TP. HCM tiếp tục đóng cửa quán bar, rạp chiếu phim, phòng tập gym

23/04/2020 08:45 PM | Thời sự

Những ngành nghề này tiếp tục dừng hoạt động để phục vụ công tác phòng chống dịch trên địa bàn TP HCM.

TP. HCM tiếp tục đóng cửa quán bar, rạp chiếu phim, phòng tập gym

TP. HCM tiếp tục dừng hoạt động các cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ, spa, vật lý trị liệu, massage, xông hơi. Các tụ điểm vui chơi giải trí, sân khấu, rạp phim, trung tâm tiệc cưới, vũ trường, quán bar, karaoke, beer club, pub và các trung tâm thể thao, cơ sở kinh doanh thể thao trong nhà cũng chưa được hoạt động.

Đây là nội dung văn bản quy định những ngành nghề tại TP. HCM tiếp tục dừng hoạt động trong thời gian phòng chống dịch Covid-19 mà Phó chủ tịch UBND TP. HCM Lê Thanh Liêm ký ngày 23/4.

Các cơ sở lưu trú ngắn hạn theo mô hình homestay, AirBnB tiếp tục dừng nhận khách mới. Các hoạt động nghi lễ tôn giáo, buổi hội họp có trên 20 người tham gia cũng chưa được thực hiện trong thời gian này.

Các cơ quan, đơn vị Nhà nước sẽ được làm việc bình thường, song phải đảm bảo thực hiện nghiêm quy định phòng chống dịch với người đến trụ sở làm việc và liên hệ công tác. Theo đó, phải tiến hành vệ sinh phòng họp, khử khuẩn các bề mặt, các đồ vật tiếp xúc với người dự họp sau mỗi cuộc họp.

Thành phố yêu cầu tiếp tục thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang tại nơi công cộng và nơi làm việc, đảm bảo giữ khoảng cách tối thiểu 2 m tại các địa điểm công cộng. Người dân nên hạn chế ra khỏi nhà nếu không thật sự cần thiết.

Theo Kỳ Hoa

Tổ Quốc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bloomberg: Vượt hàng loạt nước như Anh, Mỹ, Singapore, Việt Nam lọt top 10 có khả năng phục hồi tốt nhất mùa dịch Covid-19

Việt Nam là một trong 5 nền kinh tế hiếm hoi trên bảng xếp hạng được dự báo là sẽ có tăng trưởng năm 2020, bên cạnh các quốc gia như Trung Quốc, Ai Cập và Bangladesh.

Bộ Công an đề nghị TP.HCM cung cấp tài liệu pháp lý điều tra liên quan con gái Dr. Thanh

Bộ Công an đề nghị Chủ tịch UBND TP.HCM chỉ đạo tạm dừng biến động và cung cấp toàn bộ hồ sơ pháp lý đối với 33 thửa đất đứng tên Trần Uyên Phương phục vụ điều tra, xác minh.

Nhà đầu tư Nguyễn Thanh Sơn: FastGo là một thương vụ đầu tư thất bại!

Ông Nguyễn Thanh Sơn cho rằng ông thất bại trong thương vụ này vì đầu tư vào lĩnh vực bản thân không am hiểu. Quan trọng hơn, đó là cuộc chơi về tài chính chứ không đơn thuần là cuộc chơi công nghệ.

Con trai ông trùm nhựa Long Thành lần đầu kể về cuộc sống siêu giàu, tiết lộ mâu thuẫn vợ chồng vì hình "đăng phây"

Giàu như Minh Nhựa nhưng vẫn có nỗi khổ riêng. Khi ở vào vị trí của người khác mới thấy, bên cạnh sự thụ hưởng luôn có những điều phải hi sinh.

Đọc thêm