TP.HCM phát hiện thêm 24 ca dương tính SARS-CoV-2

08/02/2021 10:59 AM | Thời sự

Các trường hợp vừa phát hiện tại TP.HCM liên quan đến đến 4 ca bệnh nhiễm COVID-19 mới là nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất đã được Bộ Y tế công bố.

TP.HCM phát hiện thêm 24 ca dương tính SARS-CoV-2

Lãnh đạo Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.HCM báo cáo thông tin này tại cuộc họp khẩn về tình hình dịch bệnh ở TP.HCM diễn ra lúc 10h sáng 8/2.

Cuộc họp diễn ra với sự chủ trì của ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND TP.HCM.

Bước đầu, lãnh đạo ngành y tế TP cho biết những trường hợp vừa phát hiện có liên quan đến đến 4 ca bệnh nhiễm COVID-19 mới là nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất mà Bộ Y tế đã công bố.

TP.HCM phát hiện thêm 24 ca dương tính SARS-CoV-2 - Ảnh 1.

Lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM.

Các bệnh nhân đều đã được đưa đi cách ly, điều trị.

Ngoài ra, khu vực xung quanh hẻm 245 đường Nguyễn Trãi, quận 1, nơi ở của BN2005, khu vực nhà trọ BN2002 tại đường Nguyễn Phúc Chu (quận Tân Bình) và các khu vực tại quận 12 liên quan đến 2 BN còn lại đã được phong tỏa trong đêm 7/2.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật nội dung cuộc họp khẩn trên.

Hoàng Lê

Pháp luật và bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch gốm sứ Minh Long I: Đầu tư quá lớn khiến giá thành sản phẩm cao là thách thức thú vị với chúng tôi, vì ‘mẹ chồng khó thì con dâu mới nên’

50 năm gắn bó với nghề gốm sứ, ông Lý Ngọc Minh đã đưa Minh Long đi từ đỉnh cao này đến đỉnh cao khác một cách chậm rãi và chắc chắn. Với ông và Minh Long, chỉ cần đủ kiên nhẫn thì không việc gì là không thể giải quyết. Đầu tư quá lớn khiến giá thành sản phẩm Minh Long luôn cao so với thị trường là thách thức thú vị, nó giúp nuôi dưỡng đam mê và sự sáng tạo.

Giá vé trận chung kết U23 Việt Nam - Thái Lan sôi sục, người bán đòi 18 triệu đồng/cặp

Giá vé trận chung kết SEA Games 31 giữa U23 Việt Nam - U23 Thái Lan đang tăng giá chóng mặt. 17 – 18 triệu đồng/cặp vé khán đài A, B hiện đang được rao bán công khai trên các chợ vé online…

Xử phạt Tập đoàn FLC và kiểm soát đặc biệt một công ty chứng khoán

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) ban hành Quyết định số 110/QĐ-XPHC về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán đối với Công ty cổ phần Tập đoàn FLC (Công ty).

Quý 1/2022 dần hồi phục của Vietnam Airlines: Doanh thu tăng gấp rưỡi, lỗ sau thuế giảm 1/3 so với cùng kỳ

Doanh thu Vietnam Airlines hồi phục, nhưng hãng hàng không quốc gia vẫn chưa thoát lỗ. Vốn chủ sở hữu Vietnam Airlines âm 2.160 tỷ đồng tại thời điểm 31/3/2022.

Đọc thêm