Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ đi nghỉ mát khi xảy ra cuộc đảo chính

16/07/2016 09:48 AM | Thời sự

Vào lúc 1 rưỡi sáng theo giờ địa phương, Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayip Erdogan đã xuất hiện trên truyền hình tuyên bố đảo chính ở nước này đã thất bại, chính phủ đã giành lại quyền kiểm soát.

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ đi nghỉ mát khi xảy ra cuộc đảo chính
Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Erdogan phát biểu trên truyền hình sau đảo chính (Nguồn: Twitter)

Ông Erdogan nói cuộc đảo chính xảy ra khi ông đang đi nghỉ mát ở Marmaris, khách sạn nơi ông ở đã bị đánh bom ngay khi ông rời đi.

Ông Erdogan đã bay đến Istanbul sau khi quân đội tiến hành chiếm đóng các trụ sở đầu não ở thủ đô Ankara.

Phát biểu tại Istanbul, ông Erdogan tuyên bố những kẻ đứng sau cuộc đảo chính sẽ phải trả giá. Ông này cũng cho biết Tổng tham mưu trưởng quân đội đã bị bắt.

Trong khi đó, Thủ tướng Yildirim cho biết hơn 120 kẻ tham gia đảo chính đã bị bắt, đồng thời kêu gọi người dân ủng hộ chính phủ tiếp tục ở lại trên đường phố ngăn quân đội.

Theo Vietnam+

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Highlands Coffee đổ bộ đường phố Hà Nội: Đầu tư hẳn ô tô lưu động, giá rẻ hơn 16.000 đồng

Theo khảo sát, cà phê phin truyền thống được giảm giá 10.000 đồng/ly. Trong khi đó, trà hay phindi lại rẻ hơn từ 14.000 - 16.000 đồng so với giá gốc. Để thưởng thức một ly trà sen vàng cỡ L, nếu bình thường phải mất 55.000 đồng thì khi mua tại điểm bán này, khách hàng chỉ cần trả 39.000 đồng.

Các nhà máy nước của "shark" Liên ngập trong lỗ

Là kênh đầu tư chiến lược mà "shark" Đỗ Thị Kim Liên đã lựa chọn và dành tâm huyết nhưng các nhà máy nước mặt của Tập đoàn Aqua One đều đang ngập trong thua lỗ. Mức lỗ năm sau lại đậm hơn năm trước, lỗ vài trăm tỷ đồng mỗi năm. Dù cho đấy là nhà máy nước Sông Đuống hay Sông Hậu...

MobiFone kinh doanh thế nào trước khi xảy ra sự cố "sập mạng"?

6 tháng đầu năm 2020, MobiFone chỉ đạt doanh thu hơn 12.000 tỷ đồng và lợi nhuận 1.637 tỷ đồng, giảm hơn 35% so với cùng kỳ năm trước.

Viện trưởng VinAI Research: Việt Nam đang sánh ngang về AI với Hongkong, Phần Lan

1,5 năm trước, trước khi TS. Bùi Hải Hưng rời bỏ Google DeepMind về Việt Nam theo lời mời của ông Phạm Nhật Vượng để lập ra VinAI Research, Việt Nam vẫn là số 0 trên bản đồ AI thế giới...

Đọc thêm