Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 17/2 - 23/2: Đầu tuần vạn sự hanh thông, giữa tuần có quý nhân xuất hiện tạo điều kiện làm giàu

17/02/2020 02:44 PM | Sống

Xem tử vi 2020: Năm mới đã bắt đầu, mọi người đang không ngừng nỗ lực phấn đấu để gặt hái được nhiều thành công trong năm mới. Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây (17/2 - 23/2), 3 con giáp sau...

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 17/2 - 23/2: Đầu tuần vạn sự hanh thông, giữa tuần có quý nhân xuất hiện tạo điều kiện làm giàu

Tuổi Mùi

 Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 17/2 - 23/2: Đầu tuần vạn sự hanh thông, giữa tuần có quý nhân xuất hiện tạo điều kiện làm giàu - Ảnh 1.

Trời sinh tuổi Mùi hiền lành, siêng năng, luôn biết tận dụng cơ hội tốt để thay đổi cuộc sống lên tầm cao mới. 

So với những con giáp khác, người tuổi Mùi tuy không có xuất thân giàu có nhưng họ có khả năng tự tạo sự phú quý cho riêng mình. 

Bước vào một giai đoạn nhất định, người tuổi Mùi sẽ gặp được quý nhân, được tạo cơ hội để đổi đời. Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây, cuộc sống của tuổi Mùi có nhiều sự thay đổi tích cực. 

Từ đầu tuần, công việc tuổi Mùi bắt đầu có nhữg bước chuyển biến suôn sẻ, thuận lợi, kéo theo tài vận dồi dào.

Từ giữa tuần trở đi, tuổi Mùi sẽ gặp được quý nhân, người này sẽ định hướng đưa ra nhiều lựa chọn tuyệt vời, có khả năng đưa mọi thứ trong năm nay viên mãn thăng hoa. 

Đặc biệt, đường tình duyên của tuổi Mùi trong năm nay có nhiều tiến triển. Cùng chờ xem nhé!

Tuổi Thìn

 Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 17/2 - 23/2: Đầu tuần vạn sự hanh thông, giữa tuần có quý nhân xuất hiện tạo điều kiện làm giàu - Ảnh 2.

Trời sinh những người tuổi Thìn mang số mệnh của Rồng, cả đời họ luôn mưu cầu sự giàu có và quyền lực, bất kể cuộc sống khó khăn thế nào họ vẫn vượt qua một cách ngoạn mục nhờ bản lĩnh tuyệt vời. 

Đa số những người tuổi Thìn đều công thành danh toại vào giai đoạn tiền vận, tuy nhiên đôi lúc vận may không mỉm cười nên họ phải đối mặt với khó khăn, gian nan. 

Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây, tuổi Thìn hãy chuẩn bị tinh thần vì sẽ có thần tài và quý nhân chiếu cố. 

Tuần trước tuổi Thìn đã phải gặp nhiều điều không suôn sẻ thì tuần này sẽ được bù đắp xứng đáng. Đặc biệt, trong tuần mới này tuổi Mùi sẽ gặp được cơ hội tốt cho công việc. 

Đến giữa tuần, sẽ có quý nhân định hướng tương lai, tuổi Mùi muốn không giàu có cũng khó, cuộc sống của họ trong năm 2020 này sẽ có những bước chuyển biến tích cực không ngờ.

Tuổi Sửu

 Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 17/2 - 23/2: Đầu tuần vạn sự hanh thông, giữa tuần có quý nhân xuất hiện tạo điều kiện làm giàu - Ảnh 3.

Trời sinh những người tuổi Sửu vốn chăm chỉ, siêng năng, luôn đặt công việc lên hàng đầu, họ luôn nỗ lực cố gắng để gặt hái được nhiều thành công, cũng như luôn phấn đấu để tìm kiếm cơ hội xây dựng cuộc sống lên tầm cao mới. 

So với những con giáp khác, người tuổi Sửu khổ trước sướng sau, những gì họ cố gắng đều được đền đáp xứng đáng. 

Tử vi học có nói, trong năm nay tuổi Sửu sẽ gặp được nhiều điều may mắn. Đặc biệt, trong tuần mới tới đây, tuổi Sửu sẽ tìm được cơ hội tốt trong công việc, giúp sự nghiệp suôn sẻ thuận lợi, tài vận cũng được cải thiện đáng kể. 

Ai làm gì làm, trong tuần tới này tuổi Sửu gặp được quý nhân, người này đưa đường dẫn lối giúp họ phát triển mọi thứ. Nhìn chung, năm 2020 sẽ là mộ năm có nhiều điều đáng mong chờ với tuổi Sửu.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Jia You

Nhịp sống Việt

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vì sao chỉ mới ra mắt được 1 tháng, tổng giá trị hàng hóa giao dịch qua VinShop đã đạt hơn 1.000 tỷ đồng?

Sau 1 tháng ra mắt tính tới thời điểm hiện tại đã có hơn 25.000 tiệm tạp hóa tham gia cùng VinShop, tổng giá trị hàng hóa giao dịch đạt hơn 1.000 tỷ đồng.

Nikkei: Việt Nam hưởng lợi nhiều nhất từ chiến tranh thương mại Mỹ - Trung!

"Tôi nghĩ rằng họ có cái nhìn đủ thực tế để hiểu rằng dòng tiền đầu tư sẽ chảy vào chỗ nào hiệu quả nhất", Chuyên gia Burke nói với tờ Nikkei.

Tranh cử bằng những chính sách khiến giới kinh doanh Mỹ 'toát mồ hôi', vì sao viễn cảnh ông Biden trở thành Tổng thống vẫn là lựa chọn tốt hơn cho phố Wall?

Doạ sẽ tăng thuế doanh nghiệp khi trúng cử nhưng ông Biden vẫn nhận được hàng chục triệu USD tiền đầu tư từ giới kinh doanh, tài chính Mỹ.

Sau 2 năm làm YouTube, cuộc sống hai mẹ con kênh "Ẩm thực mẹ làm" đã thay đổi như thế nào?

Cùng trò chuyện với Đồng Văn Hùng để biết thêm về sự khác biệt cuộc sống sau khi tham gia YouTube.

Đọc thêm