tiNiToy Block hay câu chuyện về bộ đồ chơi trong mơ của trẻ

16/04/2019 08:00 AM | Kinh doanh

Trẻ luôn luôn bị thu hút bởi những món đồ chơi mới lạ, thú vị mà đôi khi không hề đắt tiền. Vậy một bộ đồ chơi như thế nào mới đủ sức hấp dẫn trẻ?

Vì mọi đứa trẻ đều đặc biệt theo cách của mình

Trẻ con luôn làm người lớn ngạc nhiên vì những câu chuyện đáng yêu, sinh động mà chúng nghĩ ra và kể lại. Thế giới trong tưởng tượng của trẻ là vô cùng phong phú và đầy màu sắc. Không chỉ với các món đồ chơi cụ thể, trẻ có thể chơi những món đồ bất kỳ mà chúng thích: giường ngủ có khi sẽ tuyệt như… công viên, xô nhựa hô biến thành dàn trống, hay thùng carton là ngôi nhà bí ẩn.

Những món đồ chơi mà trẻ yêu thích không chỉ có "nhiệm vụ" là giữ trẻ ngồi một chỗ mà đối với trẻ nhỏ, chúng trở thành những người bạn thân thiết, dễ thương. Hình ảnh các bé tỉ tê trò chuyện cùng bạn thỏ bông, đặt tên cho một chiếc máy mô hình là vô cùng quen thuộc với các gia đình có con nhỏ.

Trẻ có thể biến mọi thứ thành món đồ chơi nhưng ba mẹ mới là người quyết định và "kiểm soát" nên hay không chọn mua một món đồ chơi mới cho trẻ hay quan sát trẻ chơi gì, chơi như thế nào. Bà mẹ trẻ Minh Hà với kinh nghiệm tuyệt vời chăm sóc bốn nhóc tì đáng yêu chia sẻ: "Trẻ nhỏ, nhất là các bé mẫu giáo hay có thói quen ngậm đồ chơi. Nếu lỡ món đồ chơi kém chất lượng thì sẽ gây hại cho sức khỏe của chính các bé. Riêng Hà, khi vui chơi cùng con, Hà cũng phải vừa quan sát và kịp thời nhắc con về vệ sinh. Khi mua đồ chơi cho con, ngoài hình thức bắt mắt, Hà cũng ưu tiên chọn cho các bé những món có thương hiệu và kiểm định chất lượng đầy đủ nhưng giá cả cũng cần phù hợp."

tiNiToy Block hay câu chuyện về bộ đồ chơi trong mơ của trẻ - Ảnh 1.

Minh Hà luôn chọn cho con những món đồ chơi an toàn, chất lượng và giá cả phù hợp

tiNiToy Block – người bạn mới của trẻ em Việt Nam

Là sản phẩm đầu tiên của thương hiệu tiNiToy ra mắt trong quý 1/2019 với 2 dòng sản phẩm chính First Block dành cho trẻ từ 18 tháng tuổi và Junior Block dành cho trẻ từ 36 tháng tuổi với tổng cộng 17 loại sản phẩm khác nhau, đồ chơi lắp ráp tiNiToy Block như một làn gió mới trên thị trường đồ chơi Việt Nam. Với tiêu chí an toàn cho trẻ được đặt lên hàng đầu, tiNiToy Block đã áp dụng các quy trình gia công sản xuất và đánh giá kiểm định chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế EN71 của châu Âu, ASTM của Mỹ.

tiNiToy Block hay câu chuyện về bộ đồ chơi trong mơ của trẻ - Ảnh 2.

tiNiToy Block là bộ đồ chơi lắp ráp đầy màu sắc mang đến cho trẻ nhiều trải nghiệm mới mẻ

Bên cạnh đó, tiNiToy Block còn là bộ đồ chơi màu sắc mang đến cho trẻ nhiều trải nghiệm mới mẻ, hoàn toàn không giới hạn kỹ năng của trẻ trong các mẫu lắp ghép có sẵn mà tiNiToy Block còn cho trẻ không gian để chúng thỏa sức sáng tạo và kể câu chuyện mơ mộng của riêng mình. Dành thời gian chơi với trẻ, bản thân bố mẹ cũng như sống lại tuổi thơ và có nhiều khoảnh khắc cảm nhận về sự gắn kết cùng con yêu.

Giữa thị trường đồ chơi cho trẻ em đang rộng lớn như Việt Nam nhưng lại thật sự thiếu những chủng loại đồ chơi vừa mang tính giáo dục trực quan, vừa đủ sức thu hút trẻ, lại nhan nhản các thương hiệu không rõ nguồn gốc, giá cả muôn hình vạn trạng thì tiNiToy Block là một trong những lựa chọn hẳn sẽ ghi điểm trong mắt các ông bố, bà mẹ trẻ.

  N KID Group – chủ sở hữu sân chơi giáo trí tiNiWorld, đã chính thức ra mắt thương hiệu đồ chơi tiNiToy – Bạn đồ chơi của tuổi thơ Việt nhằm phục vụ cho nhu cầu đồ chơi an toàn, chất lượng quốc tế, giá cả hợp lý cho đa số gia đình Việt.

•         tiNiToy Block là sản phẩm đầu tiên của tiNiToy vừa ra mắt trong quý 1/2019 và được bán tại hệ thống các cửa hàng tiNiStore, siêu thị, nhà sách trên toàn quốc.

•         Chi tiết tham khảo: https://www.facebook.com/VN.Tinistore/

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM