Tổng thống Trump muốn "đuổi" con gái và con rể khỏi Nhà Trắng

03/03/2018 10:28 AM | Xã hội

Nguồn tin từ tờ New York Times cho biết, Tổng thống Mỹ Donald Trump đang yêu cầu viên chức cao cấp nhất của Nhà Trắng, ông John Kelly, giúp đỡ để sa thải con gái Ivanka và con rể Kushner.

Tổng thống Trump muốn "đuổi" con gái và con rể khỏi Nhà Trắng

Tờ Times dẫn hai nguồn tin thân cận cho biết, Tổng thống Trump thất vọng với con rể Kushner bởi những lý do liên quan tới an ninh và chính sách ngoại giao. Trong khi đó, cô con gái Ivanka đang bị Cục điều tra Liên bang Mỹ FBI điều tra về các thương vụ làm ăn ở nước ngoài, trong đó có việc thương thảo và các khoản tài chính xung quanh công trình Trump International Hotel and Tower ở Vancouver, Canada.

Ông Trump nói rằng Kushner và Ivanka vẫn nên giữ vai trò cố vấn cấp cao của Nhà Trắng như họ đang làm. Tuy nhiên, có đôi lúc, ông Trump cho rằng con rể và con gái của ông không cần phải xuất hiện tại Nhà Trắng và nên rời khỏi tòa nhà biểu tượng cho quyền lực của nước Mỹ này.

Trong khi đó, CNN cũng nhận thấy chánh văn phòng Nhà Trắng Kelly đang ngày càng nản lòng với ái nữ Ivanka vì cách làm việc của cô. Ngược lại, Ivanka và Kushner cũng đang khó chịu với Kelly và coi ông là kẻ thù với sự hiện diện của họ trong Nhà Trắng. Nhiều nguồn tin gần gũi với Ivanka và Kushner đã xác nhận điều này.

Theo Linh Anh

Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tuổi trẻ của Shark Phú thời chưa có Sunhouse: Sinh viên năm nhất đã đi buôn, bỏ việc Tổng công ty xăng dầu Việt Nam vì quá nhàn, tự luyện tiếng Anh để thi vào Ford

Trước khi chính thức startup và có sự nghiệp riêng, Shark Nguyễn Xuân Phú cũng bắt đầu như những người khác, tốt nghiệp đại học, xin việc và.... nhảy việc.

Cỗ máy kiếm tiền tỷ TikTok: Xâm lấn lĩnh vực quảng cáo, quy mô bành trướng bằng cả Twitter và Snap cộng lại, lăm le soán ngôi từ Facebook đến Google

TikTok đang dần xâm chiếm lĩnh vực thương mại điện tử và đây có thể là nhân tố mới khiến cuộc chơi thay đổi.

Câu chuyện kinh doanh

Thời khởi nghiệp đầy mồ hôi, nước mắt của CEO T.U.N.G Dining: Làm không công ở nhà hàng Michelin đến nửa đêm, giao báo đến 4h sáng để trả tiền thuê nhà

"Mọi người có thể nghĩ tôi may mắn hoặc thành công sớm nhưng câu chuyện phía sau mọi người không bao giờ biết được, là mồ hôi và nước mắt. Tôi phải trả giá rất nhiều cho công việc của ngày hôm nay và đó là thế giới của Michelin Star", bếp trưởng Hoàng Tùng - CEO T.U.N.G Dining bày tỏ trong sự kiện Hiện thực khát vọng Michelin mới được tổ chức gần đây.

Thẳng thắn dạy con về tài chính từ nhỏ, Chủ tịch FOX Hoàng Nam Tiến khẳng định: Điều quan trọng thứ 2 trong cuộc đời là kiếm tiền!

Không né tránh trao đổi về tiền bạc, ông Hoàng Nam Tiến dạy con cách sẻ dụng tiền vào những mục đích hợp lý ngay từ khi còn nhỏ.

Đọc thêm