TopHR Insights - Hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực quản trị nguồn nhân lực

31/10/2021 13:30 PM | Kinh doanh

Công ty Công nghệ nhân sự TopCV phối hợp cùng các chuyên gia đầu ngành khởi động dự án TopHR Insights - chuỗi hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực quản trị nguồn nhân lực

Bốn đợt dịch COVID-19 đã ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh và gây ra nhiều khó khăn, tạo áp lực chưa từng có cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Tính đến cuối tháng 8/2021, tại các tỉnh, thành phía Nam đã có gần 2,5 triệu lao động trong các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh phải ngừng việc, chiếm 70% số lao động phải ngừng việc của cả nước, điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của doanh nghiệp. Điều này thể hiện, việc bổ sung và duy trì đội ngũ nhân sự chất lượng, có khả năng thích ứng nhanh chính là yêu cầu sống còn của mỗi doanh nghiệp.

Để giải quyết vấn đề trên, nhiều doanh nghiệp đã nhanh chóng xây dựng lại chiến lược nhân sự và ứng dụng công nghệ để tạo ra những "kháng thể" nhân sự, tuy nhiên vẫn còn gặp nhiều khó khăn do chưa cập nhật những xu hướng mới của thị trường tuyển dụng và thiếu công cụ quản lý. Hiểu rõ vấn đề của doanh nghiệp, Công ty Công nghệ nhân sự TopCV phối hợp cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản trị nhân sự, chính thức khởi động dự án TopHR Insights - chuỗi hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực Quản trị nguồn nhân lực thông qua việc thấu hiểu thị trường tuyển dụng và ứng dụng công nghệ số trong quy trình quản lý nhân sự.

Với TopHR Insights, TopCV sẽ hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng và chuyển đổi đội ngũ tuyển dụng, đào tạo, hành chính theo phong cách thực chiến thông qua mạng lưới chuyên gia rộng khắp từ 110.000 nhà tuyển dụng như ông Nguyễn Thạc Thắng - Managing Partner & CEO Aloha Consulting Group, bà Đặng Phương Loan - Operation Director Misa Software, bà Nguyễn Thái Hà - TA Manager HBR Holdings.

Các kiến thức cùng kinh nghiệm quý báu sẽ được truyền đạt thông qua chuỗi chương trình đào tạo trực tuyến và các khoa Quản trị nguồn nhân lực tại trường Đại học trên cả nước. Ngoài ra, TopCV còn cung cấp gói hỗ trợ và hướng dẫn sử dụng các giải pháp công nghệ nhân sự (HR-Tech) hiệu quả: Nền tảng công nghệ ứng dụng sâu Trí tuệ nhân tạo (AI) và Recruitment Marketing - TopCV Smart Recruitment Platforms, Nền tảng đánh giá Nhân sự Testcenter và Hệ thống chấm công HappyTime.

TopHR Insights - Hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực quản trị nguồn nhân lực - Ảnh 1.

Chủ đề "Xây dựng và tối ưu nguồn ứng viên với các kênh tuyển dụng trựctuyến", dự án đã thu hút 450 doanh nghiệp

Khởi đầu với chủ đề "Xây dựng và tối ưu nguồn ứng viên với các kênh tuyển dụng trực tuyến", dự án đã thu hút 450 doanh nghiệp, quản lý cấp cao, các đối tượng đang công tác tại phòng nhân sự. Sự kiện đã đem lại giá trị tới doanh nghiệp và người làm nhân sự về cách ứng dụng tư duy Marketing trong tuyển dụng.

TopHR Insights - Hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực quản trị nguồn nhân lực - Ảnh 2.

Ông Trần Trung Hiếu - CEO TopCV chia sẻ về ứng dụng AI trong tuyển dụng

Tiếp nối chuỗi chương trình, tháng 11 này, TopHR Insights tổ chức hoạt động đào tạo chuyên sâu nhằm cập nhật xu hướng tuyển dụng đang nổi lên gần đây trong cộng đồng nhân sự: "Cải tiến hiệu quả tuyển dụng bằng cách đo lường hiệu quả và ứng dụng Recruitment Marketing trong thực tế" và "Thấu hiểu Developer và Hiring Manager - Bí quyết thu hút và giữ chân nhân sự IT". Chương trình lần lượt tổ chức vào ngày 3/11 và 6/11, phù hợp với các doanh nghiệp đang muốn đánh giá hiệu quả tuyển dụng trong năm 2021 và lên kế hoạch nhân sự cho năm 2022.

TopHR Insights - Hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực quản trị nguồn nhân lực - Ảnh 3.

Webinar "Thấu hiểu Developer và Hiring Manager - Bí quyết thu hút và giữ chân nhân sự IT"

Nhận định về chương trình TopHR Insights, ông Trần Trung Hiếu - CEO TopCV chia sẻ: "Doanh nghiệp vẫn có thể tuyển được người và quản lý từ cách làm hiện tại, nhưng để sử đụng nguồn nhân lực hiệu quả, lâu dài thì việc liên tục cập nhật những kiến thức mới và chuyển đổi số là điều cần thiết. Chúng tôi tin rằng với chương trình TopHR Insights, doanh nghiệp sẽ gia tăng hiệu quả tuyển dụng và tối ưu quy trình quản lý nhân sự, từ đó thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh, thích ứng với đại dịch."

Ánh Dương

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM