Tịnh thất Bồng lai khoe XIN được siêu xe Limousine tiền tỷ, ĐẬP HỘP Iphone 12 Promax

27/10/2021 04:14 PM | Sống

Những ngày vừa qua, Tịnh thất Bồng lai trở thành tâm điểm chú ý của CĐM.

Tịnh thất Bồng lai khoe XIN được siêu xe Limousine tiền tỷ, ĐẬP HỘP Iphone 12 Promax

Sự xuất hiện của 5 "chú tiểu" sống tại Tịnh thất Bồng lai trong chương trình Thách Thức Danh Hài mùa 5 vào năm 2018 đã nhận được sự chú ý lớn của khán giả. Màn hóa thân thành thầy trò Đường Tăng đã giúp nhóm thí sinh này trở thành quán quân và "ẵm" 300 triệu đồng tiền thưởng (tính cả 2 vòng thi).

Sau đó, các "chú tiểu" này đã được thành lập một kênh YouTube riêng để đăng tải cuộc sống tại Tịnh thất Bồng Lai, sau này đổi tên sang Thiền am bên bờ vũ trụ. Kênh "5 chú tiểu - Thiền am bên bờ vũ trụ" hiện sở hữu hơn 2 triệu subscribers với hơn 833 triệu lượt xem. Theo thống kê từ Social Blade, thu nhập mỗi tháng ước tính thu về từ kênh này từ khoảng 5.500 USD đến 87.400 USD (gần 2 tỷ đồng).

Mới đây, video nhận được sự thu hút trở lại từ công chúng trên kênh này là video ông Lê Tùng Vân cùng các thành viên sống tại Tịnh thất Bồng lai nhận xe Limousine tiền tỷ với tiêu đề "Siêu xe Limousine 9 chỗ đã vào T.A (Thiền Am) đi tu chung với các bé! Haha... Cảm ơn mạnh thường quân" từ tháng 5 vừa qua.

Một người tự xưng là "thầy" ở Tịnh thất Bồng lai giới thiệu qua về 3 chiếc xe ô tô được đỗ ở đây. Theo người này, 2 chiếc xe ô tô 5 chỗ cũ không đủ để đưa các "chú tiểu" đi học nên Tịnh thất đã quyết định xin các nhà hảo tâm một chiếc xe 9 chỗ mới. Sau đó, ông Lê Tùng Vân đã "ra chiếu chỉ" xem có xin được hỗ trợ không.

Bên cạnh đó, người tên Nhất Nguyên gửi lời cám ơn tới một nữ mạnh thường quân bên Mỹ đã ủng hộ 150 triệu đồng. Thậm chí, người này còn tiết lộ nữ mạnh thường quân còn vô cùng hào phóng khi nếu có sự kiện gì hay phải đi đâu xa, chỉ cần Tịnh thất báo là mạnh thường quân này sẽ chi trả.

Được biết, xe Limousine 9 chỗ đứng tên ông Lê Tùng Vân. Chiếc xe này do các "thầy" gọi điện xin riêng và chỉ 3 mạnh thường quân quyên góp là đủ. Bởi ban đầu, các "thầy" dự tính sẽ xin nhiều người, xin chừng nào đủ mua xe thì thôi hoặc tính đến đường kêu gọi trên YouTube.

Không chỉ "khoe" được tặng siêu xe trên YouTube, trước đó, các thành viên Tịnh thất Bồng lai còn thản nhiên "khoe" 4 chiếc iPhone 12 Promax. Trong đó, ông Lê Tùng Vân sở hữu chiếc điện thoại có giá hơn 30 triệu đồng.

Các "thầy" cũng không ít lần đăng tải hình ảnh thường xuyên tổ chức những buổi đi du lịch, nghỉ dưỡng cùng người hâm mộ tại các resort. Kèm với những bức ảnh "check-in", các "thầy" không ngại viết status "thả thính"!

Những ngày vừa qua, Tịnh thất Bồng lai trở thành tâm điểm chú ý của CĐM khi người con tự nhật là con ruột của ông Lê Tùng Vân – Lê Thanh Minh Tùng đã "vạch trần' nhiều hành vi của bố mình khiến nhiều người bất ngờ. Đặc biệt là việc nhiều người con trong "Thiền Am bên bờ vũ trụ" có quan hệ huyết thống với ông Lê Tùng Vân.

PV

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Grab chính thức lên sàn: Lần đầu tiên Lễ rung chuông NASDAQ được tổ chức ở một nước Đông Nam Á

"Ông Anthony và đội ngũ nhân sự của mình đã làm việc ngày đêm để mang buổi lễ vốn được tổ chức theo truyền thống tại New York đến ngôi nhà chung Đông Nam Á, bởi họ muốn buổi lễ được diễn ra tại Đông Nam Á - nơi Grab khởi nghiệp", ông Bob McCooey, Chủ tịch Nasdaq khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, cho biết.

Một nhà đầu tư mua chui hàng triệu cổ phiếu Hòa Bình Securities, lãi trăm tỷ nhưng chỉ bị phạt 125 triệu đồng

Ông Phạm Ngọc Quân mua chui hơn 8 triệu cổ phiếu HBS từ tháng 7/2018 với giá 2.300 đồng/cổ phiếu. Đến nay, giá HBS đã lên 17.300 đồng/cổ phiếu.

Khoa Pug, Vương Phạm mua máy bay 115 tỷ đồng: Tìm ra tung tích chiếc phi cơ và hiện vẫn được rao bán... online?

Trên trang Controller.com hiện đang rao bán chiếc phi cơ cũ thuộc dòng 1992 BOMBARDIER CHALLENGER 601-3A/ER với số hiệu N236N, trùng khớp với số hiệu chiếc phi cơ trong clip của Khoa Pug.

Đọc thêm