Tổng Giám đốc Đài truyền hình HTV đột ngột qua đời

07/03/2022 09:53 AM | Xã hội

Chiều ngày 6/3, ông Dương Thanh Tùng bị đau ở ngực, được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Tổng Giám đốc Đài truyền hình HTV đột ngột qua đời

Ngày 7/3, theo thông tin từ Ban Tuyên giáo Thành uỷ và Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM, ông Dương Thanh Tùng, Tổng Giám đốc Đài truyền hình TP.HCM đã đột ngột qua đời do nhồi máu cơ tim.

Vào chiều ngày 6/3, ông Dương Thanh Tùng bị đau thắt ngực và được đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi. Ông Tùng hưởng thọ 54 tuổi. Nhiều cán bộ, nhân viên tại Đài truyền hình TP.HCM (HTV) đã rất bất ngờ, thương tiếc trước sự ra đi của ông.

Ông Dương Thanh Tùng sinh năm 1968, có trình độ thạc sĩ báo chí, cử nhân xây dựng Đảng chính quyền nhà nước, cao cấp lý luận chính trị. Ông Dương Thanh Tùng là con trai của cố giáo sư Dương Nghiệp Chí, nguyên Phó tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao.

Trước đó, vào tháng 4/2016, ông Dương Thanh Tùng được bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng Giám đốc Đài truyền hình TP.HCM.

Trước khi giữ chức tổng giám đốc, ông Tùng đã trải qua các vị trí công tác tại Ban thời sự Đài truyền hình TP.HCM và sau đó được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc Đài truyền hình TP.HCM.

https://soha.vn/tong-giam-doc-dai-truyen-hinh-htv-dot-ngot-qua-doi-20220307091308831.htm

Theo Lan Chi

Doanh nghiệp và Tiếp Thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đến năm 2030, cả nước phải có ít nhất 5.000 km đường cao tốc

Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết, hiện nay, trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam đều triển khai các dự án lớn của ngành giao thông vận tải. Những dự án đã được phân bổ vốn là "tiền tươi thóc thật", nhưng để giải ngân phải thực hiện theo đúng các quy trình, quy định, thủ tục.

Nhiều hãng kinh doanh “hàng hiệu” lớn nhất thế giới cảnh báo triển vọng tiêu dùng u ám

Hai hãng bán lẻ khác bao gồm hãng sản xuất giày thể thao Allbirds và Signet Jewelers cảnh báo lạm phát cao sẽ gây tổn hại mạnh đến người tiêu dùng Mỹ.

Ngày mai, giá xăng có khả năng giảm thêm khoảng 1.000 đồng/lít

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, các doanh nghiệp nhập khẩu xăng dầu cho biết thị trường dầu thô và xăng dầu thành phẩm đều giảm.

CEO MoMo kể chuyện 'nhớ đời' thời du học Mỹ

Ông Nguyễn Mạnh Tường học MBA tại Mỹ đúng thời điểm khủng hoảng kinh tế và phải chật vật để tìm cơ hội thực tập sinh. Theo doanh nhân này, dù bối cảnh khủng hoảng khác nhau từ lạm phát, dịch bệnh, nhưng điểm chung của việc thích nghi chính là thái độ chấp nhận của bản thân.

Đọc thêm