Tổng hợp lượng calo các món ăn ngày Tết

26/01/2020 09:11 AM | Thời sự

Trên mạng những ngày Tết này người ta có xu hướng chia sẻ thông tin lượng calo trong những món ăn Tết truyền thống, làm dưới dạng infographic khá hữu ích.

Tổng hợp lượng calo các món ăn ngày Tết

Trong năm qua các hội nhóm rèn luyện thể chất trên Facebook có xu hướng chia sẻ về lượng calo trong những món ăn quen thuộc của người Việt Nam, làm dưới dạng infographic. Và đến những ngày Tết này thì xu hướng chuyển sang thông tin lượng calo với những món ăn Tết truyền thống.

Những thông tin như vậy sẽ rất hữu ích cho những người quan tâm đến thể hình, thể lực của bản thân, nhất là khi những ngày Tết khả năng thả lỏng chế độ là rất cao.

Bên dưới đây sẽ là phần tổng hợp thông tin calo các món ăn ngày Tết được chia sẻ để mọi người tham khảo dù thông tin ở những nguồn khác nhau cũng ít nhiều khác nhau.

Món ăn ngày Tết chứa bao nhiêu calo?
Tổng hợp lượng calo các món ăn ngày Tết - Ảnh 1.
Tổng hợp lượng calo các món ăn ngày Tết - Ảnh 2.
Tổng hợp lượng calo các món ăn ngày Tết - Ảnh 3.
Tổng hợp lượng calo các món ăn ngày Tết - Ảnh 4.
Tổng hợp lượng calo các món ăn ngày Tết - Ảnh 5.
Tổng hợp lượng calo các món ăn ngày Tết - Ảnh 6.
Tổng hợp lượng calo các món ăn ngày Tết - Ảnh 7.
Tổng hợp lượng calo các món ăn ngày Tết - Ảnh 8.
Tổng hợp lượng calo các món ăn ngày Tết - Ảnh 9.
Tổng hợp lượng calo các món ăn ngày Tết - Ảnh 10.

Theo Anh Hào

ICTNews

Từ khóa:  Tết
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Trung Nguyên tuyên bố: Bà Lê Hoàng Diệp Thảo không còn là cổ đông trong tất cả công ty thuộc Tập đoàn

Sau khi ông Đặng Lê Nguyên Vũ thanh toán số tiền chênh lệch tài sản trị giá 1.190 tỷ đồng, Tập đoàn Trung Nguyên đã hoàn thành văn bản, thủ tục để thay đổi thông tin cổ đông, và cái tên Lê Hoàng Diệp Thảo đã không còn xuất hiện trong danh sách cổ đông.

VinMart “giải cứu tôm hùm”: Tuyên bố bán hàng không lợi nhuận, hỗ trợ nông dân ảnh hưởng bởi dịch Corona, giá chỉ 495 ngàn đồng/kg

Theo thông tin từ VinMart, đây là chương trình bán hàng không lợi nhuận nhằm hỗ trợ những nông dân nuôi tôm hùm bị ảnh hưởng bởi đại dịch Corona.

CenGroup rót 1 triệu USD vào dự án "mua chung" bất động sản Revex: Ứng dụng công nghệ blockchain, nhà đầu tư có 1 triệu đồng cũng góp vốn mua nhà được

Ngày 18/2, Công ty cổ phần Tập đoàn Thế Kỷ - CenGroup đã chính thức công bố đầu tư vào Revex - Nền tảng công nghệ đầu tư chung bất động sản.

Sau khi gây thiệt hại 53 tỷ đồng cho NĐT, tác giả cuốn “Cỗ máy in tiền” phủ nhận: Hoàn toàn tự nguyện, không ép buộc, không hợp đồng cam kết

Ông Phan Hoàng Nam (sinh năm 1981), đồng tác giả cuốn ‘Cỗ máy in tiền", Giám đốc Công ty TNHH Nobel Global mới đây đã bị nhóm 51 nhà đầu tư gửi đơn tố cáo sau khi gây thiệt hại gần 53 tỷ đồng.

Đọc thêm