Trải nghiệm uống cà phê giữa hồ cá Koi tiền tỉ ở Sài Gòn

05/08/2018 20:07 PM | Kinh doanh

Mỗi ngày quán đón gần 1.000 lượt khách và khách thường phải đặt trước mới có bàn giữa hồ cá Koi, để vừa uống cà phê vừa ngắm cá bơi lội.

 Trải nghiệm uống cà phê giữa hồ cá Koi tiền tỉ ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Hơn một tháng nay, một quán cà phê trên đường Khổng Tử (quận Thủ Đức , TP.HCM) thu hút nhiều khách tham quan với thiết kế không gian chính của quán là một hồ nước và đặt những chiếc bàn vào giữa lòng hồ.

 Trải nghiệm uống cà phê giữa hồ cá Koi tiền tỉ ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Đây là quán cà phê do tâm huyết ba bạn trẻ Lê Thanh Sang, Lê Anh và Nguyễn Ngọc Khánh Vy đồng sáng lập. Quán có diện tích 600 m2, trong đó mặt nước chiếm 280 m2. Trên không gian mặt nước được thiết kế 11 bàn với hai bàn đôi có thể ngồi từ 18-20 người, còn lại bàn đơn có thể ngồi từ 6-8 người.

 Trải nghiệm uống cà phê giữa hồ cá Koi tiền tỉ ở Sài Gòn - Ảnh 3.

Hồ nước được chủ quán thả 300 kg cá koi với đủ màu sắc, thực khách đến đây được trải nghiệm cảm giác ngồi dưới lòng hồ thưởng thức cà phê, vừa ngắm đàn cá Koi bơi lội.

 Trải nghiệm uống cà phê giữa hồ cá Koi tiền tỉ ở Sài Gòn - Ảnh 4.

Quanh hồ nước được đầu tư hệ thống chống thấm, lọc nước, trang trí tiểu cảnh nhiều màu sắc. Chủ quán chia sẻ chi phí đầu tư toàn bộ quán cà phê là 3 tỉ đồng, trong đó riêng không gian hồ cá là 1,2 tỉ đồng.

 Trải nghiệm uống cà phê giữa hồ cá Koi tiền tỉ ở Sài Gòn - Ảnh 5.

Từ khi khai trương, mỗi ngày quán đón gần 1.000 lượt khách và khách thường phải đặt trước mới có bàn giữa hồ cá Koi . Đây được xem là một trong những địa điểm check in mới cho người dân thành phố, nhất là giới trẻ .

Theo Hoàng Giang

Từ khóa:  cà phê , cá Koi
Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm