“Tiểu PSY” - cậu bé gốc Việt từng xuất hiện trong siêu hit Gangnam Style giờ ra sao sau khi được đặt nhiều kỳ vọng ngày bé?

23/09/2021 11:00 AM | Xã hội

Hwang Min Woo - cậu bé mang một nửa dòng máu Việt Nam từng gây tiếng vang lớn khi góp mặt trong hit tỷ view Gangnam Style hiện tại đã 16 tuổi.

Vào năm 2012, cậu bé 7 tuổi Hwang Min Woo từng là cái tên thu hút nhiều sự chú ý của truyền thông xứ Hàn và cả ở Việt Nam nhờ sự xuất hiện trong MV siêu hit tỷ view Gangnam Style cùng ca sĩ PSY. Sự thành công không tưởng khắp toàn cầu của Gangnam Style năm ấy đã giúp cậu bé chỉ xuất hiện vài chục giây trong MV cũng trở nên nổi tiếng.

 “Tiểu PSY” - cậu bé gốc Việt từng xuất hiện trong siêu hit Gangnam Style giờ ra sao sau khi được đặt nhiều kỳ vọng ngày bé? - Ảnh 1.

Hwang Min Woo thực hiện điệu nhảy ngựa trứ danh cùng gương mặt tinh nghịch, đáng yêu

Hwang Min Woo sinh năm 2005, có bố là người Hàn và mẹ là người Việt Nam. Ngay từ khi còn nhỏ, cậu đã có sở thích ca hát, nhảy múa. 5 tuổi, Min Woo đã tham gia các chương trình nổi tiếng tại xứ sở kim chi như Star King, Korea's Got Talent. Bên cạnh vũ đạo đẹp mắt theo học từ nhỏ, cậu bé còn thu hút khán giả nhờ thần thái rất tự tin và ngầu, đúng chuẩn tinh thần của Gangnam Style. Min Woo cũng được tham gia vào các hoạt động quảng bá siêu hit cùng PSY và gương mặt cậu bé xuất hiện trên loạt trang tin quốc tế như CNN, ABC,...

Cùng với Gangnam Style, cái tên của "Tiểu PSY" cũng phủ sóng rộng rãi

Không có gì ngạc nhiên khi thời gian đó, cậu bé gốc Việt vụt sáng trở thành sao nhí được săn đón khắp nơi. Bên cạnh hàng tá lời mời đóng quảng cáo, Min Woo còn đi diễn nhiều nơi và được đặt biệt danh là "Tiểu PSY". Hwang Min Woo từng chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với hãng tin Reuters rằng mình ước mơ trở thành một ngôi sao toàn cầu và vượt qua sự nổi tiếng của PSY.

 “Tiểu PSY” - cậu bé gốc Việt từng xuất hiện trong siêu hit Gangnam Style giờ ra sao sau khi được đặt nhiều kỳ vọng ngày bé? - Ảnh 2.

Năm 2013, cậu từng được mọi người nhiệt tình chào đón khi cùng mẹ về quê ngoại Việt Nam

Sau khi nổi tiếng, sao nhí đã trình làng một số sản phẩm âm nhạc như: Show+Time (2013), Ariarirang (2014), Okey Dokey (2016),... chủ yếu theo phong cách vui nhộn, hài hước phù hợp với lứa tuổi. Nhưng vì cái bóng của Gangnam Style quá lớn, cái tên Hwang Min Woo cũng dần nguội bớt theo thời gian.

Bên cạnh đó, cậu bé cũng được gia đình định hướng chú tâm vào việc học tập phổ thông tại trường. Vào năm 2020, xuất hiện trong một talkshow, Hwang Min Woo đã tâm sự việc đột ngột nổi tiếng khi mới 7 tuổi đã từng khiến cậu lơ là việc học.

Hiện tại, 9 năm sau sự bùng nổ của Gangnam Style, Hwang Min Woo đã là một nam sinh 16 tuổi. Cậu đang theo học khoa Âm nhạc ứng dụng tại Trường trung học biểu diễn Nghệ thuật Seoul. Min Woo vẫn tham gia các hoạt động showbiz như chương trình tạp kỹ, các cuộc thi nhảy, múa hát. Cuối năm 2020, cậu một lần nữa gây chú ý khi lọt vào top 10 cuộc thi Voice Trot của đài MBN.

 “Tiểu PSY” - cậu bé gốc Việt từng xuất hiện trong siêu hit Gangnam Style giờ ra sao sau khi được đặt nhiều kỳ vọng ngày bé? - Ảnh 3.

Cậu bé con lai Hàn - Việt năm nào đã là một thiếu niên 16 tuổi

 “Tiểu PSY” - cậu bé gốc Việt từng xuất hiện trong siêu hit Gangnam Style giờ ra sao sau khi được đặt nhiều kỳ vọng ngày bé? - Ảnh 4.
 “Tiểu PSY” - cậu bé gốc Việt từng xuất hiện trong siêu hit Gangnam Style giờ ra sao sau khi được đặt nhiều kỳ vọng ngày bé? - Ảnh 5.

Cậu vẫn hoạt động trong làng giải trí song song bên cạnh việc học

Hiện tại, Hwang Min Woo vẫn đang nỗ lực hết mình để tự tạo chỗ đứng riêng cho mình trong làng giải trí Hàn Quốc đầy cạnh tranh và khắc nghiệt. Dù không còn là cái tên được người người nhà nhà săn đón như năm 7 tuổi nhưng ở tuổi 16, khán giả vẫn chờ đợi vào một lần nữa tỏa sáng của Hwang Min Woo sau cái bóng Gangnam Style quá lớn.

 “Tiểu PSY” - cậu bé gốc Việt từng xuất hiện trong siêu hit Gangnam Style giờ ra sao sau khi được đặt nhiều kỳ vọng ngày bé? - Ảnh 6.
 “Tiểu PSY” - cậu bé gốc Việt từng xuất hiện trong siêu hit Gangnam Style giờ ra sao sau khi được đặt nhiều kỳ vọng ngày bé? - Ảnh 7.

Những hình ảnh đời thường của Min Woo

 “Tiểu PSY” - cậu bé gốc Việt từng xuất hiện trong siêu hit Gangnam Style giờ ra sao sau khi được đặt nhiều kỳ vọng ngày bé? - Ảnh 8.
 “Tiểu PSY” - cậu bé gốc Việt từng xuất hiện trong siêu hit Gangnam Style giờ ra sao sau khi được đặt nhiều kỳ vọng ngày bé? - Ảnh 9.

"Tiểu PSY" vẫn đang kiên trì theo đuổi đam mê nghệ thuật từ nhỏ của mình

Nguồn: Naver, Instagram nhân vật

Chi Chi

Từ khóa:  Xứ sở kim chi
Cùng chuyên mục
XEM