Tòa nhà nơi ĐT Việt Nam tập trung có 8 người mắc Covid-19

06/11/2021 01:00 PM | Thời sự

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội thông báo tìm người trên địa bàn thành phố có đến, làm việc tại tòa nhà nơi ĐT Việt Nam đang tập trung.

Tòa nhà nơi ĐT Việt Nam tập trung có 8 người mắc Covid-19

Cụ thể, sáng 6/11, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội đã phát đi thông báo tìm người trên địa bàn thành phố có đến, làm việc tại tòa nhà văn phòng Charmvit và Khách sạn Grand Plaza số 117 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, từ ngày 28/10 đến ngày 06/11/2021. Tại 2 tòa nhà đã có 8 người được xác định là F0 Covid-19.

Đáng chú ý, đây là nơi mà các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đang lưu trú. Khách sạn Plaza được lựa chọn là địa điểm tập trung của ĐTQG từ khi vòng loại World Cup diễn ra. Suốt 3 tháng vừa qua, Quế Ngọc Hải và các đồng đội sinh hoạt tại khách sạn này.

Sau khi trở về từ Oman, các cầu thủ ĐT Việt Nam tuân thủ quy tắc bong bóng trong vòng 7 ngày. Sau đó, các cầu thủ vẫn có những ngày "xả trại" và tự do đi lại.

 Tòa nhà nơi ĐT Việt Nam tập trung có 8 người mắc Covid-19 - Ảnh 1.

ĐT Việt Nam lưu trú tại khách sạn Grand Plaza (Ảnh: GN)

Thông tin này chắc chắn sẽ khiến VFF đau đầu bởi bắt đầu từ tối nay (6/11), các thành viên đầu tiên của ĐT Nhật Bản sẽ đến Hà Nội, địa điểm lưu trú của họ theo kế hoạch cũng là Grand Plaza. Ngoài ra, tổ trọng tài và cán bộ AFC cũng đặt chân đến Hà Nội vào ngày mai (7/11).

GN

NHỊP SỐNG VIỆT

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch gốm sứ Minh Long I: Đầu tư quá lớn khiến giá thành sản phẩm cao là thách thức thú vị với chúng tôi, vì ‘mẹ chồng khó thì con dâu mới nên’

50 năm gắn bó với nghề gốm sứ, ông Lý Ngọc Minh đã đưa Minh Long đi từ đỉnh cao này đến đỉnh cao khác một cách chậm rãi và chắc chắn. Với ông và Minh Long, chỉ cần đủ kiên nhẫn thì không việc gì là không thể giải quyết. Đầu tư quá lớn khiến giá thành sản phẩm Minh Long luôn cao so với thị trường là thách thức thú vị, nó giúp nuôi dưỡng đam mê và sự sáng tạo.

Giá vé trận chung kết U23 Việt Nam - Thái Lan sôi sục, người bán đòi 18 triệu đồng/cặp

Giá vé trận chung kết SEA Games 31 giữa U23 Việt Nam - U23 Thái Lan đang tăng giá chóng mặt. 17 – 18 triệu đồng/cặp vé khán đài A, B hiện đang được rao bán công khai trên các chợ vé online…

Xử phạt Tập đoàn FLC và kiểm soát đặc biệt một công ty chứng khoán

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) ban hành Quyết định số 110/QĐ-XPHC về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán đối với Công ty cổ phần Tập đoàn FLC (Công ty).

Quý 1/2022 dần hồi phục của Vietnam Airlines: Doanh thu tăng gấp rưỡi, lỗ sau thuế giảm 1/3 so với cùng kỳ

Doanh thu Vietnam Airlines hồi phục, nhưng hãng hàng không quốc gia vẫn chưa thoát lỗ. Vốn chủ sở hữu Vietnam Airlines âm 2.160 tỷ đồng tại thời điểm 31/3/2022.

Đọc thêm