Top 4 cung Hoàng đạo cứng đầu, xung quanh nói gì cũng không nghe cứ khư khư giữ quan điểm của mình dù cuối cùng nhận về cay đắng

23/07/2020 08:36 PM | Sống

Bất cứ ai cũng có tính xấu và tính xấu của 4 cung Hoàng đạo này là cứng đầu, không lắng nghe bất cứ ai và luôn cho mình là đúng.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Top 4 cung Hoàng đạo cứng đầu, xung quanh nói gì cũng không nghe cứ khư khư giữ quan điểm của mình dù cuối cùng nhận về cay đắng - Ảnh 1.

Sư Tử có một cái tôi to lớn nên hầu hết trong mọi chuyện, họ đều muốn làm theo ý mình chứ ít khi chịu tiếp nhận ý kiến của người khác. Mỗi khi bị góp ý hoặc nhắc nhở, Sư Tử sẽ gật đầu cho qua chuyện chứ không hề mảy may suy nghĩ về lời nói của người khác, thậm chí dù khi đó, họ đang làm sai điều gì đó. Bù lại, Sư Tử khá mạnh mẽ và độc lập nên nếu gặp lỡ làm ra kết quả không như ý muốn, Sư Tử sẽ cố gắng tự mình giải quyết mọi chuyện. Điều đang nói là nếu có được quay ngược thời gian, Sư Tử cũng chọn không nghe lời người khác, chuyện gì mình làm thì mình sẽ tự chịu. Thường Su Tử là người có năng lực và tự tin nên họ không mất quá lâu để sửa chữa sai lầm và cũng chính vì lẽ đó mà họ vẫn luôn xem mình là trung tâm vũ trụ, luôn phải làm những điều khiến người ta ngước nhìn.

Một chi tiết khá xấu tính của Sư Tử đó là họ không chịu nổi những lời chỉ trích và phê bình liên tục nên họ sẽ phản kháng bằng cách tấn công lại đối phương. Sư Tử có tố chất của một lãnh đạo bởi sự quyết đoán và nhanh nhạy của mình nhưng họ dường như lại không được lòng cấp trên và nhân viên bởi vì quá cứng nhắc, không giỏi đối nhân xử thế. Ngay cả khi người đưa ra lời khuyên cho Sư Tử là những người thân thiết thì cũng không tránh khỏi việc bị họ "xù lông nhím" mà phản bác lại, vậy nên dù yêu thương Sư Tử đến đâu thì cũng đừng vội mà can thiệp vào cuộc sống của họ kẻo nhận về bẽ bàng.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Top 4 cung Hoàng đạo cứng đầu, xung quanh nói gì cũng không nghe cứ khư khư giữ quan điểm của mình dù cuối cùng nhận về cay đắng - Ảnh 2.

Ma Kết là những người nóng tính, khó chiều và cứng đầu. Dường như họ không bao giờ tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh mà cứ thế xông vào làm theo cách riêng của mình, dù ai nói gì cũng chẳng đề tâm. Ma Kết luôn giữ mọi chuyện cho riêng mình, ít khi chia sẻ với bất kỳ ai nên không nhiều người nắm bắt được chuyện họ đang làm hay suy nghĩ trong đầu họ.

Ma Kết là người cẩn trọng, trước khi làm việc gì cũng tính toán và lên kế hoạch tỉ mỉ giúp họ ít gặp rắc rối nhưng lại khiến mọi thứ trở nên cứng nhắc và thiếu sự linh hoạt. Dù cho người khác có muốn góp ý để giúp Ma Kết có thể cải thiện phương pháp của mình thì rất nhanh thôi, họ sẽ nhận về "gáo nước lạnh" vì Ma Kết sẽ chẳng chịu nghe ai đâu, một phần bởi vì họ không muốn kế hoạch của mình đi sai hướng. Ma Kết có quy tắc của riêng mình và ít khi chịu phá vỡ những gì mình đã đề ra, từ đó dẫn đến sự bảo thủ ngày một lớn dần trong Ma Kết. Họ thà chấp nhận tính xấu của bản thân chứ không muốn sống dưới "sự điều khiển" của bất cứ ai.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Top 4 cung Hoàng đạo cứng đầu, xung quanh nói gì cũng không nghe cứ khư khư giữ quan điểm của mình dù cuối cùng nhận về cay đắng - Ảnh 3.

Kim Ngưu có vẻ bề ngoài hiền lành và dịu dàng nhưng bên trong họ lại là một cá thể cực kỳ cứng đầu không hề thua kém Ma Kết. Xét về mặt tích cực, Kim Ngưu luôn tuân thủ nguyên tắc do mình đặt ra nên hầu hết mọi chuyện đều nằm trong tầm kiểm soát của họ nhưng đôi khi quá bảo thủ lại khiến cho họ đánh mất nhiều cơ hội trong cuộc sống, nhất là cơ hội thăng tiến trong công việc. Một khi Kim Ngưu đã không hài lòng chuyện gì rồi thì chẳng có gì có thể thay đổi tâm tư của họ, kể cả chính bản thân Kim Ngưu. Việc phải nhận về nhiều lời nhận xét càng khiến Kim Ngưu bị khó chịu và trở nên khó hòa nhập với môi trường xung quanh. Sự ổn định mang lại cho Kim Ngưu một cuộc sống không có nhiều xáo trộn như bù lại nó sẽ gây khó dễ trong nhiều lĩnh vực cần sự linh hoạt.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Top 4 cung Hoàng đạo cứng đầu, xung quanh nói gì cũng không nghe cứ khư khư giữ quan điểm của mình dù cuối cùng nhận về cay đắng - Ảnh 4.

Cũng giống như 3 cung Hoàng đạo trên, Xử Nữ cũng là một kẻ cứ khư khư giữ lấy quan điểm của mình bất chấp nó đúng hay sai hay có nhiều khuyết điểm. Sự bướng bỉnh và cứng đầu dường như đã theo Xử Nữ từ khi họ vừa sinh ra và ngày càng hiện ra rõ rệt hơn. Xử Nữ không muốn người khác kiểm soát việc làm và suy nghĩ của mình nhưng họ lại muốn làm điều đó với người xung quanh mình.

Ngoài ra, tính cách mạnh mẽ của Xử Nữ còn dễ khiến những người xung quanh cảm thấy bất lực và yếu thế. Mỗi khi bị ai đó "tấn công", Xử Nữ sẽ đáp trả lại bằng những lời lẽ đầy sự phẫn nộ và nóng nảy. Điều khiến tình bạn của Xử Nữ luôn gặp trục trặc, một khi đã nổi nóng rồi thì họ chẳng thể kiềm chế được chính mình mà nói ra những lời làm tổn thương người khác.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

(Nguồn: Sohu)

Imacho

Pháp luật & Bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thủ tướng yêu cầu làm rõ trách nhiệm việc lây nhiễm COVID-19 ra cộng đồng

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết ông đã gọi điện thoại cho lãnh đạo TPHCM và Bộ Y tế để có biện pháp mạnh hơn. “Tôi yêu cầu phải làm rõ trách nhiệm về việc lây nhiễm này, ở bộ phận nào, cá nhân nào trong thực hiện quy trình cách ly. Cơ quan nào chịu trách nhiệm”, Thủ tướng nêu rõ.

Thập kỷ thương trường

Hành trình 10 năm của Tập đoàn Thành Thành Công: Phong cách sinh tồn kiểu ‘con gián’, đi nhanh hay chậm cũng sẽ đi đến đích!

Trong 10 năm, Tập đoàn Thành Thành Công từ vốn điều lệ 1.000 tỷ đồng phình to lên gần 19.000 tỷ đồng. Từ một công ty đa ngành, họ dần gom lại còn 4 ngành chính là nông nghiệp, bất động sản, năng lượng và du lịch. Trong quá trình phát triển, một khi đã nhận định cái gì đó họ sẽ làm đến cùng cho, dù gặp khó khăn lớn đến thế nào đi nữa, theo đúng phong cách "từ từ cháo sẽ nhừ".

Thêm 2 ca lây nhiễm cộng đồng, BN1342 ‘vi phạm rất nghiêm trọng’

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long vừa thông tin, có thêm 2 trường hợp lây nhiễm COVID-19 từ BN1347. Đó là một bệnh nhi nam 1 tuổi và một học viên của BN1347.

Chủ thương hiệu thời trang Topshop phá sản

Công ty mẹ thương hiệu thời trang Topshop đã không thể trụ vững trước dịch Covid-19.

Đọc thêm