Top 3 con giáp có quý nhân phù trợ, lội ngược dòng ngoạn mục cuối năm Tân Sửu 2021

29/07/2021 21:50 PM | Sống

Những con giáp này dù nỗ lực nhiều nhưng thời gian đầu và giữa năm chưa thu được thành quả như mong đợi.

Trong số 12 con giáp , có những con giáp may mắn làm ăn phát đạt, gặp nhiều chuyện suôn sẻ ngay từ đầu năm. Tuy nhiên, cũng có những con giáp dù đã rất nỗ lực song thành quả thu được lại chưa như ý.

Nếu bạn cũng nằm trong số đó thì chớ buồn chán nhé, rất có thể bạn nằm trong số những con giáp dưới đây, càng về cuối năm thì tài vận càng tăng tiến, thu nhập không những gia tăng mà cuộc sống cũng trở nên thuận lợi, viên mãn hơn so với nửa đầu năm.

Tuổi Dần

Top 3 con giáp có quý nhân phù trợ, lội ngược dòng ngoạn mục cuối năm Tân Sửu 2021 - Ảnh 1.

Tháng 9 và tháng 10 là thời điểm tuổi Dần làm gì cũng thành công, có thể "hái" ra tiền. (Ảnh minh họa: Internet)


Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Dần là những người rất thông minh, chăm chỉ, chẳng chịu ngồi yên bao giờ. Dường như họ là những con người "nghiện" công việc, dù thế nào cũng luôn muốn phấn đấu, nỗ lực hết sức để bản thân và những người mà họ yêu quý có được cuộc sống sung túc, đầy đủ nhất.

Những tháng đầu năm Tân Sửu 2021, nhiều người tuổi Dần cảm thấy dù họ đã bỏ ra nhiều tâm sức, tuy nhiên sự nghiệp không phát triển rực rỡ như họ mong muốn. Tuy nhiên, người tuổi Dần không cần lo lắng, vì tuổi Dần là 1 trong số những con giáp phát về nửa cuối năm.

Tử vi học có nói, càng về cuối năm, vận số của tuổi Dần càng trở nên tốt hơn, công việc không những thuận lợi mà bản thân họ còn có thể kiếm được rất nhiều tiền. Chỉ cần đi qua tháng 8 âm - thời điểm khó khăn cuối cùng trong năm của họ là mọi chuyện sẽ "đâu vào đó". Đặc biệt, tháng 9 và tháng 10 âm là 2 thời điểm "đỏ" nhất, người tuổi Dần nên biết nắm bắt để về đích thuận lợi và đón 1 cái tết sung túc.

Tuổi Sửu

Top 3 con giáp có quý nhân phù trợ, lội ngược dòng ngoạn mục cuối năm Tân Sửu 2021 - Ảnh 2.

Tháng 9 và tháng 12 âm là lúc tiền bạc sẽ chảy vào túi tuổi Sửu ào ào. (Ảnh minh họa: Internet)


Theo các chuyên gia phong thủy, tuy tuổi Sửu không có được sự nhanh nhẹn, sắc sảo như tuổi Dần, tuy nhiên, họ lại vô cùng chăm chỉ, cần cù, giỏi giữ bình tĩnh và rất hợp để làm lãnh đạo.

Năm Tân Sửu 2021, do là năm tuổi của mình nên những người tuổi Sửu có hạn Thái Tuế, chuyện công việc, học vấn có nhiều thử thách bất ngờ, nhiều khi khiến họ cảm thấy mệt mỏi và áp lực.

Tuy nhiên, năm Tân Sửu thuộc hành Kim, nên cũng có trợ giúp phần nào cho những người tuổi Sửu, và sự trợ giúp này được cho là sẽ đến vào dịp cuối năm.

Tử vi học có nói, trong năm Tân Sửu, ngoài tháng 4 âm thì tuổi Sửu có thêm 2 thời điểm may mắn nữa là tháng 9 và tháng 12 âm. Đây là lúc chuyện việc làm ăn của họ có những bước "lội ngược dòng" vô cùng ngoạn mục. Những dự án thời điểm trước tưởng như chững lại thì đến lúc đó sẽ tự nhiên suôn sẻ, tiền bạc có thể nói là "chảy vào túi ào ào".

Bên cạnh đó, những người chỉ làm công ăn lương cũng sẽ được cấp trên đánh giá cao, cơ hội thăng chức, tăng lương cũng như có thêm 1 công việc bán thời gian để kiếm thêm thu nhập cũng sẽ tới với họ.

Tuổi Tuất

Top 3 con giáp có quý nhân phù trợ, lội ngược dòng ngoạn mục cuối năm Tân Sửu 2021 - Ảnh 3.

Tài vận lên cao, tháng 10 và tháng 11 âm sẽ giúp tuổi Tuất trở thành những con giáp giàu có nhất dịp cuối năm. (Ảnh minh họa: Internet)


Theo các chuyên gia phong thủy, cũng giống như tuổi Sửu, năm nay người tuổi Tuất có hạn Thái Tuế, do đó, họ sẽ phải nỗ lực hơn nhiều nếu như vẫn muốn duy trì một cuộc sống với nguồn thu nhập ổn định.

Người tuổi Tuất chăm chỉ, không ngại khó, ngại khổ, làm gì cũng có tinh thần trách nhiệm cao, được người khác tin tưởng và giúp đỡ.

Với bản tính thẳng thắn, không khéo léo trong giao tiếp, nên trong năm Tân Sửu 2021, tuổi Tuất được cho là dễ gặp mâu thuẫn với đồng nghiệp, sự nghiệp sẽ có phần chững lại. Tuy nhiên, may mắn là họ cũng có quý nhân trợ giúp, thế nên, nếu biết cẩn trọng hơn trong lời nói và hành động thì dần dần mọi chuyện sẽ ổn hơn với họ.

Tử vi học có nói, sau nhiều tháng không được Thần tài trợ giúp, tháng 10 và tháng 11 âm được cho là cơ hội "bùng nổ" trở lại của những người tuổi Tuất. Họ sẽ có được nhiều cơ hội kiếm tiền tốt gấp 5, gấp 10 so với thời gian trước, giúp họ trở thành 1 trong những con giáp may mắn và giàu có nhất dịp cuối năm nay.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year


Thanh Hương

Cùng chuyên mục
XEM