Trần Đặng Đăng Khoa - người đầu tiên quyết chơi đến câu 15 ở Ai Là Triệu Phú: Nghe MC đọc xong đã biết không trả lời được nhưng tính tôi thế!

06/01/2021 03:11 PM | Sống

Trần Đặng Đăng Khoa vừa gây bão với quyết định trở thành người đầu tiên trả lời câu hỏi số 15 của Ai Là Triệu Phú.

Trần Đặng Đăng Khoa - người đầu tiên quyết chơi đến câu 15 ở Ai Là Triệu Phú: Nghe MC đọc xong đã biết không trả lời được nhưng tính tôi thế!

Tối 5/1, cộng đồng mạng ai nấy đều phát sốt khi chương trình lâu năm của VTV - Ai Là Triệu Phú lần đầu tiên có người chơi trả lời được đến câu hỏi số 15. Đó chính là Trần Đặng Đăng Khoa , phượt thủ nổi tiếng từng chinh phục hơn 8000km vòng quanh thế giới trong 1111 ngày.

Dù không chinh phục được giải thưởng cuối cùng của chương trình là 150 triệu, song sự quyết tâm đi đến câu hỏi cuối cùng của Đăng Khoa đã khiến nhiều người xem khâm phục. Vậy nên chúng tôi đã nối máy ngay với anh để hỏi về quyết định "chơi tới bến" này.

Trần Đặng Đăng Khoa - người đầu tiên quyết chơi đến câu 15 ở Ai Là Triệu Phú: Nghe MC đọc xong đã biết không trả lời được nhưng tính tôi thế! - Ảnh 1.

Đăng Khoa là người đầu tiên quyết định trả lời câu 15 trong lịch sử chương trình nhưng lại sai

Trần Đặng Đăng Khoa - người đầu tiên quyết chơi đến câu 15 ở Ai Là Triệu Phú: Nghe MC đọc xong đã biết không trả lời được nhưng tính tôi thế! - Ảnh 2.

Trước đó, anh chàng là một phượt thủ có tiếng

Trần Đặng Đăng Khoa cho biết vì là số đặc biệt phát sóng đầu năm nên chương trình đã gửi lời mời. Đăng Khoa cũng kể lại vắn tắt quá trình tham gia Ai Là Triệu Phú, anh cho biết linh cảm của mình rất tốt nên từ đầu đã nghĩ bản thân sẽ đi được khá xa:

Đến câu số 15, tôi đã có linh cảm là mình sẽ sai nhưng tôi quyết định là vẫn sẽ chơi. Đâu ai biết được, lỡ đâu suy nghĩ trong đầu lúc ấy sai thì sao? Hơn nữa tính tôi không thích dừng lại trừ khi không thể đi tiếp. Giống như chuyến đi cuối cùng vừa rồi, nếu không dính COVID chắc chắn đã chinh phục được điểm đến cuối cùng.

Trần Đặng Đăng Khoa - người đầu tiên quyết chơi đến câu 15 ở Ai Là Triệu Phú: Nghe MC đọc xong đã biết không trả lời được nhưng tính tôi thế! - Ảnh 3.

Anh chần chừ rất lâu ở câu hỏi số 15

Ở câu số 15 của chương trình, nghe MC đọc câu hỏi xong tôi chắc chắn mình không trả lời được rồi vì chẳng có dữ liệu gì trong đầu cả. Lúc đó suy nghĩ một hồi lâu là nên đi tiếp hay dừng lại, biết chắc là sẽ chọn hên xui rồi.

Ngoài ra, Trần Đặng Đăng Khoa cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi "hụt" đi số tiền thưởng hơn 63 triệu, nhưng anh nói:

Nhưng nếu lúc đó trả lời đúng thì sao? Thắng thì cũng được nhiều hơn mà. Vậy nên với tôi đó chỉ là một quyết định hên xui may rủi, một ngã rẽ mà mình đã chọn trong cuộc đời mình thôi.

Trần Đặng Đăng Khoa - người đầu tiên quyết chơi đến câu 15 ở Ai Là Triệu Phú: Nghe MC đọc xong đã biết không trả lời được nhưng tính tôi thế! - Ảnh 4.

Vì trả lời sai câu 15 nên Đăng Khoa mất 63 triệu, quay về mốc thưởng ở câu hỏi số 10

Tính đến thời điểm hiện tại, Trần Đặng Đăng Khoa là người đầu tiên trong lịch sử Ai Là Triệu Phú quyết trả lời đến câu 15.

Nguồn ảnh: VTV

Thế Huân - Đăng Hoài

Pháp luật & bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chứng khoán đột ngột 'lao dốc' gần 39 điểm: Giảm mạnh nhất hơn 3 tháng, VN-Index quay lại vạch xuất phát tháng 11

Thị trường đột ngột lao dốc phiên chiều khi nhà đầu tư mạnh tay bán ra, đặc biệt ở các cổ phiếu chứng khoán, ngân hàng.

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình: "Chỉ có 1 cách thắng được Covid - Hành động phải nhanh hơn Covid!"

"Công nghệ Việt Nam sẽ chiến thắng Covid, trở thành một điểm sáng phát triển kinh tế của thế giới, là một địa điểm hấp dẫn cho đầu tư nước ngoài", Chủ tịch FPT Trương Gia Bình nhận định.

Ông Trịnh Văn Quyết có bao nhiêu tiền khi nghĩ đến chuyện mua một đội bóng ở Ngoại Hạng Anh?

Tài sản trên sàn chứng khoán của ông Quyết hiện nay khoảng 5.000 tỷ đồng. Ngoài ra, tiền mặt của ông Quyết cũng ở mức hàng nghìn tỷ đồng khi trong năm nay ông vừa góp vốn vào Bamboo Airways và sắp góp vốn tiếp vào đợt phát hành của FLC.

Giữa lúc thị trường đỏ lửa, một cổ phiếu "họ FLC" vẫn trần tím, chỉ 3 ngày đầu tháng 12 đã tăng 16%

Giá cổ phiếu ROS của FLC Faros đã lên 8.060 đồng/cổ phiếu, vượt qua đỉnh tháng 4/2021 và cao nhất kể từ tháng 2/2020.

Đọc thêm