Tổng thống Trump tự tin sẽ trở thành ‘Nhân vật của năm' 2018

22/11/2018 07:56 PM | Thời sự

Tổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định ông không thể tưởng tượng nổi việc người khác sẽ trở thành “Nhân vật của năm” trong cuộc bầu chọn của tạp chí Time.

Tổng thống Trump tự tin sẽ trở thành ‘Nhân vật của năm' 2018
Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: Reuters

Hôm qua (20/11), một phóng viên đã hỏi ông Trump rằng liệu ông nghĩ ai sẽ là Nhân vật của năm 2018 theo bình chọn của Time. Ông chủ Nhà Trắng không do dự nói rằng: "Điều đó phụ thuộc vào tạp chí Time. Trước kia tôi từng ở vị trí đó. Tôi không hình dung được ai đó xứng đáng hơn Donald Trump. Liệu anh có thể nghĩ được ai xứng đáng hơn không".

Ông Trump được cho là có niềm đam mê lâu năm với tạp chí Time. Vào năm 2017, ông từng dự đoán rằng “có lẽ” bản thân ông sẽ trở thành Nhân vật của năm nhưng ông từ chối vì cảm thấy “không ổn”.

Năm 2016, ông Trump từng được bình chọn là Nhân vật của năm theo bình chọn của Time sau khi ông đắc cử Tổng thống Mỹ. Vào thời điểm đó, ông đã nói với các phóng viên rằng sự ghi nhận rất có ý nghĩa và ông coi đó là một "vinh dự cực kỳ lớn".

Tuy nhiên, trong quá khứ, không ít lần ông Trump chỉ trích bình chọn của Time. Vào năm 2011, tạp chí này đã bình chọn "Người biểu tình" là Nhân vật của năm, và tiếp đó năm 2012 chọn chân dung Bộ trưởng Tư pháp John Roberts Jnr làm ảnh bìa. Cũng vào năm đó, ông Trump nói rằng, Time mất dần uy tín khi không đưa ông vào danh sách 100 người có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới.

Theo Phương Đông

ĐS&PL

Từ khóa:  trump, nhân vật của năm
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

500 cổ phiếu giảm sàn, thị trường chứng khoán Việt Nam chứng kiến phiên giảm mạnh nhất lịch sử

Hầu hết cổ phiếu trên sàn HOSE giảm sàn hoặc đóng cửa sát giá sàn, khiến VN-Index giảm 6,67%, gần "kịch khung". Trong khi đó, HNX-Index giảm hơn 8% và UPCOM giảm 7,17%. Tổng cộng 3 phiên gần đây, VN-Index đã giảm 142 điểm.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: "Quyết tâm trong 10 ngày tới khoanh vùng và dập dịch, chúng ta đang chạy đua với thời gian"

Chiều 28/1, tại buổi họp quán triệt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại Bộ Y tế, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam khẳng định Việt Nam quyết tâm khoanh vùng và dập dịch bệnh trong 10 ngày.

Thêm 13 ca mắc Covid-19 mới ở Hải Dương, Quảng Ninh và Hải Phòng

Tại cuộc họp khẩn ở Bộ Y tế, ông Nguyễn Quang Tấn, Vụ trưởng Vụ Y tế dự phòng cho biết, tính đến 16h, đã phát hiện thêm 13 ca nhiễm mới Covid-19, bao gồm 11 ca ở Hải Dương, 1 ca ở Quảng Ninh và 1 ca ở Hải Phòng.

Câu chuyện kinh doanh

Bí mật phía sau bộ phim cổ trang triệu view của FPT Shop: Kịch bản “nhà làm” và chiến dịch marketing “một mũi tên trúng 3 đích”

Bộ phim của FPT Shop trở thành điểm sáng trong "làng" quảng cáo, mang về nhiều hiệu ứng tích cực, ở cả khía cạnh kinh doanh và truyền thông.

Đọc thêm