TP.HCM xin bắn pháo hoa chào mừng Tết Dương lịch 2021

05/12/2020 03:40 PM | Thời sự

Nhằm góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, giải trí tinh thần cho người dân, TP.HCM đã xin tổ chức bắn pháo hoa tầm cao, tầm thấp chào mừng Tết Dương lịch 2021.

TP.HCM xin bắn pháo hoa chào mừng Tết Dương lịch 2021

Ngày 4/12, UBND TP.HCM vừa có văn bản gửi Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc xin phép tổ chức bắn pháo hoa tầm cao, tầm thấp nhân Tết Dương lịch 2021.

Theo đó, nhằm góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đón chào năm mới và Tết cổ truyền dân tộc năm 2021; phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí tinh thần của nhân dân, du khách, UBND TP dự kiến tổ chức bắn pháo hoa dịp Tết Dương lịch năm 2021.

Theo đó dự kiến bắn pháo hoa tại 3 địa điểm gồm 2 điểm tầm cao và 1 tầng thấp.

TP.HCM xin bắn pháo hoa chào mừng Tết Dương lịch 2021 - Ảnh 1.

Toà nhà Landmark 81 là một trong 3 địa điểm dự kiến được bắn pháo hoa ở TP.HCM mừng Tết Dương lịch 2021

Bắn pháo hoa tầm cao tại khu vực đầu đường hầm vượt sông Sài Gòn (Quận 2) và tòa nhà Landmark 81 - khu vực Công viên Central Park (quận Bình Thạnh).

Bắn pháo hoa tầm thấp ở Công viên Văn hóa Đầm Sen (Quận 11).

Thời gian bắn pháo hoa 15 phút, từ 0h đến 0h15 phút ngày 1/1/2021. Nguồn kinh phí từ xã hội hóa.

UBND TP đề nghị Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch xem xét, trình Thủ tướng Chính phủ chấp thuận cho TP.HCM được bắn pháo hoa dịp Tết Dương lịch năm 2021.

TỨ QUÝ

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cái chết như phim của CEO tỷ phú: Bị đầu độc bằng 5 loại chất độc, nghi phạm là cấp dưới, mua cả trăm chất độc về thử với động vật trước khi hạ sát

Nghi phạm Xu Yao đã mua khoảng 100 loại chất độc khác nhau trên web đen và thử nghiệm trên động vật trước khi đầu độc ít nhất 3 người và khiến một ông trùm cờ bạc thiệt mạng.

Truy tố đối tượng câu kết cán bộ ngân hàng chiếm đoạt hơn 400 tỷ đồng

Sau khi dụ những người có tiền cùng đầu tư dự án để họ gửi tiền vào ngân hàng nhằm chứng minh tài chính, Nguyễn Thị Hà Thành đã câu kết với một số đối tượng và nhân viên ngân hàng để làm giả các loại giấy tờ để rút tiền từ sổ tiết kiệm của khách, chiếm đoạt tổng số tiền hơn 400 tỷ đồng của các ngân hàng TMCP Việt Á (VAB), ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB), PVcombank.

Câu chuyện kinh doanh

Vừa được rót 1 triệu USD, founder GoStream chia sẻ bí quyết “3 chữ C” giúp startup “quyến rũ” bất kỳ nhà đầu tư nào

Để có thể thuyết phục các nhà đầu tư đồng ý ‘kết hôn’ với mình, theo co-founder GoStream các startup cần có 3 chữ C: Chân thật, Cuốn hút và Con cái (kế hoạch thoái vốn). Nhưng đồng thời, các startup cũng phải tỉnh táo trước hấp lực tiền bạc, phải nhớ là mình gọi vốn để đầu tư chứ không phải để tồn tại, thêm nguồn lực để phát triển chứ không phải bán công ty.

Chiêu trò livestream bán hàng hiệu Gucci, Burberry, Louis Vuitton giá vài trăm ngàn đồng

Shop thời trang livestream bán hàng quần áo, giày dép mỗi ca từ 1-2 tiếng, giới thiệu sản phẩm đều là hàng hiệu, nhưng giá chỉ vài trăm ngàn đồng.

Đọc thêm