TPHCM vừa tiếp nhận 800.000 liều vaccine Covid do Nhật Bản trao tặng, Gojek tặng 2 cuốc xe miễn phí để người dân Sài Gòn đi tiêm

18/06/2021 16:54 PM | Kinh doanh

Gojek tặng mỗi người dân 2 chuyến đi miễn phí lên đến 40.000 đồng/chuyến, để di chuyển đến và đi từ các điểm tiêm chủng vaccine COVID-19 trong phạm vi toàn TPHCM. Mới đây, UBND TPHCM công bố triển khai đợt tiêm chủng mới cho người dân thành phố trong vòng 1 tuần tới, bắt đầu từ ngày 19/6/2021.

Gojek thông báo sẽ dành tặng tất cả người dùng tại TPHCM mỗi người 2 chuyến xe miễn phí, nhằm hỗ trợ đợt tiêm chủng mới nhất mà UBND TPHCM sẽ triển khai cho người dân thành phố trong vòng 1 tuần tới, bắt đầu từ ngày 19/6/2021.

Trong ngày 19/6, mỗi người dùng Gojek sẽ tự động nhận được hai phiếu giảm giá trên ứng dụng, có giá trị sử dụng đến hết ngày 25/6/2021, phù hợp với lịch tiêm chủng triển khai trên địa bàn TPHCM. Với mỗi phiếu giảm giá, khách hàng có thể đặt một chuyến đi miễn phí lên tới 40.000 đồng đến hoặc từ một trong các điểm tiêm chủng trên địa bàn thành phố.

Những người dùng mới khi tải ứng dụng và đăng ký tài khoản trên Gojek trong thời gian từ ngày 19 - 25/6 cũng sẽ nhận được 2 phiếu giảm giá này, bên cạnh các chương trình giảm giá khác thường dành tặng cho người dùng mới.

Mới đây, theo chỉ đạo của Ban Chỉ đạo an toàn tiêm chủng vaccine phòng COVID-19, 800.000 liều trong số gần 1 triệu liều vừa được Nhật Bản tặng sẽ được chuyển tới TP.HCM trong sáng nay 17-6. TPHCM sẽ huy động tổng lực các lực lượng từ các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế trên địa bàn, các Bệnh viện đa khoa thành phố, quận, huyện, các bệnh viện tư nhân, trung tâm y tế, trạm y tế… để thực hiện kế hoạch tiêm chủng cho người dân.

Đầu tháng 6, Gojek đã công bố hai sáng kiến mới nhằm hỗ trợ các đối tác tài xế, đối tác nhà hàng và người dùng Việt Nam trong bối cảnh tình hình COVID-19 diễn biến ngày càng phức tạp. Theo đó, Gojek sẽ hỗ trợ lên tới 200 nghìn đồng mỗi ngày đối với các đối tác tài xế chịu ảnh hưởng trực tiếp từ COVID-19 và hỗ trợ thu nhập cho đối tác tài xế thực hiện đơn hàng giao đồ ăn trực tuyến GoFood. Bên cạnh đó, Gojek cũng miễn phí giao hàng cho người dùng khi đặt đồ ăn tại các cửa hàng là đối tác của Gojek ở một số quận lớn tại TPHCM và Hà Nội.

Bình An

Từ khóa:  GoJek , covid-19
Cùng chuyên mục
XEM