Tìm ra địa điểm Hiền Hồ vừa ăn vừa "nương tựa" đại gia U60: Một nhà hàng nhiều nghệ sĩ Việt hay lui tới, chuyên món ăn Trung Quốc

22/03/2022 09:21 AM | Sống

Hiện tại, nhất cử nhất động của nữ ca sĩ sinh năm 1997 đều nhận được sự quan tâm lớn.

Cái tên Hiền Hồ thời điểm hiện tại đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ CĐM, vì thế những động thái liên quan tới nữ ca sĩ này đều được "mổ xẻ", phân tích. Trước lùm xùm tình cảm này, Hiền Hồ hiện đã khóa hết các tài khoản MXH. Tuy nhiên, những bức ảnh chụp cô và đại gia U60 có những hành động thân thiết vẫn liên tục có dấu hiệu được "tung" ra một cách bài bản.

Tìm ra địa điểm Hiền Hồ vừa ăn vừa nương tựa đại gia U60: Một nhà hàng nhiều nghệ sĩ Việt hay lui tới, chuyên món ăn Trung Quốc - Ảnh 1.

Trong một bức hình mới đây, Hiền Hồ và đại gia U60 đã có một bữa ăn tối thân mật tại một nhà hàng trên cao. Lần theo địa điểm này, CĐM suy đoán đây là nhà hàng Lai, tọa lạc tại tầng 28 Sedona Suites 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài không gian thoáng đãng ngoài trời, nhà hàng này cũng ghi điểm bởi không gian trong nhà ấm cúng và được trang trí nội thất độc đáo.

Đây là nhà hàng chuyên về món ăn Trung Quốc, cụ thể là các món ăn của các vùng Tân Cương, Vân Nam. Theo Tripadvisor, Lai hiện đứng số 2 trong số 171 nhà hàng kiểu Trung Quốc tại TP. Hồ Chí Minh. Thực đơn đa dạng và được chế biến chuẩn vị. Giá một bữa ăn ở đây dao động từ 150.000 - 1.500.000 đồng. Nhà hàng cũng là nơi lui đến của nhiều nghệ sĩ tên tuổi.

Tìm ra địa điểm Hiền Hồ vừa ăn vừa nương tựa đại gia U60: Một nhà hàng nhiều nghệ sĩ Việt hay lui tới, chuyên món ăn Trung Quốc - Ảnh 3.
Tìm ra địa điểm Hiền Hồ vừa ăn vừa nương tựa đại gia U60: Một nhà hàng nhiều nghệ sĩ Việt hay lui tới, chuyên món ăn Trung Quốc - Ảnh 4.

Lân Lan

Cùng chuyên mục
XEM