Tối ưu nguồn lực đảm vận hành giám sát ATTT hiệu quả với VCS-CyCir

14/09/2021 07:30 PM | Kinh doanh

Việc giám sát và phản ứng an toàn thông tin (ATTT) trên nhiều công cụ, giải pháp riêng lẻ khiến các tổ chức phải đối mặt với nhiều thách thức; gây quá tải cho đội ngũ chuyên trách về ATTT.

Tối ưu nguồn lực đảm vận hành giám sát ATTT hiệu quả với VCS-CyCir

Đáp ứng nhu cầu tất yếu của các tổ chức, giải pháp điều phối, tự động hóa và phản ứng an ninh mạng VCS-CyCir của Công ty An ninh mạng Viettel (VCS) là chìa khóa giúp nâng cao hiệu quả quá trình vận hành, phản ứng sự cố an toàn thông tin cho mỗi tổ chức/ doanh nghiệp.

VCS CYCIR

Từ cuối 2019, VCS đã đưa vào nghiên cứu và phát triển nền tảng điều phối, tự động hoá và phản ứng an ninh mạng nhằm giải quyết 2 vấn đề chính: tối ưu nguồn lực, giảm tải trong vận hành và điều phối sự cố ATTT mạng, tích hợp và điều phối các giải pháp ATTT đơn lẻ khác trên 1 nền tảng duy nhất. Nhân dịp ra mắt nền tảng, công ty An ninh mạng Viettel đưa ra chương trình đồng hành cùng tổ chức doanh nghiệp thử nghiệm giải pháp VCS-CyCir với thời gian theo nhu cầu thực tế của đơn vị.

Bên cạnh đó, với các doanh nghiệp chưa trang bị hoặc đã trang bị giải pháp thu thập và phân tích sự kiện an ninh SIEM nhưng chưa vận hành hiệu quả, VCS cũng đưa ra gói thử nghiệm combo 2 giải pháp SOAR+SIEM, đồng hành cùng doanh nghiệp từ triển khai, tích hợp cho đến tối ưu hệ thống để đảm bảo việc vận hành giám sát mang lại giá trị tốt nhất.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

"Lão tướng” AEON ứng biến trong Covid: Giữ lương và việc làm cho 4.000 nhân sự, giữ giá ổn định cho khách hàng, kể cả phải giảm lợi nhuận

Với kinh nghiệm hoạt động trong điều kiện thiên tai khắc nghiệt từ Tập đoàn AEON tại Nhật Bản, AEON Việt Nam luôn chủ động và tích cực ứng phó với đại dịch Covid-19. Điều đó thể hiện rõ qua vô vàn sáng kiến linh hoạt - hiệu quả để tiếp tục phục vụ người dân Việt Nam bất chấp bệnh dịch: xe lưu động bán hàng, mở rộng kho tích trữ thực phẩm, biến Trung tâm mua sắm thành điểm tiêm vaccine…

Câu chuyện kinh doanh

Chủ tịch HBC Lê Viết Hải nói về ‘trang sử vàng’ của VN: Cớ sao chúng ta không trở thành người xây nhà cho cả thế giới, chỉ 1% thị phần cũng đã có 120 tỷ USD?

Năm 2014, Hòa Bình trúng thầu dự án Saigon Centre 6 tầng hầm và 43 tầng cao. Năm 2015, Coteccons trúng tổng thầu dự án Landmark 81 bởi Chủ tịch Phạm Nhật Vượng muốn tòa nhà cao nhất Việt Nam phải để người Việt làm. Từ đó đến nay, không còn thấy cần cẩu với logo của doanh nghiệp xây dựng nước ngoài ở các thành phố lớn của Việt Nam…

Vì sao Boeing “được lòng” Việt Nam: Góp phần cân đối cán cân thương mại Việt - Mỹ, thoả niềm “đam mê shopping” của Vietjet Air

Việt Nam còn là thị trường lớn thứ 2 của Boeing tại Đông Nam Á, thế nên không ngạc nhiên khi hãng may lớn nhất nhì thế giới này vừa quyết định đặt văn phòng đại diện tại Hà Nội tháng 8/2021.

Đọc thêm