Tiết lộ số tiền 4 tỷ đồng kiếm được từ YouTube từ khi bắt đầu, anh em Tam Mao "khoe" luôn cơ ngơi mới

14/10/2020 11:13 AM | Sống

Sau 1 năm hoàn thành căn biệt thự của Mao ca rộng 800m2, mới đây, anh em Tam Mao đang tiếp tục hoàn thành căn nhà mới rộng rãi, khang trang của Mao đệ.

Tiết lộ số tiền 4 tỷ đồng kiếm được từ YouTube từ khi bắt đầu, anh em Tam Mao "khoe" luôn cơ ngơi mới

Sở hữu kênh YouTube riêng với 3,33 triệu subcribers sau 2 năm chính thức thành lập kênh, Ẩm thực Tam Mao đã "thu hoạch" được những thành quả nhất định. Lập thêm những kênh khác, thu được nguồn lợi nhuận khổng lồ, sở hữu số lượt xem đáng mơ ước, Ẩm thực Tam Mao mang tới cho khán giả những món ăn đậm chất núi rừng cùng phong cách nói chuyện độc đáo. Hai anh em Tam Mao đã có 2 nút vàng YouTube cùng 1 số kênh đã đạt nút bạc.

Tiết lộ số tiền 4 tỷ đồng kiếm được từ YouTube từ khi bắt đầu, anh em Tam Mao khoe luôn cơ ngơi mới - Ảnh 1.
Tiết lộ số tiền 4 tỷ đồng kiếm được từ YouTube từ khi bắt đầu, anh em Tam Mao khoe luôn cơ ngơi mới - Ảnh 2.

Ngày 25/4/2020, trên kênh YouTube chính thức, hai anh em Tam Mao đã hé lộ những thước phim về căn biệt thự rộng 800m2. Được biết, đây là căn biệt thự của Mao ca (tên thật là Lê Mạnh Cường) được xây từ năm 2019. Bên trong căn nhà lấy màu trắng làm chủ đạo, nội thất được trang trí khá hiện đại, khu bếp được trang bị đầy đủ từ lò nướng, lò vi sóng, bếp từ…

Tiết lộ số tiền 4 tỷ đồng kiếm được từ YouTube từ khi bắt đầu, anh em Tam Mao khoe luôn cơ ngơi mới - Ảnh 3.
Tiết lộ số tiền 4 tỷ đồng kiếm được từ YouTube từ khi bắt đầu, anh em Tam Mao khoe luôn cơ ngơi mới - Ảnh 4.
Tiết lộ số tiền 4 tỷ đồng kiếm được từ YouTube từ khi bắt đầu, anh em Tam Mao khoe luôn cơ ngơi mới - Ảnh 5.

Ngày 9/10 vừa qua, video "Thăm biệt thự Mao đệ" đã thu hút hơn 2 triệu lượt xem. Không thua kém gì Mao ca, căn nhà của Mao đệ (tên thật là Nguyễn Văn Dũng) cũng đang trong quá trình lắp đặt nội thất. Căn nhà này sở hữu 4 phòng ngủ và có một tầng áp mái khá rộng rãi nhưng Mao Đệ chưa biết sẽ sử dụng để làm gì.

Tiết lộ số tiền 4 tỷ đồng kiếm được từ YouTube từ khi bắt đầu, anh em Tam Mao khoe luôn cơ ngơi mới - Ảnh 6.
Tiết lộ số tiền 4 tỷ đồng kiếm được từ YouTube từ khi bắt đầu, anh em Tam Mao khoe luôn cơ ngơi mới - Ảnh 7.
Tiết lộ số tiền 4 tỷ đồng kiếm được từ YouTube từ khi bắt đầu, anh em Tam Mao khoe luôn cơ ngơi mới - Ảnh 8.
Tiết lộ số tiền 4 tỷ đồng kiếm được từ YouTube từ khi bắt đầu, anh em Tam Mao khoe luôn cơ ngơi mới - Ảnh 9.

Cũng trong video này, hai anh em Tam Mao tiết lộ số tiền mà họ kiếm được trên YouTube từ khi bắt đầu (tháng 10/2018) đến nay là 4.759.121.000 đồng. Tuy nhiên, ngoài nộp thuế, họ phải chi % cho công ty quản lý kênh nên số tiền họ thực nhận chỉ khoảng 3 tỷ. Hai anh em Tam Mao cũng đóng thuế rất đầy đủ.

Trong một video trước kia, Mao ca từng tiết lộ thu nhập khoảng 200 - 300 USD/tháng. Tuy nhiên, trong những tháng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 nên thu nhập đã đôi phần giảm xuống. Trong đó, thu nhập vào tháng 2/2020 là 194 USD, tháng 3/2020 là 330 USD, tháng 4/2020 là 268 USD.

PV

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ nhân bí ẩn của 60 cửa hàng Fresh Garden: Dân chứng khoán rẽ ngang vì mê bánh, 10 năm chưa chi một đồng cho Marketing

10 năm kinh doanh lĩnh vực bánh tươi, chủ nhân của chuỗi Fresh Garden vẫn còn là ẩn số với ngay cả các đối thủ trong ngành. Nhiều lần từ chối báo chí, hôm nay, bà chủ của Fresh Garden quyết định bộc bạch về việc kinh doanh của bản thân - câu chuyện về người đứng sau 60 cửa hàng Fresh Garden không phải ông lớn nước ngoài nào cả, mà chỉ là một người phụ nữ làm chứng khoán Nhà nước rẽ ngang vì mê bánh…

25 triệu đồng, chiếc quan tài treo trên gác xép và nỗi niềm '600 năm đi xây Nhà chống lũ' của nữ doanh nhân Phạm Thị Hương Giang

Ít người biết đằng sau dự án này là nỗ lực kiên trì, bền bỉ của nữ doanh nhân Phạm Thị Hương Giang trong hơn 10 năm trời. Chị là nhà sáng lập quỹ Hỗ trợ và phát triển cộng đồng Sống bền vững.

Câu chuyện kinh doanh

CEO Be Group: Tôi không thích khái niệm cân bằng cuộc sống - công việc! Nếu muốn an nhàn, đừng làm kinh doanh!

"Tôi không thích khái niệm cân bằng cuộc sống - công việc. Vì khi nói như thế, mọi người đang tách biệt công việc và cuộc sống. Nếu muốn cuộc sống an nhàn, đừng làm kinh doanh, đặc biệt là đừng khởi nghiệp. Muốn có sự cân bằng tuyệt đối giữa cuộc sống và công việc thì không nên làm sếp", CEO Be Group Nguyễn Hoàng Phương chia sẻ.

Gặp gỡ CEO Teky Đào Lan Hương, người phụ nữ từ bỏ vị trí Phó Chủ tịch Nexttech để startup trong lĩnh vực “3 không”

Khởi nghiệp từ những năm 19, 20 tuổi, chị Đào Lan Hương đã gây dựng lên Nexttech, tập đoàn công nghệ có giá trị hàng trăm triệu USD. Tuy nhiên, sau 15 năm bó, người phụ nữ ấy đã rời bỏ vị trí Phó Chủ tịch tập đoàn để tự đi một con đường mới, khó khăn hơn nhưng chứa đựng rất nhiều đam mê, tâm huyết với thế hệ tương lai của Việt Nam.

Đọc thêm