TikToker Trương Quốc Anh chỉ ra điểm sai trong hoá đơn từ thiện của NS Hoài Linh, khẳng định "ekip non tay"

06/06/2021 07:46 AM | Sống

"Anh ấy nói dối như thế để khoả lấp câu chuyện không vào được miền Trung, và ekip của anh non tay trong vụ này" - TikToker Trương Quốc Anh.

Có thể nói Trương Quốc Anh là một trong số những TikToker hiếm hoi dám nghĩ gì nói nấy, đưa ra những nhận định ngay từ đầu ở drama từ thiện của NS Hoài Linh. Mới đây, sau khi NS Hoài Linh đăng tải đoạn video hơn 40 phút, giải trình chi tiết số tiền từ thiện cũng như công khai hoá đơn - chứng từ mà mình đã giải ngân, TikToker Trương Quốc Anh đã chỉ ra trên fanpage của mình những điểm "sai sai" mà NS Hoài Linh trình bày trước công chúng.

 TikToker Trương Quốc Anh chỉ ra điểm sai trong hoá đơn từ thiện của NS Hoài Linh, khẳng định ekip non tay - Ảnh 1.

TikToker Trương Quốc Anh là người theo dõi drama từ thiện của NS Hoài Linh từ những ngày đầu tiên


Cụ thể, trên fanpage chính thức của mình, Trương Quốc Anh đã chỉ ra điểm bất hợp lý trong lời giải thích của NS Hoài Linh như sau: Như NS Hoài Linh nói trong video gần nhất. Ngày 19/10 anh đi xạ trị rồi 20/10 về nhà tự cách ly 15 ngày không được đến gần ai. Vậy mà thế này đây: ngày 24/10 anh xuất hiện chễm chệ tại cửa hàng Diamond T.A, anh nói là anh đã tự cách ly 15 ngày mà. (Ngoài ra còn có những tranh cãi khác về vấn đề chứng từ tại đây ).

Bên cạnh đó, trong livestream tối nay (5/6) của mình, Trương Quốc Anh cũng đã có phân tích rõ ràng, cho rằng mặc dù NS Hoài Linh đã khắc phục hậu quả, tuy nhiên, chính ekip của nam NS dường như đã có những nước đi không hề đúng đắn. Những động thái như tung bill chuyển tiền, làm clip, đi từ thiện trong sự vội vã giữa mùa dịch hay làm video đầy sạn để netizen bới móc... tất cả đã khiến NS Hoài Linh mất điểm trước công chúng.

Trương Quốc Anh nói: Qua đây mới rút ra được kinh nghiệm là ekip của anh Linh có vấn đề. Hôm nay tôi chưa phân tích sâu về các bản sao kê đâu, cộng đồng mạng rất tinh nhìn ra vấn đề. Tôi chỉ nói sự trung thực có trong con người hay không. Anh ấy nói dối như thế để khoả lấp câu chuyện không vào được miền Trung, và ekip của anh non tay trong vụ này.

 TikToker Trương Quốc Anh chỉ ra điểm sai trong hoá đơn từ thiện của NS Hoài Linh, khẳng định ekip non tay - Ảnh 2.

Hiện tại, phân tích của TikToker Trương Quốc Anh đang thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng


Nguồn: Tổng hợp


Thế Huân

Cùng chuyên mục
XEM
Đọc thêm