Top 3 con giáp may mắn nhất tuần (30/9 - 6/10): Đầu tuần hỷ sự dồn dập, quý nhân giúp công việc suôn sẻ, đặc biệt cuối tuần phát tài

30/09/2019 08:35 PM | Sống

Không chỉ mỗi năm, mà mỗi tuần, mỗi ngày mọi người đều hy vọng bản thân sẽ gặp được nhiều may mắn. Nếu như không thịnh vượng thì ít nhất những khó khăn cũng giải quyết êm đẹp. Trong...

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần (30/9 - 6/10): Đầu tuần hỷ sự dồn dập, quý nhân giúp công việc suôn sẻ, đặc biệt cuối tuần phát tài

Tuổi Mão

Trời sinh những người tuổi Mão vốn có tính tình hiền lành, nhân hậu, luôn biết sống vì người khác và thấu tình đạt lý, nhờ vậy mà xung quanh luôn có quý nhân phù trợ, cuộc sống dù khó khăn vất vả thế nào cũng vượt qua ngoạn mục.

Đa số những người tuổi Mão đều không quá tham vọng, họ chỉ cần một cuộc sống bình an sung túc là được. Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây, cuộc sống tuổi Mão sẽ có những chuyển biến tích cực.

Cụ thể vào đầu tuần này, tuổi Mão sẽ nhận được tin vui phương xa, đây là báo hiệu hỷ sự cho công việc cũng như kiếm tiền trong thời gian tới.

Tuổi Mão nên nhớ rằng, trong năm nay khi mọi cơ hội đến thì phải tranh thủ nắm bắt để đổi đời, và tuần này bạn sẽ gặp cơ hội đó.

Tuổi Sửu

 Top 3 con giáp may mắn nhất tuần (30/9 - 6/10): Đầu tuần hỷ sự dồn dập, quý nhân giúp công việc suôn sẻ, đặc biệt cuối tuần phát tài - Ảnh 1.

Trời sinh những người tuổi Sửu vốn chăm chỉ, siêng năng và không ngừng nỗ lực để xây dựng cuộc sống viên mãn sung túc.

Đa số tuổi Sửu đều lao tâm lao lực để củng cố cuộc sống gia đình, họ sẵn sàng hy sinh để đem lại sự hạnh phúc và ấm no cho những người thân yêu.

Vì vậy, có đôi lúc tuổi Sửu buộc phải đối mặt với nhiều khó khăn trắc trở nhưng họ là người biết nhìn xa trông rộng nên mọi thứ đều được giải quyết.

Trong tuần mới tới đây, tuổi Sửu chuẩn bị tinh thần đón thần tài và quý nhân, ngày trước làm việc thì sợ không gặt hái được thành công nhưng trong tuần mới này vận may sẽ lội ngược dòng, giúp tuổi Sửu kiếm được nhiều tiền và đặc biệt sự nghiệp tìm được hướng đi thăng tiến trong tương lai.

Tuổi Dậu

 Top 3 con giáp may mắn nhất tuần (30/9 - 6/10): Đầu tuần hỷ sự dồn dập, quý nhân giúp công việc suôn sẻ, đặc biệt cuối tuần phát tài - Ảnh 2.

Trời sinh những người tuổi Dậu vốn kiên nhẫn và không ngừng khao khát làm giàu, luôn hy vọng sẽ có một ngày xây dựng cuộc sống ấm no sung túc, đem lại sự viên mãn cho gia đình.

Đa số tuổi Dậu đều trải qua khoảng thời gian vất vả khi còn bé nhưng với bản lĩnh trời ban mà họ hoàn toàn có khả năng vượt qua mọi thứ, tìm kiếm cơ hội tạo dựng sự nghiệp cho chính mình.

Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây, tuổi Dậu chuẩn bị tinh thần đón nhận nhiều may mắn.

Đầu tuần này, những khó khăn trong công việc được giải quyết êm đẹp, bên cạnh đó hỷ sự bất ngờ tìm đến giúp tinh thần sảng khoái, làm việc hiệu quả, tạo được thành công xứng đáng.

Đặc biệt, cuối tuần này tuổi Dậu sẽ gặp được quý nhân giúp họ tìm cơ hội đổi đời. Cùng chờ xem nhé!

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Jia You

Helino

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ nhân bí ẩn của 60 cửa hàng Fresh Garden: Dân chứng khoán rẽ ngang vì mê bánh, 10 năm chưa chi một đồng cho Marketing

10 năm kinh doanh lĩnh vực bánh tươi, chủ nhân của chuỗi Fresh Garden vẫn còn là ẩn số với ngay cả các đối thủ trong ngành. Nhiều lần từ chối báo chí, hôm nay, bà chủ của Fresh Garden quyết định bộc bạch về việc kinh doanh của bản thân - câu chuyện về người đứng sau 60 cửa hàng Fresh Garden không phải ông lớn nước ngoài nào cả, mà chỉ là một người phụ nữ làm chứng khoán Nhà nước rẽ ngang vì mê bánh…

25 triệu đồng, chiếc quan tài treo trên gác xép và nỗi niềm '600 năm đi xây Nhà chống lũ' của nữ doanh nhân Phạm Thị Hương Giang

Ít người biết đằng sau dự án này là nỗ lực kiên trì, bền bỉ của nữ doanh nhân Phạm Thị Hương Giang trong hơn 10 năm trời. Chị là nhà sáng lập quỹ Hỗ trợ và phát triển cộng đồng Sống bền vững.

Câu chuyện kinh doanh

CEO Be Group: Tôi không thích khái niệm cân bằng cuộc sống - công việc! Nếu muốn an nhàn, đừng làm kinh doanh!

"Tôi không thích khái niệm cân bằng cuộc sống - công việc. Vì khi nói như thế, mọi người đang tách biệt công việc và cuộc sống. Nếu muốn cuộc sống an nhàn, đừng làm kinh doanh, đặc biệt là đừng khởi nghiệp. Muốn có sự cân bằng tuyệt đối giữa cuộc sống và công việc thì không nên làm sếp", CEO Be Group Nguyễn Hoàng Phương chia sẻ.

Gặp gỡ CEO Teky Đào Lan Hương, người phụ nữ từ bỏ vị trí Phó Chủ tịch Nexttech để startup trong lĩnh vực “3 không”

Khởi nghiệp từ những năm 19, 20 tuổi, chị Đào Lan Hương đã gây dựng lên Nexttech, tập đoàn công nghệ có giá trị hàng trăm triệu USD. Tuy nhiên, sau 15 năm bó, người phụ nữ ấy đã rời bỏ vị trí Phó Chủ tịch tập đoàn để tự đi một con đường mới, khó khăn hơn nhưng chứa đựng rất nhiều đam mê, tâm huyết với thế hệ tương lai của Việt Nam.

Đọc thêm