Tổng Công trình Viettel nâng cấp website mới, hiện đại và tối ưu

05/06/2020 08:00 AM | Kinh doanh

Website Viettel Construction vừa có những cải tiến mới, tích hợp nhiều tính năng vượt trội, tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng, góp phần hiệu quả trong quá trình thực hiện sứ mệnh thúc đẩy cách mạng công nghiệp 4.0.

Tổng Công trình Viettel nâng cấp website mới, hiện đại và tối ưu

Tổng CTCP Công trình Viettel (CTR) vừa chính thức ra mắt website mới tại địa chỉ: https://congtrinhviettel.com.vn/ với các tính năng nổi trội, hiện đại. 

Trang web là cổng thông tin điện tử chính thống, cập nhật một cách đầy đủ, chính xác về hoạt động, sản phẩm, dịch vụ của Viettel Construction. Với việc ra mắt phiên bản nâng cấp trước thềm ĐHĐCĐ (dự kiến được tổ chức vào tháng 6/2020), ban lãnh đạo Công trình Viettel mong muốn cổ đông, đối tác, khách hàng cái nhìn chi tiết hơn về những nỗ lực của tổng công ty trong việc vươn lên tầm vóc mới suốt chặng đường vừa qua.

Ðược cải tiến thiết kế với mục đích nâng cao trải nghiệm cho khách hàng, website bản nâng cấp của Viettel Construction có cấu trúc thông tin được sắp xếp một cách đơn giản nhưng hiện đại, giao diện vô cùng thân thiện. Tông màu chủ đạo xanh, trắng trang nhã mang dấu ấn, bản sắc của Tổng công ty.

Tổng Công trình Viettel nâng cấp website mới, hiện đại và tối ưu - Ảnh 1.

Với giao diện mới, các khách hàng, nhà đầu tư có thể dễ dàng tra cứu, tìm hiểu thông tin nhanh chóng và chính xác về mọi sản phẩm dịch vụ của tổng công ty.

Cụ thể, khi truy cập trang chủ giao diện website mới của Viettel Construction, người truy cập dễ dàng xem giải pháp được phân chia rõ ràng với các khách hàng là cá nhân, khách hàng doanh nghiệp. Các lĩnh vực cốt lõi của Viettel Construction bao gồm: Xây dựng, hạ tầng cho thuê, giải pháp tích hợp, vận hành khai thác.

Tại mỗi phần dịch vụ này, khách hàng có thể có cái nhìn dễ dàng, chi tiết những tin tức liên quan, đối tác tiêu biểu, cách thức, địa chỉ liên hệ hợp tác. Cải tiện này nhằm giúp khách hàng thuận tiện nhất trong việc tìm hiểu và kết nối với Viettel Construction.

Chẳng hạn ở lĩnh vực Xây dựng sẽ bao gồm cụ thể các tư vấn thiết kế xây dựng, kiến trúc, nội, ngoại thất. Xây dựng dân dụng: chung cư, khu nghỉ dưỡng, khách sạn, trụ sở hành chính... Xây dựng công trình viễn thông, bưu điện, truyền hình... Lắp dựng thiết bị trên công trình viễn thông, bưu điện, truyền hình.

Tổng Công trình Viettel nâng cấp website mới, hiện đại và tối ưu - Ảnh 2.

Hay ở mảng Giải pháp tích hợp, với định hướng thay đổi phù hợp xu hướng phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, Viettel Construction cung cấp cho thị trường hệ thống sản phẩm dịch vụ và giải pháp với tiêu chí thông minh, an toàn như: các thiết bị máy tính, điện lạnh, thiết bị dân dụng (điều hòa/tivi/tủ lạnh…); hệ thống giám sát an ninh, thiết bị gia dụng thông minh; thiết bị năng lượng mặt trời; giải pháp tổng thể tại các tòa nhà/cơ quan doanh nghiệp (xây dựng - lắp đặt - vận hành - bảo trì)…

Ở lĩnh vực Đầu tư hạ tầng cho thuê, Viettel Construction cung cấp cho khách hàng dịch vụ đầu tư xây dựng hạ tầng cho thuê; Mua lại, củng cố, cải tiến, nâng cấp hạ tầng cho các doanh nghiệp viễn thông khác thuê để kinh doanh dịch vụ hay cơ quan, chính quyền vận hành các dịch vụ công, dịch vụ xã hội (hạ tầng IOT, Smart City).

Cuối cùng, ở lĩnh vực Vận hành khai thác, Công trình Viettel cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, lắp đặt, tối ưu hạ tầng viễn thông, sản xuất hệ thống viễn thông…

Trong khi đó, đối với người truy cập là các cổ đông thì có thể dễ dàng cập nhật tỷ giá cổ phiếu, tầm nhìn sứ mệnh, tin tức nổi bật, báo cáo tài chính, công bố thông tin để kịp thời nắm bắt, theo dõi "sức khoẻ" Viettel Construction.

Ông Phạm Đình Trường – Tổng giám đốc Viettel Construction cho biết, đây là một trong số những bước đi trong quá trình đầu tư về cải tiến công nghệ, tạo thuận lợi tối ưu cho khách hàng, nhà đầu tư.

Theo ông Trường, Viettel Construction vốn là nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật trên nền tảng số hàng đầu Việt Nam. Do vậy, việc nỗ lực thúc đẩy quá trình chuyển đổi số, phục vụ công cuộc cách mạng 4.0 được ban lãnh đạo công ty nhận thức trong mọi sản phẩm, dịch vụ và đối với từ những chi tiết nhỏ nhất.

"Trên nền tảng công nghệ hiện đại, giao diện website mới của Viettel Construction được thiết kế hiện đại, thân thiện, gia tăng sự trải nghiệm và dễ dàng đối với người truy cập trong việc tra cứu các danh mục sản phẩm dịch vụ cũng như tin tức nổi bật, thông tin tài chính doanh nghiệp nhà đầu tư quan tâm", ông Trường nhấn mạnh.

Viettel Construction cho biết, việc truy cập và thao tác trên website mới của Tổng công ty đều được thực hiện dễ dàng trên tất cả các trình duyệt và thiết bị như máy tính để bàn, máy tính bảng, điện thoại thông minh và các thiết bị di động khác.

Là đơn vị hạch toán độc lập, một phần không thể thiếu trong hệ sinh thái Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội, Viettel Construction đã phát triển không ngừng trong 25 năm qua. 

Từ một đơn vị thuần xây lắp, Viettel Construction đã phát triển một hệ thống chi nhánh rộng khắp với 63 Chi nhánh, hơn 700  Đơn vị kinh doanh tuyến quận huyện trên cả nước, 05 công ty thị trường nước ngoài, đội ngũ nhân sự trình độ cao lên đến 10.000 người. Bộ máy quản lý tinh gọn, điều hành xuyên suốt với 03 giải pháp chiến lược phát triển: Con người - Quy trình - Công nghệ.

Với triết lý kinh doanh "Mỗi khách hàng là một con người – một cá thể riêng biệt, cần được tôn trọng, quan tâm và lắng nghe, thấu hiểu và phục vụ một cách riêng biệt. Liên tục đổi mới, cùng với khách hàng sáng tạo ra các sản phẩm, dịch vụ ngày càng hoàn hảo", Viettel Construction không ngừng lớn mạnh trong thời gian qua.

Tổng công ty hiện phát triển dựa trên 4 trụ chiến lược gồm Vận hành khai thác, Xây lắp, Hạ tầng cho thuê và Giải pháp tích hợp. Năm 2020, Công trình Viettel đặt kế hoạch lãi 254 tỷ đồng, hướng đến vị thế số 1 về cho thuê hạ tầng viễn thông vào năm 2025.

Trước đó, năm 2019, Công trình Viettel đạt doanh thu 5.046 tỷ đồng – tăng 18% so với năm 2018 và lợi nhuận sau thuế 180,9 tỷ đồng – tăng 23%. So với kế hoạch lãi sau thuế 158,2 tỷ đồng trong năm 2019, Tổng công ty đã hoàn thành vượt 14% chỉ tiêu đề ra.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Soi profile ‘khủng’ của tân CEO Gojek Việt Nam: Nhân viên cũ của tỷ phú Phạm Nhật Vượng, từng góp sức xây dựng Adayroi, Cộng Cà Phê trước khi dấn thân vào mảng gọi xe

Ở thời điểm Gojek tiến vào Việt Nam năm 2018 (tên gọi lúc ấy là Go-Viet), Phùng Tuấn Đức cũng là người trẻ nhất trong 4 nhà lãnh đạo của hãng gọi xe này.

Thế giới lại phá kỷ lục đau khổ của Covid-19: 212.000 ca nhiễm mới chỉ trong một ngày, cao bậc nhất từ trước đến nay

Các điểm nóng của dịch bệnh trên thế giới liên tục phá vỡ kỷ lục nhiễm mới trong những ngày vừa qua. Một kỷ lục đáng sợ mà chẳng ai mong muốn.

[Case Study] Một tay chơi game, một tay ăn gà rán: Nước đi cao thủ giúp tăng 5% lượng khách, 35% doanh số tại Trung Quốc của KFC

Với tính năng "đặt đồ ăn trong game" và sử dụng "trí tuệ nhân tạo" để tương tác với cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại (tựa game có số lượng người chơi lớn nhất Trung Quốc), KFC đã đạt được thành công ấn tượng, vượt ra ngoài những hoạt động tài trợ thể thao điện tử thông thường.

Ông chủ công ty phân phối siêu xe đắt nhất Việt Nam giải mã nghịch lý của những người sở hữu Rolls Royce

Tại Việt Nam, việc bán Rolls Royce - dòng siêu xe thuộc loại đắt nhất thế giới sẽ ra sao hậu Covid-19? Những khách hàng mua xe này có sự thay đổi ra sao? Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ông Đoàn Hiếu Trung, Tổng giám đốc Rolls Royce Motors Cars Hanoi – công ty phân phối chính hãng duy nhất ở Việt Nam.

Đọc thêm