Tiết lộ tài năng xuất chúng của "thần tiên tỷ tỷ" giảng viên NEU: IELTS 8.5, thông thạo 3 ngoại ngữ, kiêm luôn MC song ngữ

29/10/2020 01:02 PM | Sống

Không chỉ có nhan sắc, nữ giảng viên NEU còn khiến nhiều người ngưỡng mộ về tài năng. Được biết, "thần tiên tỷ tỷ" của ĐH Kinh tế Quốc dân là em họ của Hoa hậu Hương Giang.

Tiết lộ tài năng xuất chúng của "thần tiên tỷ tỷ" giảng viên NEU: IELTS 8.5, thông thạo 3 ngoại ngữ, kiêm luôn MC song ngữ

"- Học Đại học tại Augsburg University, USA

- Bồi dưỡng kiến thức nghiên cứu khoa học tại Đại học Saint Mary, Canada

- IELTS 8.5 - TOEFL 115/120

- Bằng tiếng Trung do trường Hamline University, USA cấp.

- Thạc Sỹ QTKD tại NEU

- Hiện đang là giảng viên khoa Marketing, kiêm MC song ngữ."

Cùng với nhan sắc thượng thừa, nữ giảng viên Trần Hồng Nhung còn gây xôn xao về bảng thành tích xuất chúng này - hiện đang được chia sẻ khắp MXH. Hiện nay, nữ giảng viên đã 30 tuổi, lập gia đình và có 2 con. Hồng Nhung thông thạo 3 ngoại ngữ và đã bảo vệ thành công luận văn Thạc sĩ. Cô còn được biết đến là em họ của Hoa hậu Hương Giang.

Thành tích học tập của Nhung từ khi học cấp 3 đã rất xuất sắc: lớp 11 lọt vào đội tuyển thi Anh Quốc gia của trường THPT Chuyên Ngoại ngữ (Đại học Quốc gia Hà Nội), sau đó nhận được học bổng của trường trung học Nacel Internation School (Mỹ); lớp 12 đạt 115/120 điểm TOEFL iBT, giành được 8.5 IELTS (trong đó Speaking 9.0). Sau đó, Nhung thi đỗ học bổng Chính phủ trị giá 37.000 USD/năm (khoảng 857 triệu đồng) của Đại học Augursh – một ngôi trường danh tiếng nằm ở bang Minnesota, nước Mỹ. Học ĐH, Nhung đạt giải Nhì khi thi Giải Ngoại hạng môn Toán cấp bang, và đạt thứ hạng trong top 30 sinh viên ưu tú.

Tiết lộ tài năng xuất chúng của thần tiên tỷ tỷ giảng viên NEU: IELTS 8.5, thông thạo 3 ngoại ngữ, kiêm luôn MC song ngữ - Ảnh 1.
Tiết lộ tài năng xuất chúng của thần tiên tỷ tỷ giảng viên NEU: IELTS 8.5, thông thạo 3 ngoại ngữ, kiêm luôn MC song ngữ - Ảnh 2.
Tiết lộ tài năng xuất chúng của thần tiên tỷ tỷ giảng viên NEU: IELTS 8.5, thông thạo 3 ngoại ngữ, kiêm luôn MC song ngữ - Ảnh 3.
Tiết lộ tài năng xuất chúng của thần tiên tỷ tỷ giảng viên NEU: IELTS 8.5, thông thạo 3 ngoại ngữ, kiêm luôn MC song ngữ - Ảnh 4.
Tiết lộ tài năng xuất chúng của thần tiên tỷ tỷ giảng viên NEU: IELTS 8.5, thông thạo 3 ngoại ngữ, kiêm luôn MC song ngữ - Ảnh 5.
Tiết lộ tài năng xuất chúng của thần tiên tỷ tỷ giảng viên NEU: IELTS 8.5, thông thạo 3 ngoại ngữ, kiêm luôn MC song ngữ - Ảnh 6.
Tiết lộ tài năng xuất chúng của thần tiên tỷ tỷ giảng viên NEU: IELTS 8.5, thông thạo 3 ngoại ngữ, kiêm luôn MC song ngữ - Ảnh 7.

Khi biết mình được chú ý trên các trang MXH, Hồng Nhung vui vẻ đùa rằng: "Tôi nói thật, tỉ tỉ hay không tỉ tỉ thì sau 4h30 trên đường Giải Phóng là tôi lại đều đặn trở về làm ninja sấp mặt đưa đón con, chợ búa cơm nước... nhưng thôi dù sao cũng cảm ơn cuộc đời đã cho tôi 1 ngày 8 tiếng màu hồng ở NEU."

Cô giáo Hồng Nhung cũng rất tự hào về ngôi trường mình đang làm việc: “Cảm ơn trường ĐH Kinh tế Quốc dân đã cho một đứa ngốc nghếch như mình môi trường làm việc tuyệt vời. Nơi mà khi đi đâu, gặp ai, mình cũng ước giá như có được bộ não của người ta, dù lười biếng nhưng cứ nhìn thấy các chị, các cô PGS trẻ đẹp là lại nổi hứng. Chưa ở nơi nào làm việc mà mình lại cười nhiều như ở trường, mong là nhiều năm nữa vẫn sẽ được gắn bó với trường và với các bạn sinh viên siêu đáng yêu”.

Nữ giảng viên thường chia sẻ những khoảnh khắc đời thường khi làm việc cũng như sinh hoạt cùng các đồng nghiệp khác. Điểm chung nhất thường gặp trong bức ảnh của cô chính là nụ cười tươi rói nở trên khuôn mặt sáng ngời.

Tiết lộ tài năng xuất chúng của thần tiên tỷ tỷ giảng viên NEU: IELTS 8.5, thông thạo 3 ngoại ngữ, kiêm luôn MC song ngữ - Ảnh 8.
Tiết lộ tài năng xuất chúng của thần tiên tỷ tỷ giảng viên NEU: IELTS 8.5, thông thạo 3 ngoại ngữ, kiêm luôn MC song ngữ - Ảnh 9.
Tiết lộ tài năng xuất chúng của thần tiên tỷ tỷ giảng viên NEU: IELTS 8.5, thông thạo 3 ngoại ngữ, kiêm luôn MC song ngữ - Ảnh 10.
Tiết lộ tài năng xuất chúng của thần tiên tỷ tỷ giảng viên NEU: IELTS 8.5, thông thạo 3 ngoại ngữ, kiêm luôn MC song ngữ - Ảnh 11.

PV

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chân dung tân Phó TGĐ Kienlongbank Đỗ Anh Tuấn: Từ dân công nghệ, viên chức Nhà nước đến người giàu thứ 9 thị trường chứng khoán Việt Nam

Ông Đỗ Anh Tuấn hiện là Chủ tịch Sunshine Group và vừa chính thức ngồi vào ghế Phó Tổng giám đốc Kienlongbank. Ông Tuấn đang sở hữu tài sản 18.000 tỷ trên thị trường chứng khoán.

Tại sao "vua thép" Trần Đình Long chi gần 1.000 tỷ lập công ty điện máy cạnh tranh trực tiếp với Sunhouse và Asanzo?

Không lâu sau khi thoái toàn bộ vốn khỏi Công ty CP Nội thất Hòa Phát và rút chân ra khỏi mảng nội thất, Tập đoàn Hòa Phát của tỷ phú Trần Đình Long đã quyết định lấn sân sang lĩnh vực mới với mảng điện máy gia dụng.

Câu chuyện kinh doanh

Vì sao ông Đặng Lê Nguyên Vũ chỉ đi giày vải 70.000 đồng nhưng Trung Nguyên chịu chi vài trăm tỷ cho siêu xe, hoa hậu?

Theo ông Vũ, ngân sách Trung Nguyên nếu phân bổ 10% doanh thu làm truyền thông, quảng cáo xây dựng thương hiệu sẽ là vài trăm tỷ đồng. Mua siêu xe vừa là tài sản của doanh nghiệp lại thu hút báo chí, truyền thông và công chúng tới các hoạt động như tặng sách của Trung Nguyên.

Đọc thêm