Tổng giám đốc và hàng loạt nhân sự nghỉ việc tại Intel Việt Nam

28/09/2016 09:32 PM | Kinh doanh

Công ty Intel Việt Nam đang thực hiện tái cơ cấu, hàng loạt nhân sự nghỉ việc, trong đó có tổng giám đốc công ty.

Tổng giám đốc và hàng loạt nhân sự nghỉ việc tại Intel Việt Nam

Công ty Intel Việt Nam đang thực hiện việc tái cấu trúc theo chủ trương của tập đoàn đưa ra hồi tháng 4 năm nay, ông Phạm An Dương – Giám đốc tiếp thị Intel Việt Nam – trả lời cho biết.

Theo ông Dương, Tổng giám đốc Intel Việt Nam Trần Đức Trung, và bản thân ông Dương sẽ nằm trong số các nhân sự nghỉ việc tại Intel Việt Nam


Ông Phạm An Dương trong một sự kiện của Intel - Ảnh: H.Đ

Ông Phạm An Dương trong một sự kiện của Intel - Ảnh: H.Đ

Theo một nguồn tin, Intel Việt Nam đặt văn phòng tại Quận 1, TP.HCM, với nhân sự 15 người. Nằm trong chiến dịch tái cơ cấu, 3 người đã nghỉ việc từ ngày 30/7, 7 người nghỉ việc từ 30/9, sắp tới sẽ có thêm một người nữa nghỉ việc vào 31/10. Như vậy, Intel Việt Nam sẽ còn lại 5 nhân sự.

Theo nguồn tin này, có nhiều phương án đối với văn phòng Intel Việt Nam. Khả năng phải thu hẹp văn phòng là có, tuy nhiên việc đóng pháp nhân Intel Việt Nam là rất khó xảy ra. Trong đó, để ngỏ khả năng các nhân sự còn lại sẽ làm việc ở nhà máy Intel Products tại Khu công nghệ cao Quận 9, TP.HCM.

Intel Việt Nam và Intel Products là hai công ty khác nhau. Việc tái cơ cấu chỉ diễn ra tại Intel Việt Nam.

ICTNews

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Trăn trở dòng thơ Tony Buổi sáng, chàng trai bỏ phố về quê lập nghiệp: Làm túi mây cao cấp bán trên Amazon, quyết ở lại tạo việc làm cho quê hương

Sản xuất túi mây, cói thủ công thì đã có nhiều nơi làm nhưng thị trường vẫn thiếu vắng các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp. Anh Doãn Hùng quyết tâm trở về quê hương là huyện Nga Sơn, Thanh Hóa - nơi có truyền thống nghề dệt lâu đời, để phát triển ý tưởng của mình với Comay Craft.

Sau vải thiều, đến lượt nhãn Hải Dương được xuất ngoại sang Singapore, Anh, giá thu mua gấp đôi thị trường

16 tấn nhãn tươi của Hải Dương đã lên tàu vượt biển để chinh phục thị trường Singapore. Đây cũng là những tấn nhãn đầu tiên của cả miền Bắc tiếp cận được thị trường này.

Bán đồ ăn trên GrabFood, Now, Gofood hay Baemin cần đầu tư những gì?

Việc dịch chuyển lên các ứng dụng bán đồ ăn sẽ đòi hỏi chủ quán cần thêm một số chi phí đầu tư, tuy nhiên các chi phí này không quá nhiều.

CEO Nguyễn Tử Quảng giải thích các thuật ngữ của ứng dụng khẩu trang điện tử Bluezone, tiết lộ đã có 10 triệu lượt tải

Việt Nam có khoảng 75-80 triệu người trưởng thành đang dùng điện thoại di động, nếu khoảng 60% (tương đương 45-50 triệu người) cài đặt Bluezone thì phần mềm sẽ hiệu quả.

Đọc thêm