Tiết lộ về mức tiêu thụ nhiên liệu của chiếc ô tô có giá cả phải chăng nhất thị trường

10/05/2020 09:24 AM | Kinh doanh

Grand i10 Nios là chiếc xe sử dụng động cơ xăng tăng áp có giá cả phải chăng nhất ở thời điểm hiện tại.

Tiết lộ về mức tiêu thụ nhiên liệu của chiếc ô tô có giá cả phải chăng nhất thị trường

Dòng sản phẩm Hyundai Grand i10 Nios được mở rộng vào đầu năm nay với sự ra mắt của một phiên bản thể thao sử dụng động cơ xăng tăng áp. Và những thông tin mới nhất cho những khách hàng quan tâm là chiếc ô tô mới này sẽ không đốt hết túi tiền của bạn cho sự vận hành của nó.

Theo số liệu thử nghiệm từ Hiệp hội nghiên cứu ô tô Ấn Độ, mức tiêu thị nhiên liệu cho mẫu Grand i10 Nios Turbo của Hyundai là 20,3 km/lít, không quá cao so với 20,7 km/lít của phiên bản hatchback sử dụng hộp số thủ công kết hợp với động cơ 1.2 lít, hút khí tự nhiên.

Tuy nhiên, nếu ưu tiên hàng đầu của bạn là hiệu quả tiêu thụ nhiên liệu thì tốt nhất bạn nên lựa chọn Grand i10 Nios động cơ diesel kết hợp hộp số thủ công, với mức tiêu thụ nhiên liệu thông thường là 25,1 km/lít.

Tại thời điểm này, Grand i10 Nios là chiếc xe sử dụng động cơ xăng tăng áp có giá cả phải chăng nhất ở Ấn Độ.

Nios sử dụng động cơ xăng tăng áp 1.0 lít, 3 xi-lanh (giống với chiếc SUV nhỏ gọn Venue) cho công suất 100 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 172 Nm, kết hợp cùng hộp số sàn 5 cấp.

Mức tiêu thụ nhiên liệu của Hyundai Grand i10 Nios turbo cũng được so sánh cùng với các loại động cơ xăng tăng áp khác như bản nâng cấp của chiếc Volkswagen Polo GT TSI.

Được trang bị động cơ TSI 1.0 lít, xăng tăng áp mới và được cung cấp hộp số sàn 6 cấp, GT TSI bản cập nhật có mức tiêu thụ nhiên liệu là 18,24 km/lít, thấp hơn 2 km/lít so với Hyundai. Polo có lợi thế về công suất và mô-men xoắn với động cơ sản sinh 110 mã lực và mô-men xoắn 175Nm.

Theo Pha Lê

Nhịp sống Việt

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO Cỏ mềm HomeLab: Có khách hàng “chat” 3 năm với nhân viên tư vấn mà chưa mua lần nào, họ coi Cỏ Mềm là bạn thân - đó là điều chúng tôi trân trọng!

Nhận giải thưởng “Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á - APEA 2021”, chị Trịnh Đặng Thuận Thảo vô cùng tự hào vì Thương hiệu Mỹ phẩm Thiên nhiên thuần Việt Cỏ Mềm HomeLab sau 7 năm gây dựng đã có vị thế và được ghi nhận bởi người dùng và cả các tổ chức uy tín. Là một Dược sĩ tâm huyết với nguồn nguyên liệu thảo mộc Việt Nam, cũng là một người mẹ có con nhỏ, việc mang mĩ phẩm thiên nhiên Lành và Thật tới phụ nữ để chăm sóc an toàn cho cả gia đình luôn là sứ mệnh lớn chị Thảo theo đuổi từng ngày.

Tân Tạo (ITA) ghi nhầm 1.300 tỷ tạm ứng cho bà Đặng Thị Hoàng Yến

ITA cho biết, báo cáo tài chính công bố trước đó trình bày sai chỉ tiêu do hạch toán sai, điều chỉnh số tiền tạm ứng cho bà Đặng Thị Hoàng Yến còn 633 tỷ đồng, thay vì 1.936 tỷ đồng.

2 người Việt bị tố cưỡng hiếp ở Tây Ban Nha chưa thoát án, dù đã về nước

Bộ Ngoại giao xác nhận hai công dân Việt Nam bị tố cưỡng hiếp đã rời Tây Ban Nha sau khi được trả hộ chiếu. Quá trình điều tra vụ việc vẫn đang được tiếp tục, tòa án sẽ liên lạc với luật sư địa phương đại diện hai người trên.

Từ 1/9, cấm cải tạo ô tô 16 chỗ thành xe limousine chở khách

Từ 1/9, các mẫu xe trên 10 chỗ khi cải tạo thành các mẫu ôtô có dưới 10 ghế ngồi sẽ không đủ điều kiện đăng kiểm và kinh doanh dịch vụ vận tải hành khách.

Đọc thêm