ToCoToCo - 8 năm gắn kết phát triển vững mạnh cùng đối tác

30/11/2021 17:30 PM | Kinh doanh

Trải qua năm 2021 với nhiều khó khăn giữa đại dịch, ToCoToCo kỉ niệm sinh nhật lần thứ 8, đánh dấu chặng đường phát triển vững mạnh để trở thành thương hiệu trà sữa được yêu thích hàng đầu.

ToCoToCo đã chọn cho mình hướng đi khác biệt nhưng không kém phần tiềm năng - tiên phong sử dụng nguyên liệu sạch từ nông sản Việt. ToCoToCo đã từng bước đưa thương hiệu mở rộng khắp Việt Nam với hơn 400 cửa hàng và "vượt biển lớn" đến các thị trường quốc tế. 

ToCoToCo là một trong những thương hiệu dẫn đầu thị trường trà sữa tại Việt Nam - ghi dấu ấn thị trường quốc tế

Hơn 400 cửa hàng nhượng quyền trải dài 43 tỉnh thành và các quốc gia Mỹ, Úc, Nhật Bản... là minh chứng cho sự phát triển vững mạnh của ToCoToCo và sự tin tưởng của đối tác nhượng quyền.

Khởi nguồn từ ý tưởng xây dựng một thương hiệu trà sữa đậm vị quê hương, ToCoToCo trở thành thương hiệu trà sữa được yêu thích nhất theo Nielsen Việt Nam năm 2020, đánh dấu kết quả phát triển vững mạnh của thương hiệu sau 8 năm thành lập. 

Năm 2013 đánh dấu sự phát triển thị trường trà sữa tại Việt Nam, mặc dù cạnh tranh giữa những "ông lớn" trà sữa ngoại nhập thời điểm bấy giờ, ToCoToCo không ngừng phát triển với dấu ấn là những thức uống đậm vị, mang tinh túy của nguyên liệu chất lượng từ nông sản Việt với giá thành phù hợp nhiều đối tượng khách hàng. Tiên phong sử dụng nguyên liệu sạch của quê hương, Người sáng lập thương hiệu đặt tâm huyết tìm kiếm những vùng nông sản đạt chuẩn chất lượng: bột sắn Nghệ An, trà xanh Mộc Châu - Sơn La, dứa Ninh Bình, dâu tằm Đà Lạt…để sáng tạo ra những món đồ uống hợp xu hướng, thơm ngon.

Sự khác biệt từ chất lượng và nguồn gốc sản phẩm đã giúp ToCoToCo nhanh chóng phát triển "thần tốc", chiếm lĩnh thị trường trà sữa Việt. Năm 2018, ToCoToCo đánh dấu cột mốc vươn xa biển lớn đến thị trường Mỹ; nối tiếp thành công cập bến nước Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản. Có thể nói, để đưa một thương hiệu Việt ghi dấu ấn thị trường quốc tế, phải kể đến nhân tố quan trọng góp sức cho sự thành công này - những đối tác nhượng quyền ToCoToCo. 

Cửa hàng nhượng quyền ToCoToCo: Mở rộng điểm bán trên toàn quốc, bùng nổ doanh số

Không khó để bắt gặp một cửa hàng ToCoToCo tại nhiều tuyến đường lớn, quận huyện khắp TP.HCM, Hà Nội hay ở các tỉnh thành lớn. ToCoToCo với nhiều chính sách hấp dẫn và chất lượng sản phẩm đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư nhượng quyền thương hiệu tại Việt Nam. 

Không chỉ là những sản phẩm chất lượng cao, ToCoToCo chú trọng xây dựng những chính sách dành cho đối tác nhượng quyền với nhiều quyền lợi thiết thực như: chi phí đầu tư linh hoạt; chính sách ưu đãi hàng tháng; miễn phí nhượng quyền 3 năm đầu; đội ngũ Sale - Marketing hỗ trợ toàn diện….ToCoToCo còn là thương hiệu đi đầu trong chiến lược liên kết các dịch vụ qua app E-deliver mới nhất tại Việt Nam. 

ToCoToCo - 8 năm gắn kết phát triển vững mạnh cùng đối tác - Ảnh 1.

Các đối tác nhượng quyền của ToCoToCo mở rộng hệ thống chuỗi cửa hàng

Trong khi đó, nếu lựa chọn một thương hiệu mới hay từ nước ngoài, nhà đầu tư sẽ gặp nhiều khó khăn ở việc kiểm định chất lượng, đánh giá uy tín thương hiệu và tệp khách hàng khó xác định. ToCoToCo đang là lựa chọn sáng giá của nhiều đối tác nhượng quyền Việt Nam khi từ chất lượng sản phẩm đến quy trình chăm sóc đối tác đều được chuẩn hóa, tệp khách hàng đã có sẵn. Đối tác nhượng quyền có thể an tâm đầu tư và thu lại lợi nhuận nhanh chóng hơn.

Không chỉ một cửa hàng, nhiều đối tác nhượng quyền của ToCoToCo còn tin tưởng mở đến 4-5 đại lý nhượng quyền để gia tăng doanh thu và cùng ToCoToCo ngày càng mở rộng hệ thống chuỗi cửa hàng, phục vụ khách hàng khắp mọi nơi. Trên hết, ToCoToCo hiểu rõ sự đồng hành - gắn hết của đối tác nhượng quyền chính là chìa khóa để đưa thương hiệu ngày càng phát triển vững mạnh. Với những đối tác đại lý có doanh thu tốt, ToCoToCo còn đặc biệt dành những sự công nhận và tuyên dương để tạo động lực cùng gắn kết và đi cùng thương hiệu.

Thông qua uy tín thương hiệu trong lòng người tiêu dùng Việt, ToCoToCo vẫn bùng nổ doanh số bán hàng online trong đại dịch, giúp cửa hàng nhượng quyền trụ vững và còn đem lại lợi ích thực tiễn cho người nông dân Việt trong thời điểm dịch bệnh khó khăn. Trong nguy có cơ, ToCoToCo vẫn không ngừng đổi mới để phục vụ thị trường đồ uống takea way với nhiều sản phẩm mới, hứa hẹn bước chuyển mình phát triển tiếp theo của ToCoToCo. 

Đánh dấu 8 năm phát triển, ToCoToCo cho ra mắt bộ đôi sản phẩm cà phê mới - một lần nữa khẳng định tầm nhìn thương hiệu hướng đến nông sản Việt. Bộ đôi sản phẩm có tên gọi "Vị nguyên bản - Cho ngày mới đầy sáng tạo" với hai siêu phẩm  ROYAL PEARL MILK COFFEE (cà phê sữa trân châu hoàng kim) và GRASS JELLY MILK COFFEE (cà phê sữa kết hợp sương sáo) chưa từng có mặt tại thị trường đồ uống Việt. 

Cùng tìm hiểu thêm về Nhượng quyền thương hiệu ToCoToCo tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/nhuongquyentrasuatocotoco

Hotline: 1900 63 69 36 (nhấn phím 3)

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM