến tranh và quyên tiền cho Úc. Chúng ta cần phải giúp đỡ nước Úc vào lúc này, hàng triệu người bị thương, hàng triệu động vật đã bị chết, nhiều người mất nhà cửa... Nước Úc cần sự giúp đỡ của chúng ta. Hãy làm gì đó đi!"

Vitaly viết trên trang cá nhân của mình cùng với một bức ảnh ngồi trên đỉnh kim tự tháp rằng: "Không có từ nào giải thích được những gì tôi đã trải qua trong 5 ngày vừa qua. Tôi bị nhốt ở Ai Cập vì đã leo lên Kim tự tháp Giza. Tôi đã ở tù nhiều lần nhưng lần này là điều tồi tệ nhất. 

Tôi đã nhìn thấy những điều khủng khiếp và không hề muốn nó xảy đến với bất cứ ai."

Mặc dù có hàng triệu người theo dõi anh trên trang cá nhân, nhưng Vitaly hiện chỉ kiếm được 840 đô la (khoảng 19,4 triệu đồng) tiền quyên góp trong khi mục tiêu của anh này là 500.000 đô la (hơn 11,5 tỷ đồng).

Theo Negroni

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

“Ngấm đòn” Covid-19, gom trả tiền điện còn khó khăn, một khách sạn tại Hà Nội buộc phải cho nhân viên nghỉ việc 4 tháng: Trợ cấp 1,5 triệu đồng/người/tháng, lương sếp cũng như nhân viên

Với nhiều ngành nghề khác, không bán được thì cất trong kho, đợi hết dịch bệnh thì bán tiếp. Nhưng với khách sạn, phòng không bán được, công ty vẫn phải trả nhiều chi phí.

Người Sài Gòn xếp hàng dài đợi mua bánh mì thanh long nhân sầu riêng 6 Ri của "vua bánh mì” Kao Siêu Lực

Sản phẩm bánh mì thanh long vẫn chưa kịp nguội thì gần đây, ông chủ thương hiệu ABC Bakery - Kao Siêu Lực lại tiếp tục sáng tạo ra món mới: Bánh mì thanh long nhân sầu riêng 6 Ri

Câu chuyện kinh doanh

Lời khuyên đầu tư mùa "Cô Vi": Giá vàng nhảy múa cũng đừng ham lướt sóng, chứng khoán giảm là cơ hội đầu tư dài hạn

Không ai có thể dự đoán chính xác giá vàng cả. Có thể giá vàng sẽ tiếp tục lên vì dịch Covid-19, cũng có thể giá vàng sẽ điều chỉnh xuống, rồi lên lại hoặc lên rồi và xuống mạnh. Và cũng không ai dự đoán chính xác chứng khoán sẽ phục hồi hay sẽ xuống tiếp.

Hàng hiệu Louis Vuitton, Chanel, Gucci, Rolex "nhái" bị phát hiện ở The Manor Hà Nội

Lực lượng Quản lý thị trường đã phát hiện lượng lớn hàng hoá có dấu hiệu làm giả các nhãn hiệu nổi tiếng như Louis Vuitton, Chanel, Gucci, Rolex... tại khu trung tâm thương mại - chung cư cao cấp The Manor, Hà Nội.

Đọc thêm