Tiki sẽ khép lại năm 2018 với doanh thu kỷ lục cùng hệ thống đối tác bán hàng mở rộng

30/10/2018 13:30 PM | Kinh doanh

Sự kiện “Đại tiệc Đối tác Tiki 2018” vừa diễn ra nhằm kết nối lãnh đạo cấp cao Tiki và hàng nghìn đối tác bán hàng trên toàn quốc, đồng thời mở màn đầy hứng khởi cho “Mùa Sale Huyền Thoại” vào cuối năm 2018.

Tiki - nền tảng công nghệ với chính sách đảm bảo hàng chính hãng, giao nhanh 2 giờ cho các đối tác bán hàng

Tiki vừa tổ chức sự kiện thường niên “Đại tiệc Đối tác Tiki 2018" nhằm tạo cơ hội kết nối những đối tác bán hàng với ban lãnh đạo cấp cao tại Tiki, đồng thời thể hiện quyết tâm chinh phục kỷ lục kinh doanh năm 2018 với nền tảng sàn giao dịch (Marketplace) của Tiki. Sự kiện đã được tổ chức tại TP. HCM và Hà Nội với sự tham gia của hơn 1.000 người, trong đó có sự hiện diện của Top 500 đối tác bán hàng trên sàn giao dịch Tiki.

Tại sự kiện, Tiki một lần nữa khẳng định trọng tâm phát triển trong dài hạn của doanh nghiệp vẫn hướng đến đẩy mạnh nền tảng công nghệ, đảm bảo chất lượng hàng hóa, cung cấp sản phẩm chính hãng từ những thương hiệu uy tín toàn cầu, dịch vụ giao hàng nhanh 2 giờ và quy trình đổi trả hàng hóa đơn giản nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng.

“Sàn giao dịch (Marketplace) sẽ đóng vai trò chiến lược và là trọng tâm phát triển của Tiki. Tiki tự hào là một trong những nền tảng hàng đầu tại Việt Nam, hỗ trợ các đối tác tiếp cận khách hàng và mở rộng kinh doanh online hiệu quả. Chính nhờ định hướng này, hiện Tiki đã thu hút hơn 10.000 thương hiệu chính hãng cùng hơn 1.000.000 sản phẩm đáng tin cậy”, ông Trần Ngọc Thái Sơn, Nhà sáng lập kiêm Giám đốc Điều hành của Tiki chia sẻ.

Là doanh nghiệp sở hữu hệ thống trung tâm xử lý đơn hàng trên toàn quốc, cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh, cho phép khách hàng nhận hàng trong 2 tiếng tại các thành phố lớn gồm TP. HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang và Cần Thơ, lọt Top 10 doanh nghiệp có sức ảnh hưởng đến sự phát triển Internet tại Việt Nam trong năm 2017, Tiki đã thể hiện sự đầu tư nghiêm túc trong việc xây dựng nền tảng công nghệ đáng tin cậy và tiện dụng cho người dùng Việt Nam. Đây cũng chính là lợi điểm bán hàng độc đáo mà chỉ những đối tác bán hàng của Tiki mới cơ hội tận dụng để phát triển kinh doanh.

Bên cạnh đó, trong 9 tháng đầu năm 2018, giá trị giao dịch của các nhà bán trên sàn Tiki tăng gấp 10 lần cùng kỳ năm ngoái, và tỉ lệ đổi trả hàng hóa tại Tiki cực kì thấp. Điều này một lần nữa khẳng định Tiki chính là lựa chọn hàng đầu của những đối tác bán hàng online.

Các đối tác sẽ có cơ hội hợp tác kinh doanh cùng Tiki với quy trình đăng ký chưa đầy 48 giờ, được xử lý đơn hàng và thanh toán nhanh chóng trong vòng chưa đến 6 ngày. Rất nhiều sản phẩm cũng sẽ được áp dụng dịch vụ TikiNOW, dịch vụ giao hàng 2 tiếng. Đồng thời, Tiki cũng chính là đối tác năng động trong việc hỗ trợ truyền thông online, giúp tăng lượng truy cập vào gian hàng và tăng doanh số bán hàng tối đa.

“Đại Tiệc Đối Tác Tiki 2018” thu hút sự tham dự của nhiều đối tác bán hàng online của Tiki.

“Đại tiệc Đối tác Tiki 2018” mở màn Mùa Sale Huyền Thoại cuối năm

Tiki liên tục tạo ra các chiến dịch thúc đẩy doanh số bán hàng cho các đối tác thuộc 26 ngành hàng. Đặc biệt, chương trình “Mùa Sale Huyền Thoại” diễn ra từ nay đến cuối năm 2018 là cơ hội vàng dành cho các đối tác muốn “bùng nổ” doanh số vào thời điểm này.

Các đối tác bán hàng sẽ được Tiki hỗ trợ trang trí gian hàng online, hiển thị tại vị trí nổi bật trên trang chương trình, thi đua doanh số nhận quà tặng giá trị, gửi hàng vào kho Tiki để giảm tối đa tỉ lệ hủy vào mùa cao điểm…

Theo số liệu thống kê từ Tiki, dù chương trình ưu đãi này chỉ vừa bắt đầu trong tháng 10/2018, nhưng lượng truy cập vào Tiki đã tăng mạnh gấp 5 lần. Chỉ một ngày sau khi Tiki ra mắt “Mùa Sale Huyền Thoại”, ứng dụng Tiki đã vươn lên Top 1 ứng dụng mua sắm tại Việt Nam.

Bứt phá cuối năm cùng Tiki.

Bên cạnh đó, hệ thống kho hàng của Tiki tại 6 tỉnh thành lớn gồm TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang và Cần Thơ cũng giúp giải quyết rào cản về thời gian giao hàng, đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm tăng cao của khách hàng trong dịp cuối năm và cận Tết.

"Tôi nhận thấy sự kiện này cực kỳ bổ ích vì đã giúp những nhà bán hàng như tôi được cập nhật những kiến thức hữu ích và thông tin mới nhất về thương mại điện tử nói chung, cũng như định hướng phát triển của Tiki nói riêng. Từ đó, chúng tôi sẽ có những kế hoạch kinh doanh online phù hợp và hiệu quả. Đây cũng là dịp để cộng đồng những nhà bán hàng online được gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm với nhau. Hy vọng chúng tôi sẽ có một mùa sale bứt phá cùng Tiki", anh Nguyễn Hoàng Ca, một khách tham dự sự kiện chia sẻ.

Truy cập vào link: https://tiki.vn/ban-hang-cung-tiki để đăng ký bán hàng cùng Tiki ngay.

A.D

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM