Toang rồi: Elon Musk lái Cybertruck đi ăn tối về xong đâm đổ luôn cọc tiêu giao thông

10/12/2019 10:12 AM | Công nghệ

Tỷ phú công nghệ Elon Musk khiến nhiều người chú ý ở Malibu, California vào tối thứ 7 vừa qua khi xuất hiện tại một nhà hàng sang trọng cùng chiếc Cybertruck.

Toang rồi: Elon Musk lái Cybertruck đi ăn tối về xong đâm đổ luôn cọc tiêu giao thông

Thế nhưng đêm ăn chơi của Musk tại đây có vẻ không được hoàn hảo cho lắm. Nhà sáng lập Tesla và SpaceX trong lúc vội vã phóng chiếc Cybertruck bóng loáng của mình khỏi nhà hàng đã vô tình đâm đổ luôn một chiếc cọc tiêu giao thông ven đường - mà theo một số người dùng Twitter chọc ngoáy là cái cọc có chiều cao gần như một đứa nhóc đấy!

Musk được phát hiện tại Nobu, một trong những nhà hàng Nhật Bản thuộc hàng đắt đỏ tại Los Angeles. Thứ được chú ý hơn vị tỷ phú này chắc chắn là chiếc Cybertruck mới toanh, đậu hoành tráng ngay vị trí chính giữa bãi xe phía trước nhà hàng để người đi đường có thể ghé qua và ngắm nghía chiếc bán tải điện đầu tiên của Tesla. Khá thú vị là trong lúc ăn uống tại đây, Musk có lúc đã dẫn anh bạn mình là diễn viên Edward Norton (đóng vai Bruce Banner trong The Incredible Hulk) bước ra ngoài để khoe khoang về Cybertruck.

Toang rồi: Elon Musk lái Cybertruck đi ăn tối về xong đâm đổ luôn cọc tiêu giao thông - Ảnh 1.

Chiếc bán tải điện Cybertruck được công bố lần đầu tại một sự kiện kỳ lạ hôm 21/11. Trong sự kiện này, dù được quảng cáo là "chống đạn", nhưng cửa kính xe lại vỡ toang bởi một quả bóng sắt. Dù sao thì sự cố đó cũng không xấu hổ bằng sự cố mà chúng ta đang nói đến ở đây.

Elon Musk lái Cybertruck đâm đổ cọc tiêu giao thông  

Như các bạn đã biết, Cybertruck ở thời điểm hiện tại vẫn thiếu nhiều tính năng an toàn cơ bản, như kính chiếu hậu và cần gạt nước kính trước - đó có lẽ là lý do khiến Musk khó quan sát được xung quanh và đâm đụng lung tung như vậy. Nhiều chuyên gia xe cộ còn nhận định rằng hình dáng có phần quái lạ của chiếc xe này vô tình tạo ra thêm một số điểm mù so với các xe bán tải khác.

Và nếu xem đoạn video trên, có lẽ bạn nghe thấy một tiếng ồn khá lớn khi Musk đâm đổ cọc tiêu giao thông. Phải chăng âm thanh đó chưa đủ lớn để Musk chú ý, hay ông cũng chẳng thèm quan tâm việc mình vừa gây ra một sự cố đáng xấu hổ cho lắm?

Cũng trong đêm đó, vào khoảng 11h đêm, người ta lại thấy chiếc Cybertruck này đang chạy trên cao tốc 405.

Cybertruck chạy trên cao tốc 405  

Chạy một chiếc xe bản thử nghiệm ra đường công cộng có phải là hành vi phạm luật không? Trên thực tế, tại California, nếu xe có gắn biển của nhà sản xuất và đang được sử dụng cho mục đích chạy thử thì không vấn đề gì. Nhưng lái xe đến nhà hàng Nhật Bản để ăn chơi thì không hẳn là một bài kiểm tra - hoặc có lẽ xem đó là một bài kiểm tra cũng được, miễn là bạn giàu!

Theo Tấn Minh

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nguyễn Bạch Điệp – Nữ tướng bị công việc ‘bỏ bùa’

Không như nhiều người đồng nghiệp khác, ít nhất cũng vài lần ‘tranh thủ’ PR bản thân, chị Nguyễn Bạch Điệp lại hoàn toàn tập trung đề cập đến FPT Retail trong suốt gần 1 tiếng đàm thoại của chúng tôi. “Mình là người sỹ diện trong công việc”, đó là câu duy nhất mà chị Điệp nói về mình trong suốt cuộc phỏng vấn.

Câu chuyện kinh doanh

Kỹ sư Viettel “kể khổ” về hành trình đưa Việt Nam vào top 6 nước triển khai 5G sớm nhất: Cả tháng trời chỉ ngủ 4-5h/ngày, vừa làm vừa lo phòng cướp giật!

Với sự kiện Viettel thử nghiệm thành công mạng 5G trong năm 2019, Việt Nam đã đứng vào nhóm nước đầu tiên trên thế giới triển khai hệ thống này, chỉ sau Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản và Australia. Đây là sự khẳng định bước trưởng thành của lực lượng kỹ thuật Viettel, cũng là lần đầu tiên Việt Nam có thể đi cùng với thế giới trong làm chủ và ứng dụng công nghệ mới.

"Lười một chút" là một loại trí tuệ ở đời: 3 việc càng lười càng tích phúc cho gia đình

Tốt nhất, việc gì không cần đến mình cứ thoải mái cho bản thân được "lười một chút". Buộc bản thân bận rộn cả những việc không phải của mình đôi khi cũng là một sai lầm khó sửa.

Câu chuyện kinh doanh

Nghe tiếp thị về Bảo hiểm nhân thọ ở khắp nơi nhưng bạn đã thực sự hiểu nguyên lý hoạt động cở bản của loại hình tài chính này? (P.6)

Vì sao mỗi chúng ta nên dành 5%-15% thu nhập của mình vào những sản phẩm BHNT phù hợp với hoàn cảnh và nhu cầu? Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời.

Đọc thêm