Tổng thống Obama: “Sau 15 năm tôi đã nhận ra một chân lý, rằng vợ luôn luôn đúng”

23/05/2016 08:04 PM | Sống

Nếu bạn là một người mơ mộng về tình yêu màu hồng và những điều lãng mạn, thì câu chuyện này hẳn sẽ khiến bạn nở một nụ cười ngọt ngào hạnh phúc, cho dù đây không phải là câu chuyện của chính bản thân bạn.

Tổng thống Barack Obama gần đây vừa xuất hiện trên một chương trình phỏng vấn mang tên Ellen DeGeneres Show. Trong cuộc nói chuyện dài, thay vì những cuộc thảo luận mang tính chính trị, ngài Tổng thống đã chọn tập trung vào những bài học mang nhiều giá trị cuộc sống, trong đó có cả triết lý: Làm thế nào để tránh xung đột với đệ nhất phu nhân.

Ông nói, “Sau 15 năm, cuối cùng tôi đã nhận ra một chân lý, rằng cô ấy luôn luôn đúng”.

Obama và phu nhân Michelle đã không thể đón ngày Valentine cùng nhau. Nhưng nhờ DeGeneres, họ dường như đã có một ngày Valentine đúng nghĩa và trọn vẹn.

Theo đó, trong chương trình, Ellen đã phát màn hình trực tiếp ngay tại khu vực sân khấu,Và rồi, Đệ nhất phu nhân Michelle Obama đã xuất hiện khá bất ngờ trên màn hình ấy.

Bà không chỉ trò chuyện với ngài Tổng thống và vị dẫn chương trình Ellen, mà bà còn đọc một bài thơ dành tặng cho người bạn đời, người chồng thân thương của mình. Bài thơ bà đọc không “bình thường” theo một nghĩa thường nào cả, mà người ta chỉ thấy nó thật sự rất đáng yêu!

“Anh có bị bất ngờ không nào? Em chỉ muốn nói rằng, chúc anh một ngày lễ Valentine vui vẻ. Đây là Valentine cuối cùng của chúng ta tại Nhà Trắng, và để đánh dấu mốc quan trọng này, hãy để em dành tặng và đọc cho anh nghe một bài thơ.

Hoa hồng màu đỏ

Violet thì màu xanh

Anh là ngài Tổng thống

Còn em là tình yêu của anh.”

Sau đó, với phông nền nhung đỏ và những đóa hoa hồng xung quanh, ngài Tổng thống lại đọc lại bài thơ này một lần nữa với ý nghĩa dành tặng vị đệ nhất phu nhân của ông.

Hãy cùng nghe bài thơ Đệ nhất phu nhân Michelle Obama đã đọc để dành tặng chồng mình.

Khánh Hòa

Theo IndiaTimes

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thủ tướng yêu cầu làm rõ trách nhiệm việc lây nhiễm COVID-19 ra cộng đồng

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết ông đã gọi điện thoại cho lãnh đạo TPHCM và Bộ Y tế để có biện pháp mạnh hơn. “Tôi yêu cầu phải làm rõ trách nhiệm về việc lây nhiễm này, ở bộ phận nào, cá nhân nào trong thực hiện quy trình cách ly. Cơ quan nào chịu trách nhiệm”, Thủ tướng nêu rõ.

Thập kỷ thương trường

Hành trình 10 năm của Tập đoàn Thành Thành Công: Phong cách sinh tồn kiểu ‘con gián’, đi nhanh hay chậm cũng sẽ đi đến đích!

Trong 10 năm, Tập đoàn Thành Thành Công từ vốn điều lệ 1.000 tỷ đồng phình to lên gần 19.000 tỷ đồng. Từ một công ty đa ngành, họ dần gom lại còn 4 ngành chính là nông nghiệp, bất động sản, năng lượng và du lịch. Trong quá trình phát triển, một khi đã nhận định cái gì đó họ sẽ làm đến cùng cho, dù gặp khó khăn lớn đến thế nào đi nữa, theo đúng phong cách "từ từ cháo sẽ nhừ".

Thêm 2 ca lây nhiễm cộng đồng, BN1342 ‘vi phạm rất nghiêm trọng’

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long vừa thông tin, có thêm 2 trường hợp lây nhiễm COVID-19 từ BN1347. Đó là một bệnh nhi nam 1 tuổi và một học viên của BN1347.

Chủ thương hiệu thời trang Topshop phá sản

Công ty mẹ thương hiệu thời trang Topshop đã không thể trụ vững trước dịch Covid-19.

Đọc thêm