Tinh thần đoàn kết và tình người: Chìa khóa chiến thắng đại dịch Covid-19

02/04/2020 07:30 PM | Sống

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng "toàn dân chống dịch COVID-19 như chống giặc", Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã đã tận tay trao tận tay lều bạt, trang phục bảo hộ trị giá hai tỷ đồng cho Bộ Công an và Bộ đội Biên phòng và nhằm tiếp thêm sức mạnh và tinh thần chiến đấu cho các chiến sĩ trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Tinh thần đoàn kết và tình người: Chìa khóa chiến thắng đại dịch Covid-19

Những ngày vừa qua, Việt Nam đang căng mình chống đại dịch Covid-19 khi số ca nhiễm không ngừng tăng lên theo từng ngày. Đây là cuộc chiến của tất cả mọi người, từ chính phủ đến người dân và không thể thiếu chính là các y bác sĩ, Công an nhân dân, Bộ đội biên phòng ở tuyến đầu chống dịch. Chúng ta gọi họ, là những người đi đầu trong cuộc chiến không tiếng súng giữa thời bình.

Hình ảnh các chiến sĩ dân quân, Công an nhân dân (CAND) với một tinh thần lạc quan, vui vẻ khiến ai nấy vô cùng xúc động và thầm cảm ơn cho sự cống hiến không biết mệt mỏi của họ. Chúng ta đã nhìn thấy, các chiến sĩ dân quân ướt đẫm mồ hôi khuân vác đồ tiếp tế cho người ở khu cách ly, giấc ngủ vội ngay trên mấy tấm carton đặt bất cứ nơi

Và chúng ta đã nhìn thấy, các anh bộ đội biên phòng với bữa ăn vội vàng trong lều lán ở rừng với điều kiện sống, tiếp tế hậu cần gặp nhiều khó khăn…,các chiến sĩ công an thường xuyên phải đối diện với nguy cơ lây nhiễm khi phải thực hiện nhiệm vụ ở những địa điểm nhạy cảm về dịch bệnh. Vậy đó, bất kể hiểm nguy rình rập, họ vẫn tận tâm tạo dựng niềm tin và tiếp thêm động lực cho cả nước chống dịch.

Tinh thần đoàn kết và tình người: Chìa khóa chiến thắng đại dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Đất nước bước vào 14 ngày đồng lòng chống giặc dịch điều đó đồng nghĩa áp lực đè lên các chiến sĩ rất lớn. Họ cần sử dụng nhiều hơn đồ bảo hộ y tế để tránh bị lây nhiễm trong lúc làm nhiệm vụ, cần nhiều hơn nữa sự giúp sức của cộng đồng.

Tinh thần đoàn kết và tình người: Chìa khóa chiến thắng đại dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Chính vì lẽ đó, TMV Ngoc Dung đã trao tặng 6.500 bộ trang phục bảo hộ y tế trị giá 1 tỷ đồng đến lực lượng CAND. Đây là trang bị mà các lực lượng công an thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 đang còn thiếu. Cùng với đó, Công ty trao tặng 1 tỷ đồng để mua các trang thiết bị tặng Bộ đội Biên phòng đang ngày đêm thực hiện canh gác ở các đường mòn, lối ở, trong rừng sâu, nơi biên cương của Tổ quốc. Như vậy, tổng số tiền Thẩm mỹ viện Ngọc Dung tặng quân đội và công an trong thời điểm này là 2 tỷ đồng.

Tinh thần đoàn kết và tình người: Chìa khóa chiến thắng đại dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Trong khả năng của mình, chúng tôi mong muốn góp một phần sức lực mong rằng với sự hỗ trợ này sẽ là một nguồn động viên để các đồng chí CAND, Các anh Bộ đội biên phòng có thêm sức mạnh hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Hi vọng rằng sẽ có nhiều cánh tay chúng sức để chúng ta vượt qua thử thách này. – đại diện TMV Ngọc Dung chia sẻ.

Tinh thần đoàn kết và tình người: Chìa khóa chiến thắng đại dịch Covid-19 - Ảnh 4.

Trong thời kỳ cùng quyết liệt chống "giặc dịch", không để một ai bị bỏ lại phía sau, không để ai phải chiến đấu một mình, hãy cùng lan tỏa những hành động tử tế, trách nhiệm với xã hội mỗi sự đóng góp của các cá nhân và doanh nghiệp trở thành nguồn động viên rất lớn đối với Chính phủ và các đồng chí đang trực tiếp ở tuyến đầu chống lại bệnh dịch. Hy vọng toàn dân Việt Nam sẽ nâng cao tinh thần đoàn kết để cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Với mong muốn đóng góp nhiều hơn nữa những giá trị nhân văn cho cộng đồng, Suốt thời gian vừa qua, TMV Ngọc Dung đã thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa như "Tết ấm Hà Nam", Ngày hội Quốc Tế thiếu nhi…Trao tặng học bổng, xây dựng khuôn viên giải trí, tu sửa nhà và mang đến nhiều niềm vui tinh thần cùng cho trẻ em mồ côi và người già neo đơn tại Trung Tâm xã hội Hà Nam.

Bên cạnh đó, TMV Ngọc Dung kết hợp với Hội liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam trao tặng hai mái ấm tình thương cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Cần Giờ.

Ra đời năm 1998, qua 21 năm phát triển Hệ thống TMV Ngọc Dung là một trong những địa chỉ chăm sóc sắc đẹp hàng đầu được nhiều chị em tin tưởng, chọn lựa. Với 18 chi nhánh trải dài khắp 13 tỉnh thành, nơi đây đón tiếp hơn 24.000 lượt khách hàng tới làm đẹp mỗi tháng. Để biết thêm thông tin chi tiết về TMV liên hệ Hotline: *3232

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  sống
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Đến năm 2030, cả nước phải có ít nhất 5.000 km đường cao tốc

Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết, hiện nay, trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam đều triển khai các dự án lớn của ngành giao thông vận tải. Những dự án đã được phân bổ vốn là "tiền tươi thóc thật", nhưng để giải ngân phải thực hiện theo đúng các quy trình, quy định, thủ tục.

Doanh nghiệp mang công viên thế chấp ngân hàng gây 'choáng' ở Khánh Hòa

Công ty TNHH Invest Park Nha Trang đã đem thế chấp các công trình xây dựng thuộc dự án Công viên Phù Đổng, bao gồm các hạng mục công viên, cây xanh, lối đi bộ… làm “tài sản đảm bảo” để vay vốn tại ngân hàng với số tiền hơn 40 tỷ đồng gây xôn xao.

Elon Musk bán gần 7 tỉ USD cổ phiếu tại Tesla

Tỉ phú Elon Musk lại vừa có cú “quay xe” bất ngờ khi bán đi lượng cổ phiếu của Công ty xe điện Tesla trị giá gần 7 tỉ USD, chỉ vài tháng sau tuyên bố sẽ không bán thêm các cổ phiếu này.

“Nghìn lẻ một” chiêu trò trốn thuế - Bài 2: Những màn “ảo thuật” với thuế nhập khẩu

Cùng sự phát triển nhanh của nền kinh tế thị trường, tình hình vi phạm pháp luật về thuế, đặc biệt là thuế nhập khẩu cũng gia tăng với diễn biến phức tạp cùng nhiều thủ đoạn hết sức tinh vi…

Đọc thêm